วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47023 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


รวมรีวิวทำเลทอง! บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 3 ล้าน สมุทรปราการ

หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านสักหลัง แต่จะซื้อบ้านกรุงเทพฯ ราคาค่อนข้างสูงแถมยังกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทำให้หลายคนเลือกซื้อบ้านจังหวัดใกล้เคียง บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน3ล้านสมุทรปราการ ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย นอกจากบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน3ล้านในสมุทรปราการจะหาไม่ยากแล้ว ยังสะดวกต่อทางเดินทางเข้ากรุงเทพฯ สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ อากาศที่สดชื่นเพียบพร้อมด้วยความเจริญอุดมสมบูรณ์ ถ้าเกิดคุณเริ่มสนใจบ้านแถวสมุทรปราการก็มาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการไหนเด็ดๆ บ้าง

บ้านเดี่ยวย่าน บางนา-ตราด

ถ้าคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน3ล้านสมุทรปราการ โดยคำนึงถึงปัจจัยว่ามีความจำเป็นต้องเข้ากรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัดบ่อยๆ บ้านเดี่ยวย่าน บางนา-ตราด ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ใครหลายคนเพราะสามารถขึ้นทางพิเศษบูรพาวิถีเพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพและไปจังหวัดอื่นได้ทันที สะดวกต่อการเดินทางมากๆ

โครงการหมู่บ้านชวนชื่น บางนา (Chuanchuen Bangna)

โครงการบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ หมู่บ้านชวนชื่น บางนา

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านชวนชื่น บางนา (Chuanchuen Bangna)

ตัวแทนโครงการ : อิสรา มีเงิน (แอน), เอกรัตน์ เคี่ยมการ (เบิร์ด)

บ้านตั้งอยู่ที่ : บางบ่อ, สมุทรปราการ

ลักษณะของบ้านภายในโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะพร้อมเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ภายในบ้าน การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะเดินออกมาผ่านซอยเกียรติพิพัฒน์ธานีก็เจอกับถนนบางนา-ตราด 

ซึ่งสามารถขึ้นทางด่วนตรงบางนาได้เลย แถมบริเวณละแวกหมู่บ้านก็มีร้านค้า โรงเรียนต่างๆ รับรองว่าสงบแต่ไม่เปล่าเปลี่ยวแน่นอน ภายในหมู่บ้านสระว่ายน้ำและสวนหย่อมเหมาะสำหรับผู้ต้องการผ่อนคลายกับครอบครัว

นอกจากความสะดวกด้านการเดินทางแล้วหมู่บ้านโครงการชวนชื่น บางนา ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้องวงจรปิดเพื่อความสบายใจของผู้พักอาศัย ดังนั้นถ้าคุณสนใจบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ ราคาบ้านเดี่ยวหมู่บ้านชวนชื่น บางนา อยู่ที่ ราคา 2,790,000 บาท สามารถผ่อนเดือนละ 16,200 บาท / เดือน

ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 

โทร : 0830386244 แอน  0836085580 เบิร์ด 

Line ID : ann0830386244, 0836085580

 

บ้านเดี่ยวย่าน ศรีนครินทร์

ย่านศรีนครินทร์เองก็มีบ้านเดี่ยวให้เลือกสรรมากมาย แต่จุดเด่นของย่านนี้ คือ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีศรีนครินทร์ สำหรับใครที่ต้องเดินทางเข้ามาทำงานด้วยรถไฟฟ้า BTS ขอบอกเลยว่าย่านศรีนครินทร์เหมาะสุดๆ

โครงการหมู่บ้านยูลิ (Yuli)

บ้านเดี่ยวสมุทรปราการหมู่บ้านยูลิ (Yuli)

ชื่อโครงการ : โครงการหมู่บ้านยูลิ (Yuli)

ตัวแทนโครงการ : วราภรณ์ ไชยสัจ (น้อย)

บ้านตั้งอยู่ที่ : บางเมือง, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 2 คัน ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ บ่อยครั้งแต่ต้องพึ่งพาการขนส่งสาธารณะ บ้านในโครงการบ้านยูลิค่อนข้างตอบโจทย์เรื่องนี้เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 

นอกจากใกล้สถานี BTS แล้วละแวกใกล้เคียงยังมีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และ โรงพยาบาล ซึ่งนับว่าเดินทางสะดวกกับการใช้ชีวิตประจำวันมากๆ โดยราคาของบ้านในโครงการอยู่ที่ ราคา 2,600,000 บาท สามารถผ่อนได้เดือนละ 15,100 บาท / เดือน เป็นบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 3 ล้านสมุทรปราการอีกหลังที่น่าสนใจ

ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 

โทร : 0816425489 น้อย 

Line ID : pitta14

 

บ้านเดี่ยวย่าน ประชาอุทิศ

ส่วนถ้าคุณกำลังมองหาบ้านสำหรับย้ายเข้ามาอาศัยที่จังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพฯ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วคิดว่าไม่จำเป็นต้องเข้ากรุงบ่อยนัก เน้นหาบ้านแถวสมุทรปราการราคาถูกพร้อมสภาพแวดล้อมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีเพราะตั้งใจจะอยู่แถวสมุทรปราการเป็นระยะเวลานาน ก็ลองมาดูบ้านแถวประชาอุทิศกันบ้างดีกว่า

โครงการเพลสแอนด์พาร์ค (Place & Park)

โครงการบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ เพลสแอนด์พาร์ค (Place & Park)

ชื่อโครงการ : โครงการเพลสแอนด์พาร์ค (Place & Park)

ตัวแทนโครงการ : ธัญภัทร พึ่งอำนวย (กบ), สุรินทร์ จูเผื่อน (ริน)

บ้านตั้งอยู่ที่ : นาเกลือ, พระสมุทรเจดีย์, สมุทรปราการ

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 52.3 ตารางวา 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ว่างสำหรับจอดรถ ขอบอกเลยว่าบรรยากาศหมู่บ้านในโครงการค่อนข้างดีเลยทีเดียว แถมยังมีสถานที่ต่างๆ รายล้อมที่ช่วยให้คุณไม่ต้องเดินทางไกล อย่าง ฺBig C ประชาอุทิศ โรงเรียน สารสาสน์วิเทศศึกษา และ จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาฯ เป็นต้น

ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 3 ล้านสมุทรปราการอยู่ละก็ลองแวะมาเยี่ยมชมหมู่บ้านเพลสแอนด์พาร์คดูสักครั้ง โดยปัจจุบันราคาของบ้านในหมู่บ้านแห่งนี้อยู่ที่ 2,790,000 บาท สามารถผ่อนเดือนละ 16,200 บาท 

ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 

โทร : 0961961465 กบ, 0981914497 ริน 

Line ID : kob1961465

 

บ้านเดี่ยวย่าน แพรกษา

บ้านเดี่ยวย่านแพรกษาเองก็น่าสนใจเช่นกัน เพราะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า แถมยังอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางปูและถนนสุขุมวิทอีก นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลดีๆ แบบนี้

โครงการบ้านเมืองเอก (บางปู) Baan Mueangek (Bangpu)

โครงการบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ บ้านเมืองเอก (บางปู) Baan Mueangek (Bangpu)

ชื่อโครงการ : โครงการบ้านเมืองเอก (บางปู) Baan Mueangek (Bangpu)

ตัวแทนโครงการ : พิศฎาพร บุญประคอง (ปู), นพดล ธรรมรัตน์ (อาร์ม)

บ้านตั้งอยู่ที่ : แพรกษา, เมืองสมุทรปราการ, สมุทรปราการ

บ้านชั้นเดียวสมุทรปราการที่มีเนื้อที่ 105 ตารางวา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้มากสุดถึง 5 คัน ด้วยการแบ่งห้องและพื้นที่เป็นสัดส่วนจึงเป็นบ้านที่เหมาะอยู่อาศัยหลายคน นอกจากนั้นแถวหมู่บ้านยังมีห้างสรรพสินค้าร้านค้าต่างๆ รับรองว่าสะดวกในการจับจ่ายซื้อของ บรรยากาศโดยรวมในหมู่บ้านก็นับว่าเงียบสงบแถมมีต้นไม้ปลูกตลอดทางเข้าหมู่บ้าน เรียกได้ว่าเขียวขจีเหมาะกับคนรักธรรมชาติ

บ้านหลังนี้ราคาอยู่ที่ 3,000,000 บาทถ้วน นับว่าเป็นราคาที่ดีสำหรับบ้านที่อาศัยอยู่ได้หลายคนแถมมีเนื้อที่กว้างมาก โดยถ้าไม่สามารถซื้อราคาเต็มก็สามารถผ่อนได้เพียง 17,400 บาท / เดือน

ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 

โทร : 0918792949 ปู, 0918758428 อาร์ม 

Line ID : puthaithai, armputhai

 

บ้านเดี่ยวย่าน เทพารักษ์

บ้านเดี่ยวย่าน เทพารักษ์ เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในจุดทำเลที่ค่อนข้างดี เพราะนอกจากมีถนนหลายเส้นที่ใช้ในการเดินทางได้ ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มหาลัยเอย โรงพยาบาลเอย สำหรับใครที่ต้องการบ้านในย่าน เทพารักษ์ เราอยากแนะนำให้ลองมาดูบ้านในโครงการชัยพฤกษ์ คุณอาจจะได้คำตอบสำหรับบ้านในฝันของคุณ

โครงการหมู่บ้านชัยพฤกษ์ เทพารักษ์

โครงการบ้านเดี่ยวสมุทรปราการ หมู่บ้านชัยพฤกษ์

ชื่อโครงการ : โครงการหมู่บ้านชัยพฤกษ์ เทพารักษ์

ตัวแทนโครงการ : สิทธิชัย พงษ์หิรัญ (จินนี่), ศรีเพชร พงษ์หิรัญ (หนูดี)

บ้านตั้งอยู่ที่ : ถนน เทพารักษ์ บางปลา, บางพลี, สมุทรปราการ

บ้านเดี่ยวสมุทรปราการที่มีเนื้อที่ 70 ตารางวา เป็นบ้าน 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สำหรับจอดรถ โครงการบ้านชัยพฤกษ์เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ใช่เพียงแค่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้เคียงเท่านั้น ภายในหมู่บ้านยังมีสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามบาส และ สนามเด็กเล่น เหมาะสำหรับการย้ายเข้ามาอยู่อาศัยพร้อมกับครอบครัว แถมยังอยู่ใกล้เคียงกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย รับรองว่าลูกๆ ของคุณจะไม่ลำบากเรื่องการเดินทางเลย 

นอกจากความสะดวกแล้วยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาตลอด 24 ชม. พร้อมติดกล้องวงจรปิด CCTV อย่างทั่วถึงทุกบริเวณ ถ้าหากใครสนใจหมู่บ้านชัยพฤกษ์ราคาของบ้านตกอยู่ที่ 2,990,000 บาท สามารถผ่อนได้ในราคา 17,300 บาท / เดือน นับว่าเป็นบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน3 ล้านสมุทรปราการที่น่าสนใจมากๆเลย บรรยากาศก็ดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม

ถ้าสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ 

โทร : 0867607171 จินนี่ 0813431106 หนูดี  Line ID : 0867607171, 0813431106


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที