asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 18 ส.ค. 2022 16.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 400 ครั้ง

ทิชชู่เปียก เจลแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ล้างมือ รวมถึงหน้ากากอนามัย ที่กลายเป็นหนึ่งในของใช้จำเป็นไปเรียบร้อยแล้ว


เปิดลิสต์ 5 ผลิตภัณฑ์ ทิชชู่เปียก และทำความสะอาดที่ต้องมีติดตัวเพื่อความปลอดภัยในยุคโควิด - 19

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกลายเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตยุคโควิด - 19 ที่หลายคนต้องพกพาติดตัวเพื่อใช้ในการดูแลสุขอนามัยตลอดช่วงเวลาที่ต้องใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านหรือตามที่สาธารณะต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น ทิชชู่เปียก เจลแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์ล้างมือ รวมถึงหน้ากากอนามัย ที่กลายเป็นหนึ่งในของใช้จำเป็นไปเรียบร้อยแล้ว 

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในกลุ่มนี้นอกจากจะมีที่ร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าทั่วไปแล้ว การแวะที่ร้านวัตสันใกล้บ้านหรือสั่งซื้อผ่าน วัตสันออนไลน์ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ให้ความสะดวกสบาย และมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ต้องการอย่างครบถ้วนทั้งยังเลือกซื้อได้อย่างหลากหลายยี่ห้อ แต่ที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจเลือกให้เป็นตัวช่วยดูแลสุขอนามัยของคนยุคใหม่นั่นก็คือ 

 

ทิชชู่เปียกเดทตอล เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียกเหมาะสำหรับการทำความสะอาดมือและผิวตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย โดย ทิชชู่เปียกเดทตอล นี้สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และด้วยความละเอียดเนียนนุ่มของเนื้อผ้าจึงมีความอ่อนโยนกับผิวในระหว่างการทำความสะอาด ขณะที่กลิ่นหอมสะอาดก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นหลังการใช้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวจึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง  

มามี่ โพโค ไวพส์ แอนตี้แบคทีเรีย เป็น ทิชชู่เปียก น้ำบริสุทธิ์ 95% ที่ให้ความชุ่มชื้น ลดการสะสมของแบคทีเรีย สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด และยังใช้ได้กับผิวที่บอบบางของเด็กอ่อน เพราะไม่มีส่วนผสมของ เจลแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้  

ยูมะ คลีนซิ่ง ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75% เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดร่างกายและสิ่งของต่าง ๆ โดยไม่ต้องล้างน้ำออก มีประสิทธิภาพในการป้องกันและยับยั้งเชื้อโรคได้ดีกว่าการทำความสะอาดทั่วไป ที่สำคัญ ยังให้ความสะดวกรวดเร็วมากกว่าแอลกอฮอล์ล้างมือในกรณีที่ต้องการทำความสะอาดมือหรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเพราะใช้เวลาเพียง 20 - 30 วินาทีเท่านั้น 

เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์กลิ่นคริสป์บรีซ  ผลิตภัณฑ์alcohol spray ตัวนี้มีคุณสมบัติสำคัญในการจัดการกับเชื้อโรคที่อยู่ตามพื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ และที่อยู่ในอากาศ เหมาะกับการใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ ทั้งโถส้วม เก้าอี้ โต๊ะ และลูกบิดประตู ผลิตภัณฑ์alcohol sprayสามารถฉีดได้ทุกซอกทุกมุม จึงช่วยในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมั่นใจ 

เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ช่วยจัดการกับเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้ถึง 99.9% โดยสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวของวัสดุ อุปกรณ์ และเครื่องใช้ต่าง ๆ ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที แล้วจึงใช้ผ้าชุบน้ำทำความสะอาดอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีได้แล้ว 

 

ผู้ที่สนใจไอเทมเด็ดเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่ควรต้องมีติดไว้ใช้เป็นประจำ สามารถเลือกซื้อได้จากร้านวัตสันใกล้บ้านหรือซื้อผ่าน วัตสันออนไลน์ ได้อย่างสะดวก ที่สำคัญ โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้อยู่ในรายการด้วย นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ทิชชูเปียกผสมแอลกอฮอล์เดทตอล จึงถือว่าให้ความคุ้มค่ามาก ๆ  

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที