ศรัญญา

ผู้เขียน : ศรัญญา

อัพเดท: 26 ส.ค. 2022 15.48 น. บทความนี้มีผู้ชม: 399 ครั้ง

ครีมบำรุงผิวแบรนด์ดัง 5 ตัว ช่วยผิวให้สวยสุขภาพดีในราคาสบายกระเป๋า


5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ดัง ช่วยผิวสวยสุขภาพดีในราคาเบา ๆ

ผิวสวยสุขภาพดีนั้นเป็นผิวที่ใครหลายคนฝันถึง แต่ว่าการจะมีผิวแบบนั้นเป็นเรื่องยาก สาว ๆ หลายคนต้องเข้าคลินิกเพื่อรับการบำรุงและรักษาผิวด้วยวิธีต่าง ๆ มากมาย ซึ่งแต่ละวิธีการบำรุงผิวนั้นก็มีราคาแพง  จึงทำให้บางคนไม่สามารถดูแลผิวให้สวยและสุขภาพดีอย่างต่อเนื่องได้ ดังนั้น เรามาดูวิธีดูแลรักษาผิวที่ง่ายและราคาไม่แพงอย่างการใช้ผลิตภัณฑ์ มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวสุดปังปั๊วะกัน

รวม 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ดัง ช่วยผิวสวยสุขภาพดีในราคาเบา ๆ

1. ลอรีอัล ปารีส ออร่า เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ17 พีเอ++ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั้งบำรุงผิวและป้องกันแสงแดด โดยมีส่วนผสมที่สำคัญคือ Melanin-Vanishtm ซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำและบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ Tourmaline Gemstone ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวอมชมพู ดูเปล่งปลั่ง ซึ่งวิธีใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ ทาครีมลงบริเวณใบหน้าและลำคอ โดยทาเป็นประจำทุกเช้า และครีมลอรีอัลนี้มีปริมาณ 50 มิลลิลิตร ในราคา 259 บาท

2. นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เรเดียนท์ แอนด์ สมูท เซรั่ม เอสพีเอฟ33 พีเอ+++ คือ ครีมบำรุงผิว nivea ที่ช่วยบำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ซึ่งครีมนีเวียนี้มาพร้อมกับส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยบูสต์ผิวให้ใสเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว nivea นี้บรรจุในหลอดเซรั่มทำให้ใช้ทาได้สะดวก และมีปริมาณ 320 มิลลิลิตร ในราคา 179 บาท

3. ดี โปรแกรม ไวท์เทนนิ่ง เคลียร์ เซ็ต เอ็มบี เป็นเซ็ตครีมจากแบรนด์ dprogram โดยภายในเซ็ตครีมบำรุงผิวจะประกอบไปด้วยดี โปรแกรม ไวท์เทนนิ่ง เคลียร์ โลชั่น เอ็มบี และดี โปรแกรม ไวท์เทนนิ่ง เคลียร์ อิมัลชั่น เอ็มบี ซึ่งช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น โดยเซตนี้ โลชั่นจะมีปริมาณ 23 มิลลิตร ส่วยอิมัลชั่นจะมีปริมาณ 11 มิลลิลิตร ในราคา 380 บาท

4. ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า เป็นครีมบำรุงผิวที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากไข่มุกแท้ ช่วยบำรุงดูแลผิวให้เนียน กระจ่างใส และเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสดงแดดที่มีทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ โลชั่นซิตร้านี้ปริมาณ 400 มิลลิลิตร ในราคา 109 บาท

5. ก๊กเลี้ยง สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล 95 เปอร์เซ็นต์ คือ เจลทาผิวที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง บัวหิมะ ถึง 95 เปอร์เซ็นต์ โดยบัวหิมะนั้นชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศจีน คนจีนจะนำบัวหิมะมาใช้เป็นยาอายุวัฒนะเนื่องจากเป็นส่วนผสมที่ช่วยชะลอวัย นอกจากนี้ ส่วนผสมอีก 5 เปอร์เซ็นต์ของเจลบำรุงผิวตัวนี้ก็คือ ไข่มุก รากโสม วิตามิน A, C และ E ซึ่งมีสรรพคุณในการรักษาผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว ลดเลือนรอยสิว กระชับรูขุมขน เติมความเปล่งปลั่งให้กับผิว สำหรับผลิตภัณฑ์นี้ในปริมาณ 300 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ 185 บาท

โดยสรุปแล้วครีมบำรุงผิวทั้ง 5 แบรนด์ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจแตกต่างกัน แต่ที่มากไปกว่านั้นก็คือราคาของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสบายกระเป๋าและน่าซื้อใช้ ซึ่งถ้าหากใครอยากลองหามาใช้ ก็สามารถคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของวัตสันได้เลย โดยในเว็บก็จะมี วัตสันโปร มากมาย เช่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรลดราคาสำหรับสมาชิก และอื่น ๆ อีกทั้งหากสมัครเป็นสมาชิกแล้วก็สามารถสะสมแต้มได้เก็บไว้ใช้ได้ด้วย บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม! ให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ ในราคาเบา ๆ ได้

หากสนใจซื้อ ครีมนีเวีย สามารถคลิกได้ที่ https://www.watsons.co.th/นีเวีย-ครีม-250-มล./p/BP_265743

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที