วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48726 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ทำเลที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ทำเลที่มีศักยภาพสูง สะดวกต่อการเดินทาง ซึ่งแจ้งวัฒนะดีอย่างไร บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ไปดูกัน
 

ทำเลบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ


สำหรับย่านแจ้งวัฒนะ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีใครรู้จัก เนื่องจากเป็นย่านที่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ราชการ หน่วยงานราชการต่าง ๆ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ สถานที่ท่องเที่ยวตามย่านแจ้งวัฒนะและแน่นอนสิ่งที่คนได้ยินถึงแจ้งวัฒนะและคนนึกถึงนั่นคือ เมืองทอง นั่นเอง 


ทำเลย่านแจ้งวัฒนะนั่นเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ประเมินราคาแล้วสูงเนื่องจากการพัฒนาที่เจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง ทั้งใกล้สถานที่ทำงาน software park การเดินทางที่สะดวกจากการตัดกันของถนนหลายสาย ทำให้การที่มีบ้านเดี่ยวทำเลแจ้งวัฒนะ เป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง


บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ มีดีอย่างไร

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะกับทำเลแจ้งวัฒนะที่มีประสิทธิภาพสูงนั้นทำให้โครงการบ้านเดี่ยวต่าง ๆ เป็นสนใจของคนที่ต้องการมีบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ แน่นอนว่าสำหรับคนที่มีบ้าน สิ่งที่คำนึงถึงเป็นอันดับต้น ๆ คือการเดินทาง ซึ่งทำเลสำหรับบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะนั้น โดดเด่นทางด้านคมนาคมจากการที่ถนนตัดการหลายสายทั้งถนนวิภาวดีและถนนพหลโยธิน มีโครงการรถไฟฟ้า BTS หลายสายเช่น สายสีแดง สายสีชมพู และยังเป็นทำที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดนนทบุรี และกรุงเทพฯ ทำให้ทำเลนี้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้โครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะนั้นเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการบ้านเดี่ยวเพื่ออยู่อาศัย หรือ เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งนั่นเอง 

เทรนด์บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ

สำหรับสิ่งสำคัญสำหรับบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะคือการนำจุดดีของทำเล นั้นๆ เป็นจุดสนใจ ซึ่งเราจะลิสต์เทรนด์ที่หลาย ๆ คนนั้นให้ความสนใจกับเทรนด์บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะดังนี้ 

ทำเลที่มีศักยภาพ ทางด้านคมนาคมนะ เป็นทำเลที่ถนนเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย อย่าง ถนนวิภาวดี และ ถนนพหลโยธิน มีโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางในย่านนี้รวดเร็วและสะดวก บริเวณรอบๆย่านนั้น ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น ศูนย์ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และ หน่วยงานราชการต่าง ๆ จึงทำให้บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับหลาย ๆ คน

สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ส่วนมากเป็นดีไซน์แบบสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ทันสมัยและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พื้นที่ต่าง ๆ ออกแบบเพื่อประโยชน์อย่างเต็มที่ มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ทำเลแจ้งวัฒนะ ที่มีศักยภาพต่าง ๆและการเจริญเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งนั้น โครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ออกแบบบรรยากาศสำหรับความเงียบสงบ ได้ความรู้สึกผ่อนคลายจากกิจกรรมมากมายภายนอก โดยการออกแบบจะเน้นไปที่พื้นที่สีเขียว เพื่อรู้สึกให้ได้ใกล้ชิดถึงธรรมชาติ 


ทำไมต้องเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ

บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะดีอย่างไร

 

สำหรับใครที่สนใจในโครงการบ้านเดี่ยววัฒนะและมองถึงอนาคตของทำเลนั้น จากสถิติอัตราการเติบโตของพื้นที่ย่านแจ้งวัฒนะนั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่สูง ซึ่งเหตุผลหลักเป็นเรื่องของปัจจัยการเดินทาง ที่ถนนเชื่อมต่อกันหลายสาย และจุดสำคัญคือมีโครงการรถไฟฟ้า BTS สายสีแดงและสีชมพู ทำให้ส่งผลดีต่อการเดินทางอย่างมาก สามารถติดต่อหน่วยงานราชการได้ง่าย ส่วนโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะจะเน้นเป็นพื้นที่จึงเหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เดินทางสะดวก หรือ เป็นอหังสาฯ ที่น่าลงทุน


วิธีการเลือกบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะให้เหมาะกับตนเอง

สำหรับการมีบ้านสักหลังเพื่ออยู่อาศัย หรือ เป็นการลงทุนอสังหาฯ จะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ การเลือกบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะนั้นสามารถคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ได้ดังนี้


การเดินทาง : ด้วยถนนแจ้งวัฒนะที่เชื่อมต่อทั้งถนนพหลโยธิน และ ถนนวิภาวดี ที่เป็นถนนสายหลักในการเข้าไปยังพื้นที่ต่างๆในกรุงเทพ หรือออกไปทางปทุมธานี บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องไปบริเวณ


สถานศึกษา : ทำเลบริเวณรอบ ๆ ของโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ อยู่ใกล้กับสถานศึกษาต่าง ๆ ทางผู้ปกครองสามารถใช้จุดนี้เพื่อเป็นการตัดสินใจเลือกโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะได้ เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี โรงเรียนปากเกร็ด โรงเรียนนานาชาติ เด่นหล้า เป็นต้น


สถานพยาบาล : หากเกิดอุบัติเหตุด่วน คงไม่มีใครอยากขับรถไกลเป็น 5-10 กิโลเพื่อไปยังสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด หากคุณเลือกโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้โครงการบ้านเดี่ยวหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลปากเกร็ด โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล เป็นต้น


แบรนด์บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในประเทศไทย

โครงการสำหรับแบรนด์บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะนั้นมีหลากหลายโครงการ ซึ่งสำหรับ SC ASSET นั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 โครงการนั่นคือ

  1. บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์
  2. เวนิว โฟลว์แจ้งวัฒนะ
  3. บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

ซึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะต่าง ๆของเครือ SC ASSET นั้นพัฒนามาเพื่อบ้านที่รู้ใจของผู้อยู่อาศัย มีความปลอดภัยที่ทำให้คุณมั่นใจ และให้บริการอย่างอบอุ่นเพื่อให้ผู้อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีจากบ้านของ SC ASSET 


บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ ราคาเท่าไหร่

สำหรับบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะนั้น ราคาจะแตกต่างกันไปตามโครงการ ห้องต่าง ๆ ขนาดพื้นที่ใช้สอย ซึ่งราคานั้นจะมีช่วงที่ห่างกันอย่างมาก ซึ่งโดยเฉลี่ยนนั้นราคาจะอยู่ที่ 5.99 ล้านบาท จนถึง 55 ล้านบาท
 

โดยราคาของโครงการบ้านในเครือ SC ASSET นั้นมีดังนี้ประเภท

ชื่อโครงการ

ราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)

บ้านเดี่ยว

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ 2

14.9

บ้านเดี่ยว

เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

6.99

บ้านเดี่ยว

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

9.99บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะในกรุงเทพยอดนิยม 2023

โครงการบ้านเดี่ยวยอดนิยมนั้นส่วนใหญ่จะมีทำเลที่ดี ใกล้สถานที่สำคัญ บ้านมีพื้นที่กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยเต็มที่ ซึ่งสำหรับโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ SC ASSET นั้นเป็นที่นิยมสำหรับท่านใดก็ตามที่ต้องการมีบ้าน โดยรายละเอียดโครงการบ้านของ SC ASSET มีดังนี้

บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์

รูปตัวอย่างบ้านโครงการบ้านบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์


สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์นั้น อยู่บนทำเลทอง เนื่องจากติดถนนหอการค้าไทย ซึ่งไปสู่ถนนแจ้งวัฒนะได้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวออกไปทางหรู โดยจะเน้นเป็นการมอบความส่วนตัวสูงจำนวนบ้านเดี่ยวในโครงการมีเพียง 82 ครอบครัวเท่านั้น โดยโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ บางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ-ราชพฤกษ์ เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่โดยราคาเริ่มต้นเพียง 9.99 ล้านบาทเท่านั้น

เวนิว โฟลว์แจ้งวัฒนะ

รูปตัวอย่างโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ เวนิว โฟลว์แจ้งวัฒนะ


“สัมผัสแห่งธรรมชาติ” คือแนวคิดของโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ เวนิว โฟลว์แจ้งวัฒนะ สามารถให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ให้คุณมั่นใจด้วยความปลอดภัยแบบ Double Security System ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับบ้านโครงการนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.99 - 10 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

บ้านตัวอย่างโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ

 

โครงการบ้านหรูสำหรับบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะของ โครงการ บางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ นั้นจะเป็นสไตล์ Modern Romantic ที่ผสมผสานความทันสมัย ธรรมชาติ และ การพักผ่อน อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่เพื่อให้คุณชาร์จพลังอย่างเต็มที่เมื่อพักผ่อนอยู่ที่บ้าน และที่เป็นจุดเด่นของโครงการนี้เลยนั่นคือ สายไฟฟ้าที่ลงดินทั้งโครงการเพื่อทัศนียภาพที่ดีแก่ครอบครัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทั้งในตัวบ้านและรอบโครงการ ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย และพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล และพิเศษโดย EV Charger ในบ้านทุกหลัง โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19 - 55 ล้านบาท


เลือกซื้อบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะที่ไหนดี

แจ้งวัฒนะนั้นด้วยทำเลที่มีศักยภาพสูง การเดินทางที่สะดวกสบาย ทั้งยังมีสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะเป็นที่นิยมอย่างมาก จึงมีตัวเลือกที่มากมายให้กับผู้ที่สนใจโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะต่าง ๆ ซึ่งทางเรานั้นได้แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะของ SC ASSET ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวต่าง ๆ นั้นตั้งอยู่ที่ทำเลที่มีศักยภาพ พื้นที่กว้างขวาง ดีไซน์ที่ทันสมัย หลายสไตล์ให้ท่านได้ชม ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใครก็ตามที่สนใจบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ นั่นเอง 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที