วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48747 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


รีวิวบ้านรามอินทราสไตล์โมเดิร์น เน้นเรียบง่ายในแบบ Urban Life Style

รีวิวบ้านรามอินทราที่น่าสนใจจากโครงการต่าง ๆ  รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทางทั้งรถส่วนตัว รถไฟฟ้า และรถสาธารณะ เป็นศุนย์รวมของแหล่งช็อปปิ้ง

บ้านรามอินทรา

ใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านสักหลังในกรุงเทพมหานคร อันดับแรกที่คำนึงถึงน่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตใจกลางเมือง เข้าถึงการคมนาคม ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง และบริการต่าง ๆ ที่จำเป็นได้ง่าย บ้านรามอินทรา ย่านพหลโยธิน ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการสำหรับทุกคนในครอบครัว เพราะมีโครงการบ้านรามอินทรา ให้เลือกมากมายหลายโครงการ

หมู่บ้านรามอินทราเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นมีความสวยงาม หรูหรา เน้นความสงบเรียบง่ายในแบบ Urban Life Style  เหมาะสำหรับทุกคนทั้งวัยหนุ่มสาวหรือวัยทำงาน รามอินทราเต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกอยู่ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำให้รู้สึกสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต

สำหรับใครที่มองหาบ้านทำเลสวย ใกล้เมือง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์หรือคอนโดบ้านรามอินทราย่านพหลโยธินนับว่าเป็นทำเลเหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการลงทุนในอนาคต  บทความนี้ได้รวบรวมบ้านย่านรามอินทรา หลากหลายสไตล์มาฝากทุกคน 

 

บ้านรามอินทรา หมู่บ้านคาซ่าวิลล์ รามอินทรา-วงแหวน 2

โครงการบ้านรามอินทรา

หมู่บ้านคาซ่าวิลล์ รามอินทรา-วงแหวน 2 ตั้งอยู่ใน เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นบ้านเดี่ยว

สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 59.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง

ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องครัว 2 ห้อง ห้องเก็บของ 1 ห้อง ในบริเวณบ้านจอดรถได้ 2 คัน ราคา 12,800,000 บาท

การเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนพิเศษรามอินทรา - อาจณรงค์ (ฉลองรัช) จุดขึ้นลงจตุโชติและเชื่อมต่อถนนหลายสาย รามอินทรา รัชดา คู้บอน 

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก  รักษาความปลอดภัย 24 ชม., กล้องวงจรปิด CCTV, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์

 

บ้านรามอินทรา หมู่บ้านมัณฑนา วัชรพล-รามอินทรา 2 

หมู่บ้านรามอินทรา

หมู่บ้านมัณฑนา วัชรพล-รามอินทรา 2 ตั้งอยู่ในเขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีเนื้อที่ 55.2 ตารางวา ประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว จอดรถได้  2 คัน ราคา  5,900,000 บาท

การเดินทางสะดวกสบายใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ เชื่อมต่อทั้งถนนเกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว, รัชโยธินฯ, รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลและสนามบินดอนเมือง

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก  รักษาความปลอดภัย (รปภ.)CCTV มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์,ห้องสมุด

 

บ้านรามอินทรา หมู่บ้านไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 65

รีวิวบ้านรามอินทรา

หมู่บ้านไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด รามอินทรา 65 ตั้งอยู่ถนนรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีเนื้อที่ 74.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย  290 ตารางเมตร กว้าง 20 เมตร ลึก 15 เมตร

ประกอบด้วยห้องนอน  4 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง ห้องอื่น ๆ เช่นห้องโถง ห้องครัว ห้องแม่บ้าน จอดรถได้  3 คัน ราคา  25,000,000 บาท

การเดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ทางด่วนยกระดับอุตราภิมุข ถนนตัดใหม่ เทพรักษ์,มอเตอร์เวย์,สนามบินดอนเมือง,รถไฟฟ้าสถานีนพรัตน์

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก มีฟิตเนส,สระว่ายน้ำ,สวนสาธารณะริมน้ำ,สนามเด็กเล่น,CCTV มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง,ห้องสมุด, ห้องนั่งเล่นพบปะสังสรรค์

 

บ้านรามอินทราบ้านแฝด พร้อมพัฒน์ ไพร์ม รามอินทรา กรุงเทพมหานคร  

บ้านแฝดรามอินทรา

บ้านแฝดพร้อมพัฒน์ ไพร์ม รามอินทรา กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในเขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร เป็นประเภทบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีเนื้อที่  40.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย  118 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน  3 ห้อง ห้องน้ำ  2 ห้อง ห้องอื่น ๆ ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องอเนกประสงค์ จอดรถได้  2 คัน

ราคา  3,900,000 บาท

การเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนวงแหวนตะวันออก (ทางด่วนกาญจนาภิเษก) ทางด่วนจตุโชติ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู 

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก  รักษาความปลอดภัย 24 ชม., กล้องวงจรปิด CCTV, สระว่ายน้ำ, สระเด็ก, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, คลับเฮ้าส์และที่จอดรถ

 

สิ่งอำนวยความสะดวก โซนบ้านรามอินทรา

บ้านเดี่ยวรามอินทรา

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านบ้านรามอินทรา รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียนและมหาวิทยาลัย การเดินทางได้หลายเส้นทาง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน 

ห้างสรรพสินค้า

บ้านรามอินทรา ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่จำนวนมาก ผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งไม่ผิดหวังแน่นอน มีตัวเลือกมากมาย เช่น

โรงพยาบาล

หากต้องเลือกที่อยู่อาศัยโรงพยาบาลเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจ ซึ่งโครงการบ้านรามอินทราเป็นอีกโครงการที่มีโรงพยาบาลหลายแห่ง ดังนี้

โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

หมู่บ้านรามอินทรา ถือเป็นทำเลคุณภาพ นอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว บริเวณโดยรอบยังมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัย มีคุณภาพหลายแห่ง เช่น 

เดินทางสะดวกเชื่อมต่อทุกการเดินทาง

บ้านแถวรามอินทราเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง มีการเชื่อมต่อกับถนนสายหลักและถนนสายรองหลายสาย ย่านรามอินทรายังอยู่ใกล้ทางด่วนฉลองรัชเชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัช ทำให้สามารถเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านย่านรามอินทรามีรถไฟฟ้าสายสีชมพู ผ่านที่พักอาศัย สถานที่ราชการ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ครอบคลุมย่านรามอินทรากว่า 13 สถานี ทำให้ผู้อาศัยในบ้านรามอินทรา เดินทางได้อย่างสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น

ส่วนการเดินทางไปจังหวัดใกล้เคียง สามารถใช้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ขึ้นเหนือไปทางบางปะอิน รังสิต ลำลูกกา หรือลงไปทางอ่อนนุช และบางนา-ตราดได้เช่นกัน

 

สรุป บ้านรามอินทรา

บ้านรามอินทราเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นออกแบบให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว สะดวกในการเดินทางมีทั้งทางด่วน รถไฟฟ้าสายสีชมพูมีถนนสายหลักสายรองเชื่อมต่อกันหลายสายทำให้เข้าออกเมืองได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น รวมทั้งมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมายเป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที