Cassie

ผู้เขียน : Cassie

อัพเดท: 23 ส.ค. 2022 21.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 376 ครั้ง


พออายุเริ่มไต่ขึ้นสูง ปัญฆาผิวหย่อนคล้อยก็ตามมาให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เนื่องจากสภาพผิวที่เสื่อมสภาพทำให้คอนลลาเจนและอิลาสตินในผิวลดลง ขาดความยืดหยุ่น จากที่หน้าเคยตึงกระชับ ก็เริ่มไม่เฟิร์มอย่างเคย เกิดริ้วรอย


3 วิธียกกระชับหน้าที่ราคาน่ารัก คุ้มผลลพธ์เรียวสวยแน่นอน

พออายุเริ่มไต่ขึ้นสูง ปัญฆาผิวหย่อนคล้อยก็ตามมาให้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน เนื่องจากสภาพผิวที่เสื่อมสภาพทำให้คอนลลาเจนและอิลาสตินในผิวลดลง ขาดความยืดหยุ่น จากที่หน้าเคยตึงกระชับ ก็เริ่มไม่เฟิร์มอย่างเคย เกิดริ้วรอย หน้าแก่กว่าวัยซะงั้น แถมบางคนก็มีปัญหาความเป๊ะของกรอบหน้าที่ตามมาติด ๆ วันนี้เลลยอยากจะมาแชร์วิธียกกระชับหน้าปัง ๆ ราคาเข้าถึงได้ที่เซเลปคนดังเขานิยมทำกัน ใครที่อยากหน้าเรียวสวย แถมอ่อนวัยแบบไอดอล ต้องมาปักหมุดอ่านเทคนิคยกกระชับหน้า ราคาแสนคุ้มที่ทุกคลินิกแนะนำกัน

 

 

Hifu Macrofocus ไฮฟูยกกระชับใบหน้า ราคาหลักพัน

 

ตอนนี้โปรฯ ยกกระชับหน้า Hifu ราคาเข้าถึงได้มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ในหลากหลายคลินิกชั้นนำ แถมยังได้รับความนิยมเกี่ยวกับการยกกระชับ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ตัวช่วยเก็บกรอบหน้า คืนความเรียวสวย และเต่งตึงที่เหล่าเซเลปหลายคนเลือกทำด้วยนะ ด้วยหลักการทำงานที่ใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ที่พัฒนามาจากเครื่องมือแพทย์แสนคุ้นเคย 

 

แน่นอน! เครื่องมือที่คุณกำลังคิดนั้นแหละ อัลตราซาวด์ตรวจครรภ์คือต้นแบบของเครื่องยกกระชับหน้า ผลลัพธ์คุ้มราคาที่บอกคือการที่คลื่นดังกล่าวเข้าไปถึงใต้ชั้นผิวแต่ละชั้น เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัว เปรียบเทียบให้เห็นภาพก็เหมือนกับการเย็บชั้นเนื้อด้วยฝีเข็มที่ละเอียด แม่นยำ ช่วยดึงหน้าขึ้น ยกกระชับผิวหน้าอ่อนเยาว์ เก็บเรียบทุกความหย่อนคล้อย แถมเก็บกรอบหน้าได้ปังมาก

 

New Ulthera SPT ยกกระชับใบหน้า

 

อีกหนึ่งวิธียกกระชับหน้าที่ราคาไม่ถือว่าแรงมือเทียบกับผลลัพธ์ที่จะได้ ด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงที่จะโฟกัสจุดเกิดความร้อนขนาดเล็กให้เรียงกันเป็นเส้นจุดไข่ปลาบริเวณใต้ผิว ซึ่งคลื่นแสงนี้จะเข้าไปทำให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัวตามทิศทางการยิงของเส้นนี้ โดยแพทย์ที่ให้การดูแลจะสามารถออกแบบแนวทางการยิงเป็น Vector ได้ด้วยนะว่าจะให้เนื้อแก้มของคนไข้เขากระชับไปทางแนวไหน ยกยังไง เก็บอะไร ปรับหน้าให้วีเชฟ กรอบเฉียบได้แบบเป๊ะสุดอะไรสุด แถมยังได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ส่วนใครที่อยากให้ได้ผลลัพธ์อยู่นาน อยู่ทนจนเกือบถาวร ก็มาทำซ้ำตามคำแนะนำของแพทย์ ซึ่งแต่ละคนก็มีจำนวนความถี่ การพักช่วงที่แตกต่างกันออกไป ลองปรึกษาดูก่อนได้เลย


 

ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า (Thread lifting)

 

จบสุดท้ายกันที่วิธียอดนิยมจากการใช้ไหม หัตถการเพื่อความงามสำหรับการปรับรูปหน้าที่ดี แถมยังช่วยยกกระชับหน้าได้ในราคาที่หลากหลายตามการเลือกของคนไข้ว่าอยากจะใช้การร้อยไหมแบบไหน ประเภทอะไร จะไหมก้างปลา ไหมกุหลาบก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิกที่ให้บริการ และเทคนิคการร้อยที่แตกต่างออกไป โดยกลไกก็ง่ายมาก ๆ ให้คิดเสียว่าไหมเป็นสลิงที่ช่วยพยุงผิว ดึงให้กระชับ แถมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บอกเลยว่าผิวทั้งจึง ทั้งดูเด็กแน่นอน


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที