วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47034 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


ประตูโมเดิร์น หลายสไตล์ เลือกให้เหมาะกับบ้านคุณ แบบประตู สวยเด่น ไม่ซ้ำใคร

ประตูโมเดิร์นสไตล์เรียบง่าย

ไม่ว่าจะเป็นบ้านรูปทรงแบบไหนก็จะต้องมีประตูโมเดิร์นซึ่งจะทำหน้าที่คอยรักษาความปลอดภัย ไม่เพียงเท่านั้นประตูหน้าบ้านโมเดิร์นยังทำให้ผู้มาเยือนเกิดความประทับใจที่ได้เห็นเอกลักษณ์และสไตล์ตัวตนของเจ้าของบ้านอย่างชัดเจน 

โดยถ้าคุณกำลังมองหาประตูโมเดิร์นไว้เพื่อประดับบ้านอยู่ บทความของเราสามารถช่วยคุณได้แน่นอน โดยเราได้รวม 10 ประตูโมเดิร์นซึ่งมีดีไซน์สวยงามแตกต่างกันไปมาไว้ให้คุณเลือกพิจารณาแล้ว

10 ประตูโมเดิร์น มาแรง ยอดนิยม ที่ผู้คนต่างเลือกใช้กัน มีอะไรบ้าง?

ประตูโมเดิร์นสไตล์ฝรั่งเศสเรียบหรูสีดำ

เป็นประตูโมเดิร์นที่ออกแบบให้มีสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งมีสีดำทำให้บ้านมีความซับซ้อน น่าหลงใหลมากขึ้น อีกทั้งสามารถตกแต่งโดยการสลักลายหรือเซาะร่องเพื่อทำให้ประตูมีความน่าสนใจมากขึ้นได้

ประตูโมเดิร์นไม้ขนาดใหญ่

ประตูไม้โมเดิร์นขนาดใหญ่ช่วยสร้างบรรยากาศธรรมชาติให้กับบ้านได้ ซึ่งสามารถใช้แผ่นทึบใหญ่เพื่อทำให้ประตูมีความอลังการภูมิฐาน หรือจะทำลวดลายธรรมชาติเพื่อให้มีกลิ่นอายวิจิตรก็ได้เช่นกัน

ประตูโมเดิร์นแบบไม้ซ้อนไม้ดีไซน์เก๋

เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับประตูโมเดิร์นโดยใส่บานพับหรือบานเฟี้ยมซ้อนเข้าไป ซึ่งประตูบานพับด้านนอกจะช่วยไม่ให้ผิวไม้ของประตูด้านในเสียหาย อีกทั้งประตูบ้านสวยๆ โมเดิร์นนี้ยังเข้าได้กับบ้านหลายสไตล์อีกด้วย

ประตูโมเดิร์นสีขาว มาพร้อมกระจกใส

แบบประตูบ้านโมเดิร์นกระจกสีขาวนั้นสามารถเข้ากับบ้านได้หลากหลายสไตล์ โดยสามารถออกแบบให้หน้าบานประตูมีมิติมากขึ้นด้วยการเซาะร่องและเจาะช่องกระจกประตูเพื่อช่วยให้แสงธรรมชาติไหลผ่าน เพิ่มแสงสว่างให้แก่ตัวบ้านได้อีกด้วย

ประตูโมเดิร์นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์สไตล์เรียบๆ

แบบประตูบ้านโมเดิร์นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์แบบเรียบ ๆ ช่วยสร้างจุดสนใจให้แก่ตัวบ้านได้ โดยใช้ไม้ระแนงแผ่นใหญ่เพื่อทำให้ประตูใหญ่ขึ้น และควรเลือกไม้ที่ทำความสะอาดตัวเองได้ มีความทนทานต่อสภาพอากาศทุกประเภท

ประตูโมเดิร์นไม้บานคู่ดีไซน์หรูหรา

ประตูไม้บานเลื่อนโมเดิร์นจะมีการเซาะร่องลึกเพื่อให้ไม้เรียงซี่เข้าด้วยกัน สามารถเปิดได้สุดจึงช่วยให้บ้านมีพื้นที่มากขึ้นและเชื่อมสเปซให้ต่อเนื่องกันได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หากใช้ประตูไม้สีอ่อนจะช่วยให้ห้องดูมีชีวิตชีวา อบอุ่นคล้ายกับว่าอยู่ในธรรมชาติ

ประตูโมเดิร์นแบบไฮโซ ดูหรู

ประตูบ้านโมเดิร์นแบบไฮโซจะช่วยให้บ้านมีดีไซน์ทันสมัยและเป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการใช้เสาสไตล์ต่าง ๆ เช่น เสาโรมัน สร้างเป็นซุ้มประตูเพื่อให้รู้สึกถึงความเรียบหรูที่มีความเป็นกันเอง

ประตูโมเดิร์นเหล็กดีไซน์มินิมอล

ประตูโมเดิร์นเหล็กมีน้ำหนักมากและมีความทนทานสูงซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นประตูใหญ่ของบ้าน โดยประตูหลักซี่สามารถช่วยให้บ้านสวยขึ้นด้วยเส้นคมกริบซึ่งมีความลงตัวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ใช้เส้นตรงในการตกแต่งบ้านอย่างมาก 

ประตูโมเดิร์นสีขาวกับบันไดไม้เรียบง่าย

การฝังประตูลงไปยังผนังที่มีสีสัน ไม่ว่าจะใช้สีไหนประตูสีขาวก็ตัดได้กับทุกสี ถ้าทำบันไดยกพื้นเพิ่มเติมก็จะยิ่งเข้ากันได้ดี ดูเรียบ ๆ แต่มีรายละเอียดน่าสนใจ หากเลือกประตูไม้บานเลื่อนโมเดิร์นสีขาวกับพื้นสีสันจัดจ้านจะช่วยให้ลูกบิด ลวดลาย หรือกลอนประตูมีความหรูหรามากขึ้น

ประตูโมเดิร์นสไตล์วินเทจ ดูดี ทันสมัย

ประตูบ้านโมเดิร์นสไตล์วินเทจช่วยให้บ้านมีลุคที่แปลกตา ไม่ซ้ำใคร และยังบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้ โดยสามารถตกแต่งบ้านให้มีความน่าสนใจมากขึ้นด้วยการเจาะช่องกระจก หรือเลือกตกแต่งเลขที่บ้านให้มีสไตล์เก๋ ดูดี ทันสมัย

สรุป

จากที่เราแนะนำ 10 ประตูโมเดิร์นที่มาแรง ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณคงจะเห็นแล้วว่าประตูไม้บานเลื่อนโมเดิร์นแต่ละแบบมีความสวยงามและดีไซน์ที่แตกต่างกันซึ่งการจะเลือกให้เข้ากับบ้านของคุณต้องดูก่อนว่าดีไซน์ของบ้านเป็นแบบไหน เพราะจะทำให้เมื่อนำประตูโมเดิร์นไปใส่แล้วจะช่วยให้บ้านดูดีมากขึ้น นอกจากนี้ประตูบ้านสวยๆ ราคาถูกก็มี สามารถเลือกซื้อได้ตามที่เหมาะสมกับบ้านของคุณเลยค่ะ

ประตูโมเดิร์นสไตล์หรูหรา


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที