วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47027 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านลาดกระบังทำเลดี ราคาถูก เดินทางสะดวก

ย่านลาดกระบังเริ่มเต็มไปด้วยหมู่บ้าน คอนโดหรือโครงการบ้านทาวน์เฮาส์มากมาย นอกจากนี้ยังถือได้ว่าบ้านลาดกระบังเป็นแหล่งทำเลที่ดีมากเพราะได้มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และจากการเติบโตที่ก้าวกระโดดนี้ยังส่งผลให้ความเจริญเข้ามาในพื้นที่แบบรวดเร็วเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนพื้นฐานตามโครงสร้างของรัฐ ตัวเมืองขยายตัวโดยรอบ มีรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมกับสนามบินอย่างสุวรรณภูมิ ดอนเมืองและอู่ตะเภาอีกด้วย ห้างสรรพสินค้าก็เพิ่มขึ้นในย่านลาดกระบังเช่นกัน ซึ่งโดยรวมแล้วย่านลาดกระบังเหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือห้างสรรพสินค้าในละแวกใกล้เคียง ดังนั้นย่านลาดกระบังเหมาะกับคนที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณที่พักและต้องการความสะดวกในการเดินทางทั้งทางใกล้และทางไกล


บ้านลาดกระบังราคาไม่เกิน 2 ล้าน

บ้านลาดกระบังราคาถูกมีเงินไม่ถึง 2 ล้านก็สามารถซื้อบ้านในทำเลที่ดี มีแต่สิ่งอำนวยความสะดวกได้แล้วโดยเราได้รวบรวมทำเลบ้านลาดกระบังราคาไม่เกิน 2 ล้านมาไว้ให้ดังนี้

บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษา 105 ฉลองกรุง-ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษา 105

 

แผนที่บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษา 105
 

ถ้าพูดถึงบ้านแถวลาดกระบังแน่นอนว่าหมู่บ้านพฤกษาจะต้องเป็นหนึ่งในลิสต์รายชื่อของหมู่บ้านที่ใครหลาย ๆ คนอยากจะเข้ามาเยี่ยมชมโครงการและอาศัยอยู่ที่นี่ ซึ่งทางหมู่บ้านพฤกษา 105 เองก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น สวนสาธารณะภายในโครงการ สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับกล้องวงจรปิดรอบหมู่บ้าน และมีระบบเข้าออกที่ต้องใช้ Auto Access Card อีกด้วย ซึ่งลักษณะของบ้านจะเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้นมีลาดจอดรถหน้าบ้านและมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อีกทั้งยังมีห้องโถงไว้ใช้งานได้อีก 1 ห้อง นอกจากนี้บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษา 105 ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญใกล้เคียง อาทิ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพญาไทสุวินทวงศ์ สนามบินสุวรรณภูมิ และราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 1,500,000 บาทเท่านั้น

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านร่มไทรวิลล่า ฉลองกรุง 54 กรุงเทพฯ

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านร่มไทรวิลล่า ฉลองกรุง 54
 

แผนที่บ้านลาดกระบังหมู่บ้านร่มไทรวิลล่า ฉลองกรุง 54
 

บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านร่มไทรวิลล่าถือว่าเป็นอีกหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบหมู่บ้านเช่นกัน โดยเราจะเริ่มจากตัวบ้านก่อนที่มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ครัว อีกทั้งยังสามารถจอดรถยนต์ได้สูงสุดถึง 2 คันเลยทีเดียว นอกจากนี้บริเวณล้อมรอบหมู่บ้านยังมีสถานที่ใกล้เคียงอย่างมหาวิทยาลัยเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ห้างเดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกอีกด้วยเพราะติดกับถนนร่มเกล้า ถนนฉลองกรุง ถนนลาดกระบัง และมีรถไฟฟ้า Airport Link ให้บริการอยู่บริเวณใกล้ ๆ โดยราคาของบ้านเดี่ยวลาดกระบังหมู่บ้านร่มไทรวิลล่า ฉลองกรุง 54 มีราคาอยู่ที่ 1,890,000 บาท


บ้านลาดกระบังราคาไม่เกิน 3 ล้าน

ขยับราคาสูงขึ้นอีกหน่อยกับบ้านลาดกระบังที่ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ซึ่งเราได้รวบรวมและคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่าย่านลาดกระบังมีบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านที่เต็มไปด้วยคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายดังนี้

บ้านลาดกระบังโครงการโกลเด้นทาวน์ 2 อ่อนนุช-ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

 

บ้านลาดกระบังโครงการโกลเด้นทาวน์ 2
 

 แผนที่บ้านลาดกระบังโครงการโกลเด้นทาวน์ 2
 

โครงการบ้านลาดกระบังอย่างโกลเด้นทาวน์ 2 ถือได้ว่าเป็นโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นและสวนหย่อม อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งลักษณะของตัวบ้านจะเป็นบ้านทาวน์เฮาส์สองชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง และสามารถจอดรถได้ 1 คัน โดยสถานที่ใกล้เคียงก็อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โรงพยาบาลสิรินธร พาราไดซ์ พาร์ค นอกจากนี้ยังเดินทางได้สะดวกเพราะอยู่ใกล้กับ Airport Link และติดกับถนนร่มเกล้า ถนนลาดกระบัง และถนนพระราม 9-มอเตอร์เวย์อีกด้วย โดยราคาของบ้านหลังนี้อยู่ที่ 2,850,000 บาทเท่านั้น

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษา70 ฉลองกรุง-ลาดกระบัง กรุงเทพฯ 

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษา 70

แผนที่บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษา 70

หมู่บ้านแถวลาดกระบังอีกที่ ในราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทที่ต้องพูดถึงคือบ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษา 70 โดยหมู่บ้านนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และบริเวณรอบ ๆ ยังอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังอีกด้วย ตัวบ้านที่เรานำมานั้นเป็นบ้านที่อยู่หลังริมซึ่งทำให้มีพื้นที่เหลือและใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มพื้นที่ ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และจอดรถได้ 1 คัน ซึ่งราคาอยู่ที่ 2,690,000 บาท


บ้านลาดกระบังราคาไม่เกิน 4 ล้าน

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ถูกใจบ้านเดี่ยวลาดกระบังราคาไม่เกิน 2 ล้านและ 3 ล้าน เราได้รวบรวมบ้านลาดกระบังราคาไม่เกิน 4 ล้านมาไว้ให้ ดังนี้

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 114 รามคำแหง-ร่มเกล้า กรุงเทพฯ

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 114
 

แผนที่บ้านลาดกระบังหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 114
 

กลับมากันอีกครั้งกับบ้านลาดกระบัง หมู่บ้านพฤกษาที่แน่นอนว่าทางหมู่บ้านเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้กับลูกบ้านทุกท่านได้ใช้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ระบบประตูล็อก 2 ชั้น ระบบเข้าออกโดยใช้ Auto Access Card ทางเข้าแยกช่องระหว่าง Visitor และ Resident สุดท้ายคือระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญอย่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต สนามบินสุวรรณภูมิ หรือจะเป็นร้านสะดวกซื้ออย่างเทสโก้ โลตัส หรือบิ๊กซีก็มีบริการอยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย และสำหรับการเดินทางก็มีรถไฟฟ้าสายสีส้ม ถนนวงแหวนรอบนอก ตะวันออก และสำหรับภายในบ้านมีมากถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 2 คัน โดยราคาบ้านหลังนี้อยู่ที่ 3,500,000 บาท

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร

บ้านลาดกระบังหมู่บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์
 

แผนที่บ้านลาดกระบังหมู่บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์

 

บ้านลาดกระบัง หมู่บ้านลุมพินีเป็นอีกหมู่บ้านที่มีทั้งบ้านทาวน์เฮาส์ 2 - 3 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น ซึ่งบ้านที่เราเลือกมาแนะนำคือบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องรับแขกและห้องครัวอยู่ภายในบ้าน อีกทั้งยังสามารถจอดรถได้สูงสุด 2 คัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นที่มาพร้อมกับสวนหย่อม และสวนสาธารณะภายในหมู่บ้าน ตัวหมู่บ้านลุมพินียังตั้งบนทำเลที่ใกล้กับ Airport Link หรือเดินทางด้วยตนเองก็สามารถเดินทางบนถนนเส้นลาดกระบังหรือถนนอ่อนนุชก็ได้เช่นกัน และยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย รวมไปถึง The Paseo Mall Central Village สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงพยาบาลลาดกระบังและโรงพยาบาลสิรินธร โดยบ้านหลังนี้มีราคาอยู่ที่ 3,200,000 บาท


ไลฟ์สไตล์ดี ๆ ที่บ้านลาดกระบัง

หลาย ๆ ท่านอาจจะคิดว่าย่านลาดกระบังเป็นเส้นทางที่เดินทางได้ยากหรือเป็นย่านที่ห่างไกลแหล่งอำนวยความสะดวก แต่ความจริงแล้วย่านนี้ได้รับการพัฒนาทั้งการเดินทางที่มีทั้งรถไฟหรือ Airport Link และยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิที่สามารถเดินทางภายในและนอกประเทศได้อย่างสะดวก หรือถ้าหากมีรถส่วนตัวก็สามารถเดินทางด้วยเส้นถนนลาดกระบัง ถนนอ่อนนุช ถนนร่มเกล้า และถนนพระราม 9-มอเตอร์เวย์ได้เช่นกัน สำหรับสภาพแวดล้อมก็ยังถูกพัฒนาให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อบริเวณรอบ ๆ เป็นจำนวนมากทำให้ง่ายต่อการซื้อสินค้าที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ย่านลาดกระบังยังเงียบสงบเดินทางได้ง่ายและรถไม่ติด ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการบ้านที่มีสภาพแวดล้อมเรียบง่าย แต่ก็ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบ เราอยากแนะนำให้เลือกย่านลาดกระบังเป็นอันดับแรก 

 


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที