วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47035 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


เลือกคอนโดชิดลมที่ไหนดี ให้ตอบโจทย์เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชีวิต

คอนโดชิดลมเป็นตัวเลือกการลงทุนใหม่ ที่ได้รับความสนใจสูง ไปดูวิธีเลือกซื้อคอนโดกันดีกว่าพร้อมข้อดี ข้อเสียและโครงการที่น่าสนใจ

คอนโดชิดลม ใจกลางกรุงเทพไปไหนก็สะดวก

การซื้อคอนโดชิดลมหรูใจกลางกรุงเทพ นอกจากสะดวกต่อการอยู่อาศัยยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสามารถพร้อมเดินทางไปทำงาน ท่องเที่ยวในตัวเมืองไปไหนก็สะดวกแล้วยังเป็นการลงทุนระยะยาวต่อยอดทำธุรกิจอสังหาทรัพย์เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ ทำให้คอนโดชิดลมเป็นเทรนด์การลงทุนใหม่ ที่ได้รับความสนใจต่ออย่างเนื่องเพราะมีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไปดูปัจจัยในการเลือกซื้อคอนโดกันดีกว่าพร้อมข้อดี ข้อเสียและโครงการที่น่าสนใจ

จุดเด่นน่าสนใจที่ต้องเลือกคอนโดชิดลม

คอนโดชิดลมบริการระดับ Super Luxury

ข้อดี - ข้อเสีย คอนโดชิดลม

โครงการคอนโดชิดลมเป็นคอนโดกลางเมืองที่คนรุ่นใหม่วัยหนุ่มสาวนิยมเลือกซื้อเพราะเดินทางสะดวก สถานที่ตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลาย ตอบโจทย์การลงทุนระยะยาวเนื่องจากทำเลทอง มีราคาสูงขึ้นตลอดและมีข้อดี  ข้อเสียแตกต่างกันดังนี้

เช่าหรือซื้อ คอนโดชิดลมเลือกแบบไหนดี

เลือกเช่าหรือซื้อคอนโดชิดลม ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลเพราะบางคนเลือกเช่าคอนโดเพื่อทดลองอยู่ก่อนตัดสินใจซื้อจริงหรือต้องการเช่าเพื่อทำงานในละแวกนั้นชั่วคราว ซึ่งการเลือกซื้อคอนโดต้องดูความพร้อมด้านการเงินเสียก่อนเพื่อไม่ให้กระทบต่อรายจ่ายอื่น ๆ ถ้าคำนวณแล้วว่ามีการเงินที่มั่นคง การซื้อคอนโดในฝันก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สะดวกต่อการใช้ชีวิตตามข้อดีที่กล่าวในหัวข้อข้างบนนั้นเอง

เลือกคอนโดชิดลมอย่างไรให้เหมาะกับตนเอง

ปัจจัยในการเลือกคอนโดชิดลม

 

เลือกซื้อคอนโดชิดลมต้องดูปัจจัยอะไรบ้าง อันดับแรกคงต้องดูทำเลที่คุณสนใจ ชอบในโครงการนั้นและความพร้อมในการซื้อไม่ว่าจะเป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่หรือโครงการใกล้เสร็จแล้วควรดูราคาโปรโมชั่นที่แต่ละโครงการแข่งขันกัน โดยแนวทางเลือกคอนโดให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองมีดังนี้

แบรนด์คอนโดชิดลมในประเทศไทย

โครงการคอนโดย่านชิดลมที่ให้ทำเลดี ๆ โอกาสเติบโตต่อยอดธุรกิจ สะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ กำลังได้รับความสนใจเป็นที่นิยมต่อไลฟ์สไตล์ใช้ชีวิตวัยทำงานโดยแบรนด์คอนโดชิดลมในประเทศไทยมีให้เลือกดังต่อไปนี้

คอนโดชิดลม ราคาเท่าไหร่

คอนโดชิดลมใจกลางเมือง Super Luxury ห่างจากเซ็นทรัลชิดลม 180 เมตรที่มีร้านอาหาร เสื้อผ้า มุมถ่ายรูป โครงการคอนโดชิดลมของ SC Asset บนพื้นที่ 3 ไร่ 425 ยูนิต สามารถจอดรถได้มากถึง 366 คันมีส่วนกลางที่ทันสมัยและการบริการสุดประทับใจ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 12.5 ล้านบาท อีกทั้งยังมีโปรโมชั่น 1 Bedroom Extra แต่งครบราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13.9 ล้านบาท

คอนโดชิดลมในกรุงเทพยอดนิยม 2023

คอนโดชิดลมในกรุงเทพยอดนิยม 2023 โครงการ 28 ชิดลมมีส่วนกลางเป็นสวนพักผ่อน ห้องสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า ที่จอดรถอัตโนมัติ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและยังมีรายละเอียดอะไรอีกบ้างไปดูพร้อม ๆ กันเลย

28 ชิดลม 

โครงการ 28 ชิดลม คอนโดชิดลมหรูระดับ 5 ดาว

โครงการ 28 ชิดลมโดยบริษัท SC Asset โครงการสร้างอยู่ในถนนชิดลม เขตปทุมวัน บนพื้นที่ 3 ไร่เป็นคอนโดชิดลมหรูใจกลางเมืองมีลักษณะเป็น High Rise 2 อาคารรวมจำนวนห้อง 425 ยูนิต อาคารแรก The Villa สูง 20 ชั้นและอาคารที่สอง The Tower สูง 47 ชั้น สามารถจอดรถได้ 366 คัน (ไม่จอดซ้อนคัน) ความสูงฝ้าเพดานเริ่มต้นที่ 3 เมตรมีห้องให้เลือก 3 แบบและ Penthouse 1 แบบในอาคาร The Tower ซึ่งขนาดในแต่ละห้องจะมีดังนี้

เลือกซื้อคอนโดชิดลมที่ไหนดี

ใครที่กำลังมองหาคอนโดชิดลมโครงการไหนดีใกล้ย่านพักผ่อน นั่งชิลใจกลางเมือง อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินไปได้ซึ่งจะทำให้เดินทางสะดวกใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย เมื่อคอนโดที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันคุณภาพชีวิตเจ้าของคอนโดก็จะดีและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้น

ซึ่งขอแนะนำโครงการคอนโดชิดลมบริษัท SC Asset 28 ชิดลมให้เป็นหนึ่งตัวเลือกอันดับแรกหากสนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์โทรศัพท์  0-2949-2227 และเว็บไซต์ scasset.com โดยตรง

คอนโดชิดลมใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

คอนโดชิดลมใกล้รถไฟฟ้าเป็นหนึ่งสิ่งในการเลือกที่อยู่อาศัย เพื่อสะดวกแก่การเดินทางโครงการ 28 ชิดลมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเพียงแค่ 0.25 กม. และยังมีทางเชื่อมสกายวอล์กใกล้เพียงแค่  0.6 กม.ให้เดินแบบไม่ต้องร้อน ซึ่งสามารถลงสถานีต่าง ๆ วางแผนการเดินทางได้ไปไหนต่อไหนได้อีกหลายเส้นทาง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที