วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47002 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านมือสองบางนาราคาถูกทำเลทอง

ความเจริญจากในตัวเมืองกรุงเทพ กำลังถูกส่งผ่านไปยังย่านชาญเมืองมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเป็นย่านที่ไม่ไกลจากใจกลางกรุงเทพ ส่งผลให้เขตบางนาได้รับอิทธิพลความเจริญนี้ ทำให้บางนาถูกจัดอันดับว่าเป็นย่านที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดที่สุด เป็นย่านที่มีการเดินทางไปมาสะดวกเนื่องจากมีรถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารหลายสายขับผ่าน 

พื้นที่ย่านบางนากำลังจะถูกเนรมิตให้เป็นศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจยุคใหม่ ด้วยระบบนิเวศที่สมบูรณ์มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรองรับผู้คนจำนวนมาก อสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ ห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน สวนสาธารณะ ร้านอาหารและสิ่งบันเทิง จากแบรนด์ดังพร้อมให้บริการ เนื่องจากบางนา เป็นย่านที่อยู่ในโครงการพัฒนาขนาดใหญ่ จึงเป็นย่านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ 

หากคุณกำลังมองหาบ้านมือสองบางนาราคาจับต้องได้ ผู้คนไม่แออัด มีถนนหลายสายตัดผ่าน แถมอยู่ในทำเลดีที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ และที่สำคัญทางสำนักงานเขตบางนาได้กำหนดนโยบายการพัฒนาพื้นที่ให้น่าอยู่ ดังนี้

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 19 บางนา กม.10 สมุทรปราการ

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 19 บางนา กม.10

บ้านมือสองบางนาราคา4,150,000

 

บ้านเดี่ยวมือสองย่าบางนา เจ้าของโครงการคือ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ห้องเก็บของ สไตล์บ้านแบบ Tropical Contemporary มีเนื้อที่ 50.1 ตารางวา ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศใต้ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง 

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ สวนสาธารณะและมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ซอยมหาชัย 1 ถนนบางนา-ตราด กม. 10 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง สนามบินสุวรรณภูมิ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 สุวรรณภูมิ โรงพยาบาลบางนา 5 เมกาบางนา แม็คโคร บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน โรงเรียนเตรียมปริญญานุสรณ์ และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ

 

ราคาขาย 4,150,000 บาท

ราคาผ่อน 24,000 / เดือน

 

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านสุขุมวิท 1 บางนา-ตราด กม.39 ฉะเชิงเทรา

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านสุขุมวิท 1 บางนา-ตราด กม.39

บ้านมือสองบางนาราคา2,790,000 บาท

 

บ้านมือสองบางนา-ตราด เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีเนื้อที่ 50 ตารางวา ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ผ้าม่าน เหล็กดัด มุ้งลวด เคาน์เตอร์ครัว ที่ดูดควัน ปั๊มน้ำ และแท็งก์น้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น สวนหย่อมและมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ซอยอบต.บางสมัคร ถนน บางนา-ตราด กม.39 บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 สถานีอนามัยบางสมัคร เทศบาลบางสมัคร โลตัสบางวัว ดูโฮมบางวัว โรงเรียนมารดานฤมล โรงเรียนศรีวทยา และตลาดโรงสี

 

ราคาขาย 2,790,000 บาท

ราคาผ่อน 16,200 / เดือน

 

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านชวนชื่น บางนา กม.29 บางบ่อ สมุทรปราการ หลังริม

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านชวนชื่น บางนา กม.29 บางบ่อ

บ้านมือสองบางนาราคา5,990,000 บาท

 

บ้านมือสองบางนา เจ้าของโครงการคือ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีเนื้อที่ 59.5 ตารางวา ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ 7 เครื่องและเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ถนนบางนาตราด กม.29 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์วิจัยโตโยต้าประจำภาคพื้นเอเชียแปซีฟิค สนามกอล์ฟเกียรติธานี คันทรี คลับ ห้างสรรพสินค้าโลตัส และMEGA Bangna

 

ราคาขาย 5,990,000 บาท

ราคาผ่อน 34,600 / เดือน

 

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านนีโอการ์เด้นท์ บางนา-เทพารักษ์ สมุทรปราการ

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านนีโอการ์เด้นท์ บางนา-เทพารักษ์

บ้านมือสองบางนาราคา5,500,000 บาท

 

บ้านมือสองบางนา เจ้าของโครงการคือ บริษัท กัลปพฤกษ์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีเนื้อที่ 56.2 ตารางวา ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศเหนือ 

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ สวนหย่อม สวนสาธารณะ กล้องวงจรปิด CCTV และมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ถนนรัตนราช ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ 10560 สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยหัวเฉียว โรงพยาบาลบางบ่อ ตลาดคลองด่าน นิคมอุตสาหกรรมเวลโกร์ว นิคมอุตสาหกรรมบางพลี โรงเรียนบดินทรเดชา สมุทรปราการ YES บางพลี เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี

 

ราคาขาย 5,500,000 บาท

ราคาผ่อน 31,800 / เดือน

 

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านภัสสร 25 บางนา กม.13 สมุทรปราการ

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านภัสสร 25 บางนา กม.13

บ้านมือสองบางนาราคา5,650,000 บาท

 

บ้านมือสองบางนา เจ้าของโครงการคือ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีเนื้อที่ 51.4 ตารางวา ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศใต้ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง ผ้าม่านทั้งหลัง ตู้เสื้อผ้า โซฟา เตียงและที่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ คลับเฮ้าส์ กล้องวงจรปิด CCTV และมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ภัสสร 25 บางนา ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง เมกาบางนา ตลาดกิ่งแก้ว สนามบินสุวรรณภูมิ ห้างมาร์เก็ตวิลเลจ โลตัสบางพลี โฮมโปร ห้างบุญถาวร โรงเรียนพูลเจริญ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 และโรงเรียนนานาชาติไทย-จีน 

 

ราคาขาย 5,650,000 บาท

ราคาผ่อน 32,700 / เดือน

 

บ้านมือสองบางนา โครงการ หมู่บ้านวิลลาจจิโอ บางนา สมุทรปราการ

 

บ้านมือสองบางนาหมู่บ้านวิลลาจจิโอ บางนา

บ้านมือสองบางนาราคา4,750,000 บาท

 

บ้านมือสองบางนา เจ้าของโครงการคือ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง มีเนื้อที่ 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 114 ตารางเมตร ตัวบ้านหันหน้าเข้าทิศเหนือ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง มุ้งลวดบานเลื่อนทั้งหลัง ช่องลมระบายอากาศทั่วบ้าน แผงโซล่าเซลล์ และระบบกันขโมยรอบบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนหย่อม สวนสาธารณะ กล้องวงจรปิด CCTV และมีการรักษาความปลอดภัย(รปภ.) 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโครงการอยู่ที่ ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางบ่อ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540 สถานที่อำนวยความสะดวกใกล้เคียง โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 

โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา โรงเรียนประภามนตรี 3 โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน Market Village สุวรรณหภูมิ Mega Bangna และCentral Plaza บางนา

 

ราคาขาย 4,750,000 บาท

ราคาผ่อน 27,500 / เดือน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที