วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47017 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


ทาวน์โฮม รังสิต

ทาวน์โฮมรังสิตติดรถไฟฟ้าสายสีแดง เดินทางสะดวก มีโครงการไหนบ้างที่น่าสนใจ พร้อมข้อดี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของทาวน์โฮมรังสิต


 

ทาวน์โฮม รังสิต 

ย่านรังสิตนับเป็นพื้นที่ที่มีทั้งความเจริญ ความสะดวกสบาย และเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกับนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมถึงเป็นรอยต่อของกรุงเทพและจังหวัดต่าง ๆ ใกล้เคียง อีกทั้งเป็นย่านที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำตั้งอยู่หลากหลายแห่ง มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต นับได้ว่าเป็นย่านที่มีศักยภาพ และเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของคนที่อยู่ในกรุงเทพ แต่ไม่ชอบที่จะอยู่ในตัวเมืองเท่าไหร่นัก ย่านรังสิตนับว่าเป็นย่านที่ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างยิ่ง

ที่พักอยู่อาศัยของย่านรังสิตมีทั้งหมู่บ้านดั้งเดิม บ้านจัดสรรต่าง ๆ คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮมรังสิต ก็นับว่าเป็นที่พักอยู่อาศัยที่คนนิยมเข้ามาอยู่ ทั้งความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงที่วิ่งผ่าน บางซื่อ รังสิต ธรรมศาสตร์ ทำให้มีการสร้างคอนโดมิเนียมและบ้านทาวน์โฮมรังสิตหลายแห่ง

สำหรับทาวน์โฮมรังสิต ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ และมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร รวมไปถึงหากคุณได้เข้าไปอยู่อาศัยที่ย่านนี้แล้วคุณสามารถใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์ ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งช็อปปิ้ง รวมไปถึงแลนด์มาร์คจุดสำคัญต่าง ๆ ที่จะมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึง ทาวน์โฮมรังสิตเกี่ยวกับข้อดี สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริเวณใกล้เคียง พร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮมรังสิตที่น่าสนใจ 

 

ทาวน์โฮมรังสิต

ทาวน์โฮมรังสิต ที่อยู่อาศัยบนย่านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลากหลายไลฟ์สไตล์ ที่มีพื้นที่ใช้สอยให้คุณได้อย่างกว้างขวางพอสมควร เหมาะกับคนที่ต้องการอาศัยอยู่ในกรุงแต่ไม่ชอบที่จะเข้าไปอยู่ในตัวเมืองเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า สิ่งอำนวยความสะดวกของย่านนี้จะลดลง ย่านรังสิตนั้นมีทั้งแลนด์มาร์คที่เป็นจุดสำคัญอย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต รถไฟฟ้าสายสีแดงที่วิ่งผ่าน บางซื่อ รังสิต ธรรมศาสตร์ นอกจากการเดินทางโดยรถไฟฟ้านั้นย่านรังสิตยังสามารถเดินทางโดยรถตู้ รถประจำทาง รถไฟสายเหนือได้อีกด้วย และสถานที่สำคัญ ๆ ของย่านรังสิต เช่น Dream World, Zeer รังสิต เป็นต้น

อีกทั้งทาวน์โฮมรังสิตยังเป็นที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ให้คุณได้อย่างกว้างขวาง และยังเหมาะกับการอยู่อาศัยของนักศึกษา เนื่องจากมีมหาวิทยาลัยชั้นนำต่าง ๆ หลายแห่งตั้งอยู่ที่ย่านรังสิต ทำให้ย่านรังสิตเป็นย่านที่คนนิยมอยู่อาศัยกันจำนวนมาก และทาวน์โฮมรังสิตนั้นก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคนอีกด้วย นอกจากทาวน์โฮมรังสิตแล้ว ย่านนี้ก็ยังมีคอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร  และ ทาวน์เฮ้าส์รังสิต เป็นตัวเลือกให้คุณได้เลือกอยู่อาศัยอีกด้วย

 

ทาวน์โฮม รังสิต มีข้อดีอย่างไร ?

ทาวน์โฮม รังสิต มีข้อดีอย่างไร ?

สำหรับข้อดีของทาวน์โฮมรังสิตนั้นค่อนข้างหลากหลาย และสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง และในอนาคตรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะทำให้ย่านนี้มีศักยภาพในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อดีของทาวน์โฮมรังสิต มีดังนี้

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบทาวน์โฮม รังสิต

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบทาวน์โฮมรังสิต มีดังนี้

 

โครงการทาวน์โฮม รังสิต แนะนำ

โครงการทาวน์โฮม รังสิต แนะนำ

โครงการทาวน์โฮมรังสิตที่น่าสนใจ คือ โครงการวี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการให้บ้านเป็นมากกว่าที่พักอยู่อาศัย สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ท่ามกลางวิวธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนย่อนใจของคนกรุง อีกทั้งส่วนกลางต่าง ๆ ของโครงการทาวน์โฮมรังสิตนั้นยังมีให้ครบครันอีกด้วย รวมทั้งสระว่ายน้ำแบบระบบเกลือ 

ทาวน์โฮมรังสิตเป็นที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง และมีที่จอดรถให้คุณเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสามารถจอดรถได้ถึง 2 คันด้วยกัน โดย  โครงการวี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต ตั้งอยู่ที่ถนนติวานนท์ ต.บางกระดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ที่ติดกับถนนเส้นหลักคือ ถนนใหญ่ติวานนท์ โดยโครงการนี้นั้นเป็นทาวน์โฮมที่รองรับได้ถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน ซึ่งให้ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

 

ทาวน์โฮม รังสิต ราคาเท่าไหร่

ทาวน์โฮม รังสิต ราคาเท่าไหร่

โครงการทาวน์โฮมรังสิตที่น่าสนใจอย่าง โครงการวี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต มีราคาเริ่มต้นอยู่ 2.99 ล้านบาท มาพร้อมส่วนกลางที่ครบครัน และประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกแถวทาวน์โฮมรังสิต

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ ทาวน์โฮมรังสิตของโครงการวี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต มีดังนี้

 

ทาวน์โฮมรังสิตใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

สำหรับทาวน์โฮมรังสิตที่ใกล้รถไฟฟ้านั้น นับได้ว่าเป็นโครงการที่คุณควรเลือกเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากจะประหยัดการเดินทางของคุณไปได้อย่างมาก และทำให้การเดินทางของคุณในแต่ละวันนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปได้อีกด้วย และหากคุณต้องการอาศัยอยู่ย่านนี้ แต่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว การเลือกทาวน์โฮมรังสิตที่ใกล้รถไฟฟ้ายังสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณได้อย่างมากเลยทีเดียว และคุณไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องรถติด ซึ่งจะทำให้คุณนั้นไปถึงจุดหมายได้อย่างทันเวลาแน่นอน 

และทาวน์โฮมรังสิตนั้น ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่ตลอดทั้งสายติดกับสถานีถึง 8 สายด้วยกัน หากคุณต้องเดินทางเข้า ออกตัวเมืองกรุงเทพอยู่บ่อย ๆ ก็สามารถที่จะเดินทางไปได้อย่างง่ายดาย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที