วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48754 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


โครงการบ้านกรุงเทพ รวมครบทุกโครงการทำเลทอง

กรุงเทพนับว่าเป็นพื้นที่ใจกลางประเทศที่รวมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีประชากรอยู่จำนวนมากสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมรวมโครงการบ้านกรุงเทพ เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านประเภทต่าง ๆ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับทำเลของแต่ละที่ อีกทั้งกรุงเทพนั้นมีการคมนาคมที่สะดวกโดยรถไฟฟ้า รถประจำทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน และนับได้ว่าเป็นเมืองเศรษฐกิจอีกด้วย


โครงการบ้านกรุงเทพบางเขน บ้านเดี่ยว พร้อมอยู่

โครงการบ้านกรุงเทพบางเขน

โครงการบ้านกรุงเทพ บางเขนหมู่บ้านคาซ่าเลเจ้นด์ เป็นบ้านเดี่ยว จำนวน 2 ชั้น พื้นที่มากกว่า 150 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เป็นหมู่บ้านในกรุงเทพ ตั้งอยู่ ซ. 14 ถนน รามอินทรา ท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร ตกแต่งพร้อมอยู่ ราคา 11,900,000 บาท มีสถานที่ใกล้เคียงได้แก่ ตลาดนัดเลียบด่วน Central รามอินทรา Central EastVille 

ความน่าสนใจของโครงการบ้านกรุงเทพ บางเขนคือ อยู่บนทำเลที่ดี การเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีชมพูในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้ห้าแยกลาดพร้าวยังอยู่ใกล้กับสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งมีรถไฟฟ้าโดยสารอยู่หลายสาย อีกทั้งการเดินทางโดยรถส่วนตัวนั้นก็สะดวกสบาย เนื่องจาก เป็นจุดเชื่อมต่อของถนนหลักหลายสาย โดยถนนแต่ละเส้นจะมุ่งไปสู่ย่านเศรษฐกิจสำคัญทั้งหมด ได้แก่ ถนนลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดีรังสิต เป็นต้น


โครงการบ้านกรุงเทพ ย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ ราคาถูก

โครงการบ้านกรุงเทพย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ

โครงการบ้านกรุงเทพ ย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ หมู่บ้านเพอร์เฟคพาร์ค เป็นบ้านเดี่ยวในกรุงเทพ ตกแต่งพร้อมอยู่ ตั้งอยู่ที่ ถนน ร่มเกล้า 6/1 มีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร บ้านจำนวน 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยมากว่า 150 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน ราคาต่ำกว่า ฿ 5 ล้านบาท อยู่ใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โรงพยาบาลสินแพทย์ บิ๊กซีร่มเกล้า รวมทั้งเดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์รามคำแหง ที่ตั้งอยู่ย่านรามคำแหง

ความน่าสนใจของโครงการบา้นกรุงเทพ ย่านรามคำแหงคือ การเดินทางสะดวก เนื่องจากอยู่ใกล้ MRT มีนบุรี สนามบินสุวรรณภูมิ และย่านนี้นั้นเป็นทำเลทองเหมาะสำหรับนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากมีการพัฒนาของเส้นทางรถไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้มีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยจำนวนมาก


โครงการบ้านกรุงเทพ ขายบ้านเดี่ยว อ่อนนุช-วงแหวน

โครงการบ้านกรุงเทพอ่อนนุช-วงแหวน

โครงการบ้านกรุงเทพ ย่านอ่อนนุช-วงแหวน หมู่บ้านเดอะเซนโทร ตั้งอยู่ที่ ถนน ลาดกระบัง ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร บ้านเดี่ยวจำนวน 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 150 ตารางเมตร ราคา 7,200,000 บาท มีสถานที่ใกลเคียงได้แก่ เดอะพาซิโอมอลล์ ลาดกระบัง เดอะเซนโทร โรงพยาบาลสิรินธร

โครงการบ้านกรุงเทพย่านอ่อนนุช ถือเป็นย่านที่มีทำเลดี เนื่องจากมีการพัฒนาโดยการขยับขยายของรถไฟที่ยาวไปจนถึงสมุทรปราการ ทำให้มีโครงการบ้านที่พักอาศัยมากมาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้มีสิ่งอำนวนความสะดวกมากขึ้น


โครงการบ้านกรุงเทพบ้านเดี่ยว รามอินทรา 

โครงการบ้านกรุงเทพ รามอินทรา

โครงการบ้านกรุงเทพ ย่านรามอินทรา หมู่บ้านเซนโทร รามอินทรา-จตุโชติ เป็นบ้านเดี่ยวจำนวน 2 ชั้น มีพื้นที่มากกว่า 150 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built-In ตั้งอยู่ที่ ถนนรามอินทรา ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ราคา 7,300,000 บาท อยู่ใกล้กับแฟชั่นไอส์แลนด์ ถนนรามอินทราโรงเรียนสาธิตพัฒนา ถนนปัญญาอิทรา โรงพยาบาลอินทรารัตน์ รามอินทรา

ความน่าสนใจของโครงการ คือ การเดินทางสะดวก เนื่องจากใกล้กับทางด่วนทางพิเศษฉลองรัชและทางพิเศษกาญจนาภิเษก อีกทั้งใอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูวิ่งผ่านอีกด้วย


โครงการบ้านกรุงเทพบ้านเดี่ยวพหลโยธิน ใกล้BTS

โครงการบ้านกรุงเทพ ย่านพหลโยธิน

โครงการบ้านกรุงเทพหมู่บ้านวราภิรมย์ 2 คลอง 3 ปทุมธานี เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 200 ตารางเมตร ราคา 4,450,000 บาท ตั้งอยู่ที่ ซ.ลำลูกกา-คลอง 3 ถนนลำลูกกา ลาดสวาย ลำลูกกา ปทุมธานี มีสถานที่ใกล้เคียง เช่น ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซียร์รังสิต

ความน่าสนใจของโครงการ คือ ใกล้สถานที่ทำงานของหลายสำนักงาน การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมืองสามารถเดินทางไปอย่างง่ายดาย โดยใช้ MRT หรือแอร์พอร์ตลิ้ง อีกทั้งยังติดกับรถไฟฟ้าหลายสายอีกด้วย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว สีแดงและในอาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูอีกด้วย


วิธีเลือกโครงการบ้านกรุงเทพ ให้เหมาะกับตนเอง ต้องเลือกอย่างไร

วิธีการเลือกโครงการบ้านกรุงเทพ หรือบ้านจัดสรรในกรุงเทพที่เหมาะกับตนเองนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละครอบครัว ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตก็มีส่วนในการเลือกโครงการบ้านกรุงเทพเช่นเดียวกัน รวมถึงทำเลแต่ละที่ ใกล้กับสถานที่อะไรบ้าง ที่ทำงานหรือโรงเรียน การเดินทางใกล้รถไฟฟ้า ทางด่วนหรือรถไฟฟ้าใต้ดินไหม รวมไปถึงงบประมานของแต่ละครอบครัว ทำให้การเลือกโครงการบ้านกรุงเทพนั้น ต้องพิจารณาจากความต้องการและความเหมาะสมของแต่ละครอบครัว โดยปัจจัยของการเลือกนั้นมีดังนี้

การคมนาคม

การเลือกโครงการบ้านกรุงเทพ หรือการเลือกที่พักอยู่อาศัยนั้น ควรพิจารณาเรื่องการเดินทางเป็นอับดับต้น ๆ เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะเดินทางไปทำงานหรือเรียนอย่างไร โดยเราควรเลือกทำเลที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า รถไฟไฟ้าใต้ดิน หรือมีรถโดยสารวิ่งหลายสาย เนื่องจากในกรุงเทพนั้นการเดินทางโดยรถส่วนตัว อาจจะเจอกับปัญหารถติด ทำให้คนส่วนมากดูทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด รวมไปถึงหากคุณมีรถส่วนตัว คุณอาจจะต้องมองหาบ้านในกรุงเทพ ที่ใกล้กับทางด่วนสายต่าง ๆ เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย

ไลฟ์สไตล์

การใช้ชีวิตหรือการมีไลฟ์สไตล์ในแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป โดยโครงการบ้านในกรุงเทพนั้นก็มีให้เรื่องหลากหลายแห่ง หากคุณเป็นคนที่ชอบคนเยอะ ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใจกลางเมือง ย่านลาดพร้าวก็เป็นทำเลที่เหมาะกับคุณ แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ก็ให้เลือกทำเลที่มีผู้คนอยู่ไม่แออัดจนเกินไป ทั้งนี้คุณควรสังเกตตัวเองว่าเป็นคนชอบการใช้ชีวิตแบบไหน 

งบประมาณ

ปัจจัยที่จะเป็นตัวชี้ขาดเรื่องการเลือกโครงการบ้านกรุงเทพ นั้นก็คืองบประมาณของคุณ การเลือกบ้านในกรุงเทพนั้นควรให้อยู่ภายใต้งบประมาณของคุณ ไม่ควรแพงหรือถูกจนเกินไป ในปัจจุบันมีบ้านเดี่ยวมือสองที่สภาพดีมากมายให้คุณได้เลือกสำหรับคนที่มีงบประมาณไม่มาก ทั้งนี้การซื้อบ้านมืองสองคุณอาจจะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมบำรุงไว้ด้วย ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อบ้าน ให้พิจารณาเรื่องเงินเก็บ รายได้ และค่าใช้จ่ายให้ละเอียดเสียก่อน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที