วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48722 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านเดี่ยวนนทบุรี ทำเลดีน่าอยู่ ตอบโจทย์เมืองแห่งอนาคต

บ้านเดี่ยวนนทบุรี ทำเลที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ


บ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านในฝันของคนยุคใหม่ที่พร้อมรองรับความเจริญในอนาคต ด้วยทำเลทองที่จะมองไปทางไหนก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบรอบด้าน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังมองหาบ้านที่ทันสมัย ดีไซน์สวยงามโดดเด่น และตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก จะเข้าเมืองหรือออกเมืองก็ง่าย บ้านเดี่ยวนนทบุรีก็คงเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่มีครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวพักผ่อน ทำงาน หรืออยู่บ้านชิลๆ ก็ทำได้ครบ และยังเป็นแหล่งที่เติบโตอยู่เรื่อยๆ ไม่หยุดนิ่ง มั่นใจได้เลยว่า บ้านเดี่ยวนนทบุรี จะอยู่ในย่านที่มีความเจริญสูงในอนาคตอย่างแน่นอน


บ้านเดี่ยวนนทบุรี 

บ้านเดี่ยวนนทบุรีมีจุดเด่นอยู่ที่ทุกๆ โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถสาธารณะ และจังหวัดนนทบุรีก็เป็นจังหวัดที่มีความเจริญสูงจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตลอดทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร หรือสถานบันเทิงต่างๆ ดังนั้นจึงเลือกโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีที่ชอบได้โดยไม่ต้องกังวลเลย


บ้านเดี่ยวนนทบุรี น่าอยู่อย่างไร

บ้านเดี่ยวนนทบุรีน่าอยู่

 

ความน่าอยู่ของบ้านเดี่ยวนนทุบรีจะประกอบไปด้วยการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นหลัก เนื่องจากเป็นทำเลที่มีความเจริญสูงและยังคงเติบโตอยู่เรื่อยๆ โดยจุดเด่นที่ทำให้บ้านเดี่ยวนนทบุรีน่าอยู่ประกอบไปด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้

เดินทางด้วยรถยนต์ไม่นาน

เนื่องจากบ้านเดี่ยวนนทบุรีมักตั้งอยู่บริเวณติดถนนใหญ่ หรือทางด่วนต่างๆ ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวเป็นเรื่องง่ายมาก เช่น ถนนกาญจนาภิเษก ถนนแจ้งวัฒนะ หรือทางด่วนพิเศษศรีรัช ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดก็ไม่ติดปัญหาแต่อย่างใด

เดินทางด้วยรถสาธารณะได้ตลอดพื้นที่

บ้านเดี่ยวนนทบุรีตั้งอยู่ในทำเลที่มีรถสาธารณะหลากหลาย จะรถเมล์ รถสองแถว หรือรถตู้ก็มีให้เลือก นอกจากนี้ในบางถื้นที่ยังมีเรือโดยสารให้บริการอีกด้วย จึงไม่ต้องกังวลเลยสำหรับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่อยากเดินทางโดยใช้รถยนต์

เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใกล้นิดเดียว

บ้านเดี่ยวนนทบุรีส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในทำเลที่เข้าถึงรถไฟฟ้าได้ง่าย มักห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ซึ่งโดยมากจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีม่วง แต่ในบางพื้นที่ก็อาจใกล้ชิดกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ที่อยู่บ้านเดี่ยวนนทบุรีกะเวลาเดินทางง่าย และสะดวกรวดเร็วมากกว่าพื้นที่อื่นๆ

ห้างสรรพสินค้ารายล้อม

บ้านเดี่ยวนนทบุรีมีห้างสรรพสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ไปจนถึงอีเกียบางใหญ่ ทำให้คุณสามารถเลือกห้างสรรพสินค้าที่ชอบ หรือห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านได้ง่ายๆ

โรงพยาบาลกระจายตัว เข้าถึงง่าย

จังหวัดนนทบุรีเป็นจังหวัดที่มีความเจริญไม่แพ้กรุงเทพในแง่ของสถานพยาบาล จึงมีโรงพยาบาลกระจายตัวหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, โรงพยาบาลนนทเวช, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศน์ และโรงพยาบาลบางใหญ่ ซึ่งบ้านเดี่ยวนนทบุรีมักตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เดินทางไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียงได้สะดวกอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลตรงจุดนี้มากนัก

สถานศึกษาหลากหลายมีให้เลือก

สถานศึกษาในจังหวัดนนทบุรีมีความหลากหลายสูง และมักเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง โดยห่างจากบ้านเดี่ยวนนทบุรีไปไม่มาก เช่น โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า, โรงเรียนสตรีนนทบุรี, โรงเรียนบดินทรเดชา นนทบุรี,  และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เป็นต้น


รวมบ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการใหม่ พร้อมอยู่

บางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต

 

บ้านเดี่ยวนนทบุรีในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด เวสต์เกต ถือเป็นหนึ่งในโครงการบ้านหรูโมเดิร์นที่สวยงามตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยจำนวน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ ให้สมาชิกทุกคนในบ้านมีพื้นที่ส่วนตัวของตนเองอย่างเต็มที่ เพลิดเพลินบรรยากาศและความสวยงามสไตล์ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศฝรั่งเศส ให้คุณพักผ่อนแบบไม่มีสิ่งใดมารบกวน จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกเพราะติดถนนกาญจนาภิเษก และห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงไม่ถึง 4 นาที บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ราคาเริ่มต้นที่ 8.99 ล้านบาท ทั้งยังมีโปรโมชันผ่อนบ้านดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

เวนิว โฟลว์ พระราม 5

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการเวนิว โฟลว์ พระราม 5


บ้านเดี่ยวนนทบุรีในโครงการเวนิว โฟลว์ พระราม 5 ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสวนริมน้ำ แต่ทำการดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยและดูโมเดิร์นสวยงาม เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับการพักผ่อนริมน้ำสไตล์สมัยก่อนแต่ยังได้สไตล์บ้านที่ร่วมสมัยและดูไม่เก่าแม้แต่น้อย จะอยู่บ้านหรือเดินทางก็ตอบโจทย์ได้ดี เนื่องจากที่ตั้งของบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้อยู่ใกล้ทางด่วนงามวงศ์วานหรือทางด่วนศรีรัช จะเดินทางไปจตุจักร-บางซื่อก็ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้น บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14.9 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร-ปิ่นเกล้า 2

บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการสาทร-ปิ่นเกล้า 2


บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการสาทร- ปิ่นเกล้า 2 ตกแต่งพร้อมอยู่ด้วยบ้านสไตล์นอร์ดิก ที่ทั้งเรียบหรูและดูโมเดิร์น เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยห้องนอน 5 ห้องและพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ตลอดโครงการ ให้คุณพักผ่อนดื่มด่ำธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดวัน โดยมีพื้นที่ส่วนตัวเพียงพอต่อการใช้งานอีกด้วย บ้านเดีี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ยังมีจุดเด่นด้านการเดินทางที่สะดวกมากๆ เนื่องจากตั้งอยู่บนใจกลางถนนราชพฤกษ์ ห่างจากทางด่วนศรีรัชเพียง 10 นาที คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 12 ล้านบาท

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า

บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการสาทร-ปิ่นเกล้า 2

 

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ - ปิ่นเกล้า ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของคฤหาสถ์หรูหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 5 ที่จอดรถ ที่ออกแบบมาโดยผสมผสานสไตล์ศิลปะตะวันตกและพระราชวังประเทศเยอรมนี ให้คุณได้พักผ่อนในสถานที่ที่กว้างยิ่งกว่า และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่เป็นที่สุด จะเดินทางไปไหนก็ไม่มีปัญหาด้วยทำเลใจกลางราชพฤกษ์ เชื่อมต่อได้ทั้งถนนกาญจนาภิเษกและถนนราชพฤกษ์ในชั่วอึดใจ บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 ล้านบาท

เวนิว ไอดี พระราม 5

บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการเวนิว ไอดี พระราม 5


บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการเวนิว ไอดี พระราม 5 บ้านหรูราคาน่ารักพร้อมเข้าอยู่ที่ออกแบบมาด้วยสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่คุณเลือกเองได้ไม่ซ้ำใคร มีความเป็นเอกลักษณ์สูงและมีฟังก์ชันเหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างดี รวมไปถึงตอบโจทย์การเดินทางเป็นพิเศษ ด้วยทำเลทองใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วนเพียงไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น จะเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องเผื่อเวลามากจนวุ่นวายอีกต่อไป บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้จึงเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ในราคาเริ่มต้นเพียง 7 ล้านบาท

 

เวนิว ไอดี เวสต์เกต

บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการเวนิว ไอดี เวสต์เกต


บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการเวนิว ไอดี เวสต์เกต บ้านแปลงมุมหลังใหญ่ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ออกแบบพื้นที่ในฝันของคุณเอง ด้วยสไตล์บ้านแบบโมเดิร์นทันสมัย ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและเซ็นทรัลเวสต์เกตเพียงไม่นาน ทำให้บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้เป็นที่หมายตาของคนจำนวนมาก โดยเฉพาะโปรโมชันพิเศษที่ยังคงมีมาอยู่เรื่อยๆ ถ้าซื้อตอนนี้จะมีราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาทเท่านั้น

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ


บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ คฤหาสถ์หรู วิวสวย รวยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้คุณเลือกสรรชีวิตในแบบตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามมีสวนรายล้อมตลอดโครงการ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และคลับเฮาส์ นอกจากนี้ยังเอาสายไฟลงดินเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติได้อย่างไม่มีอะไรมาบดบัง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคาเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยวนนทบุรี โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการบางกอก บูเลอร์วาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ มาพร้อมกับทำเลขายดี บ้านหรูในราคาที่เอื้อมถึงได้ และสังคมแวดล้อมที่แสนอบอุ่นเพียง 82 ครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บนทำเลติดถนนหอการค้าไทย ที่จะเดินทางไปถนนแจ้งวัฒนะก็สะดวกสบายไม่ติดขัด บ้านเดี่ยวนนทบุรีโครงการนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 9.99 ล้านบาท


สรุป

บ้านเดี่ยวนนทบุรีเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในทำเลทองที่มีความเจริญสูงจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อมครบครัน และยังเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้าต่างๆ โดยมีแนวโน้มว่าจะมีการพัฒนาทำเลต่อไปอีกในอนาคต ดังนั้นโครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีส่วนใหญ่จึงมีการออกแบบบ้านที่ดูโมเดิร์น ทันสมัย เพื่อให้ตอบรับกับความเจริญที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในพื้นที่ และออกแบบบ้านมาโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนภายในบ้านเอง การใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ หรือการเดินทางไปทำงานต่างๆ เป็นต้น บ้านเดี่ยวนนทบุรีจึงเป็นหนึ่งในบ้านแห่งอนาคตที่คนชื่นชอบและนิยมมากในปัจจุบัน


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที