Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 24 ส.ค. 2022 16.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 722 ครั้ง

หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ ใฝ่ฝัน นอกจากเสื้อผ้าหรือรองเท้าแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นอะไรที่สาวๆ ต่างจับจ้องและใฝ่ฝันอยากจะมีมาไว้สะสมในกรุกันสักใบสองใบ


ส่องรีวิว 3 กระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้แบบราคาน่ารักๆ

หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆ ใฝ่ฝัน นอกจากเสื้อผ้าหรือรองเท้าแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในกระเป๋าแบรนด์เนมก็เป็นอะไรที่สาวๆ ต่างจับจ้องและใฝ่ฝันอยากจะมีมาไว้สะสมในกรุกันสักใบสองใบ อย่างไรก็ตามในตลาดตอนนี้ก็มีกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้อยู่หลากหลายใบ นอกจากจะมีติดเอาไว้ในกรุเพื่อความสุขใจที่ได้สะสมแล้ว กระเป๋า 1 ใบก็ยังสามารถช่วยทำให้การแต่งตัวในวันนั้นของสาวๆ เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบแล้วล่ะ แต่จะมีกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้อะไรที่ติดอันดับและเข้าตากรรมการกันบ้าง วันนี้เรามีรีวิวดีๆ มาฝาก

 

Michael Kors

เริ่มต้นกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้แบรนด์แรก จาก Michael Kors แบรนด์แฟชั่นที่ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่เรื่องของการผลิตนาฬิกาแฟชั่นน่าใช้เพียงอย่างเดียว แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องกระเป๋าและเครื่องหนังแล้วนั้นแบรนด์นี้ก็ทำได้ดีไม่แพ้เจ้าอื่นๆ เลยทีเดียว กับความโดดเด่นของ Michael Kors ที่ทำให้กลายเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้ก็ตรงที่ดีไซน์เรียบง่าย ตอบโจทย์สาวๆ ที่อาจจะแต่งตัวจัดเต็มและกำลังมองหากระเป๋าดีไซน์เรียบๆ แบบมินิมอลเข้ามาช่วยทำให้ลุคการแต่งตัวในวันนั้นดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แบรนด์นี้ก็ถือว่าสามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัวและตอบโจทย์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Tory Burch

 

 

มากันที่อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้ในลำดับถัดมา กับแบรนด์ Tory Burch ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เน้นความเรียบหรู ในบางรุ่นอาจจะมาพร้อมกับสายโซ่กระเป๋าสีทอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เน้นสไตล์ถือกระเป๋าที่ให้ความหรูหรา แต่ก็ยังสามารถหยิบใช้ได้จริงในทุกๆ วัน ลงทุน 1 ใบแล้วต้องคุ้มค่า นอกจากนี้แบรนด์นี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ถูกหรือแพงมากจนเกินไป อยู่ในระดับของกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้ราคาน่าเข้าถึงอีกหนึ่งแบรนด์

 

Coach

 

มากันที่กระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้ลำดับสุดท้ายที่คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก กับแบรนด์ Coach นอกจากความโดดเด่นในเรื่องของราคาที่เข้าถึงได้ง่ายแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แบรนด์ Coach กลายเป็นที่รู้จักเลยนั่นก็คือลายหนัง Signature ที่เป็นรูปตัว C ที่สามารถเข้ากับทุกๆ ดีไซน์การออกแบบของกระเป๋าแบรนด์นี้ได้ทุกรูปแบบอย่างลงตัว

 

3 รีวิวกระเป๋าแบรนด์เนมที่น่าใช้แบบง่ายๆ เป็นตัวเลือกประกอบการตัดสินใจ สำหรับสาวๆ มือใหม่ที่เพิ่งจะเข้าวงการกระเป๋าแบรนด์เนมน่าใช้ บอกเลยว่าจากแบรนด์ทั้งหมดที่รีวิวไป ลงทุนแล้วคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปอย่างแน่นอน

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที