วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47041 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


ทาวน์โฮม พหลโยธิน

ทาวน์โฮมพหลโยธิน

หากคุณต้องการที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ที่มาพร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมไปถึงเป็นทำเลที่มีธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งย่านที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้นั้นก็คือ ย่านพหลโยธิน เรียกได้ว่าเป็นย่านที่มีถนนเส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลากหลายสาย อีกทั้งยังมีทางด่วนที่ช่วยให้คุณใช้เดินทางในวันที่คุณเร่งรีบได้อีกด้วย และนับได้ว่าพหลโยธินเป็นศูนย์กลางระบบรางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทำให้มีทั้งทาวน์โฮมพหลโยธิน คอนโด และโครงการบ้านต่าง ๆ อีกทั้งหากคุณต้องการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ก็ยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดี เนื่องจากมีผู้คนต้องการเข้ามาพักอยู่อาศัยกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าหากคุณต้องการลงทุนกับเรื่องของที่พักอาศัยนั้นก็คงต้องเป็นที่ย่านพหลโยธิน

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก และเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับทาวน์โฮมแถวพหลโยธิน ว่ามีโครงการอะไรที่น่าสนใจ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง และทาวน์โฮมพหลโยธินที่ติดกับรถไฟฟ้านั้นดีอย่างไร 


ทาวน์โฮมพหลโยธิน

ทาวน์โฮมพหลโยธิน เป็นที่พักอาศัยในย่านที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง โดยมีรถไฟฟ้าที่วิ่งผ่านถึง 7 สายด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางระบบรางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทาวน์โฮมแถวพหลโยธินหรือโครงการบ้านต่าง ๆ ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักลงทุนและกลุ่มคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัยอีกด้วย จึงทำให้มีโครงการทาวน์โฮมพหลโยธินเกิดขึ้นมากมาย และยังเป็นย่านที่น่าอยู่อาศัยเนื่องจากมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ร้านค้า โรงพยาบาลและร้านอาหารที่ล้อมรอบย่านนี้ไว้ โดยบ้านทาวน์โฮมพหลโยธินนั้นจะตอบโจทย์ทั้งคนทำงาน และผู้อาศัยอย่างมาก 

เมื่อได้รู้จักกับย่านพหลโยธินกันไปพอสมควรแล้ว ต่อไปเราจะมาดูข้อดีของทาวน์โฮมพหลโยธินกันก่อนว่า เป็นทำเลที่มีศักยภาพหรือความคุ้มค่าในการลงทุนมากน้อยเพียงใด


ทาวน์โฮม พหลโยธิน มีข้อดีอย่างไร ?

ทาวน์โฮม พหลโยธิน มีข้อดีอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาที่พักอยู่อาศัย หรือกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ในการลงทุนต่าง ๆ สำหรับทาวน์โฮมพหลโยธินนั้นนับเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ โดยมีข้อดีต่าง ๆ ดังนี้


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบทาวน์โฮม พหลโยธิน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่บริเวณใกล้เคียงกับทาวน์โฮมพหลโยธินนั้น ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม โรงเรียนสตรีวิทยา 2, โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2, โรงเรียนศิริวัฒน์วิทยา โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอลเซนเตอร์, โรงพยาบาลภูมิพล อีกทั้งย่านพหลโยธินนั้นยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ ตลาดเอซี สายไหม, บิ๊กซี สายไหม, แม็คโคร สายไหม 

หากเป็นทาวน์โฮมแถวพหลโยธิน-ลาดพร้าวนั้น ก็จะมีห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ ได้แก่ ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์ บิ๊กซี โลตัส อีกทั้งยังมีตลาดนัดจตุจักร เรียกได้ว่าเป็นย่านที่จะให้คุณได้ใช้ชีวิตมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเลยทีเดียว


โครงการทาวน์โฮม พหลโยธิน แนะนำ

โครงการทาวน์โฮม พหลโยธิน แนะนำ

เมื่อคุณได้รู้ถึงข้อดีของย่านพหลโยธินไปแล้วว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งแวดล้อม หรือมีขนส่งสาธารณะแบบใดบ้าง มาถึงตอนนี้แล้วทุกคนน่าจะตัดสินใจได้แล้วว่าจะลงทุนกับทาวน์โฮมพหลโยธินอย่างไร ซึ่งวันนี้เราก็ได้มีโครงการบ้านทาวน์โฮมพหลโยธิน มาแนะนำให้กับทุกคน รับรองว่าเป็นโครงการที่คุ้มค่าต่อการลงทุนของคุณอย่างแน่นอน 

โครงการทาวน์โฮมพหลโยธิน ที่คุ้มค่าต่อการลงทุนของคุณ คือ มีการเดินทางที่สะดวก และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ เวิร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน ซึ่งเป็นโครงการจาก SC Asset ตั้งอยู่ที่สายไหม 56 ห่างจากถนนสายไหมเพียง 700 ม แขวง ออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับถนนเส้นหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน, ถนนลำลูกกา, ถนนสุขาภิบาล 5, ถนนวัชรพล และถนนหทัยราษฎร์ 

สำหรับภายในหรือการออกแบบของโครงการทาวน์โฮมพหลโยธิน คือเป็นการออกแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์สไลต์โมเดิร์น ลอฟท์ อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง


ทาวน์โฮม พหลโยธิน ราคาเท่าไหร่

สำหรับทาวน์โฮมพหลโยธิน อย่างโครงการ เวิร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน เป็นโครงการจาก SC Asset ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 3.49 - 6 ล้านบาท ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชันบ้าน 2-4 ห้องนอน, 2-3 ห้องน้ำ, 1 ส่วนชั้นลอยห้องพระ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมระบบ Home Automation ทุกยูนิต


สิ่งอำนวยความสะดวกแถวทาวน์โฮมพหลโยธิน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของทาวน์โฮมพหลโยธินของโครงการ เวิร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน นั้นมีดังนี้


ทาวน์โฮมพหลโยธินใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

สำหรับทาวน์โฮมพหลโยธินที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้านั้น หากถามว่าดีหรือไม่ คุ้มค่าต่อการลงทุนกับเราไหม ก็ต้องตอบเลยว่าการมีทาวน์โฮมที่ติดกับรถไฟฟ้านั้น จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงคุณไม่ต้องไม่รอรถติดบนถนนนาน ๆ อีกด้วย ซึ่งรถไฟฟ้านั้นก็เป็นทางเลือกที่คนในกรุงเทพเลือกใช้เป็นยานพาหนะในการไปทำงานหรือเรียนหนังสือ นอกจากเรื่องของความสะดวกแล้ว คุณยังสามารถลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางอีกด้วย แต่ข้อเสียของการมีทาวน์โฮมที่ติดรถไฟฟ้านั้น อย่างเช่น ราคาที่สูง แน่นอนว่าความต้องการของผู้คนในการที่จะพักอาศัยใกล้กับรถไฟฟ้านั้นมีจำนวนมาก ทำให้มีราคาที่สูงเป็นธรรมดา รวมทั้งเสียงรบกวนต่าง ๆ ทำให้คุณต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียและเปรียบเทียบให้ดีเสียก่อน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที