วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48737 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


รีวิวบ้านราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เป็นที่พักอาศัยแบบลงตัว

บ้านราชพฤกษ์ติดถนนหลายสายใกล้รถไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาน่าสนใจมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ล้านขึ้นไปจนถึง 10 - 40 ล้าน เลือกได้ตรงตามความต้องการ 
 

บ้านราชพฤกษ์
 

บ้านราชพฤกษ์ อาจเป็นความฝันของหลาย ๆ คนที่ต้องการสัมผัสการใช้ชีวิตเงียบสงบเป็นธรรมชาติ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกให้กับตนเอง หมู่บ้านราชพฤกษ์ตั้งอยู่บนทำเลย่านราชพฤกษ์ มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยมากมาย ดีไซน์หรูหรา  สภาพแวดล้อมเขียวชอุ่ม

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา หรือหน่วยงานราชการ ทำให้บ้านราชพฤกษ์ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แต่ยังสร้างความภาคภูมิใจให้ผู้เป็นเจ้าของ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมของชีวิตที่อยู่ดีมีสุข ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

 

บทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับโครงการบ้านราชพฤกษ์ที่มีมากมายหลากหลายโครงการทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโด ทาวน์เฮ้าส์  เหมาะจะซื้อบ้านราชพฤกษ์เป็นที่พัก ไปดูพร้อมกันได้เลย


บ้านราชพฤกษ์ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

บ้านราชพฤกษ์หมู่บ้านเดอะวิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์


บ้านราชพฤกษ์ มีมากมายหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งราคา ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกได้ตามราคาต้องการ ในหัวข้อนี้นำเสนอบ้านราชพฤกษ์ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน มีโครงการดังนี้

บ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านเดอะวิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ 

หมู่บ้านเดอะวิลเลจ กาญจนาภิเษก - ราชพฤกษ์ สถานที่ตั้งถนนบางกรวย - ไทรน้อย, ไทรน้อย จ.นนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยว สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 30.0 ตารางวา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีครัวไทย บริเวณบ้านจอดรถได้ 2 คัน ราคา  2,750,000 บาท

 

การเดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีต้นทางคลองบางไผ่ สะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ

สถานที่ใกล้เคียง 

สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์, รปภ. 24 ชม., กล้องวงจรปิด 

บ้านราชพฤกษ์ โครงการทาวน์โฮม หมู่บ้านเดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 2  

ทาวน์โฮม หมู่บ้านเดอะทรัสต์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ 2 ที่ตั้งถนนราชพฤกษ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นทาวน์โฮม สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 20.7 ตารางวา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น  1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ราคา  2,590,000 บาท

 

การเดินทางสะดวกใช้ถนนราชพฤกษ์, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ใกล้ทางด่วนบางปะอิน-แจ้งวัฒนะ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง

สถานที่ใกล้เคียง 

สิ่งอำนวยความสะดวก  คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, กล้องวงจรปิด CCTV, พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม


บ้านราชพฤกษ์ ราคาไม่เกิน 4 ล้าน

บ้านราชพฤกษ์ ราคาไม่เกิน 4 ล้าน

 

หัวข้อนี้นำเสนอบ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านราชพฤกษ์ในราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

บ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านพฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์ - วงแหวน

หมู่บ้านพฤกษ์พิมาน การ์เด้น ราชพฤกษ์ -วงแหวน เป็นโครงการบ้านราชพฤกษ์ที่มีความเป็น Private zone  สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ รองรับครอบครัวใหญ่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีความใส่ใจต่อคุณภาพชีวิต 
 

สถานที่ตั้ง ถ.เลียบคลองเกาะเกรียง เขตบางคูวัด เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เป็นบ้านเดี่ยว สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 52.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 155 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ราคา  3,990,000 บาท
 

การเดินทางสะดวก ใกล้ถนนสะพานนนทบุรี - บางบัวทอง, ถนนราชพฤกษ์, ถนนหอการค้าไทย, ถนนติวานนท์ ที่สำคัญยังมีทางด่วนอุดรรัถยาเชื่อมต่อกับทางด่วนศรีรัช นอกจากนี้ก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต เป็นโครงข่ายสำคัญในการเชื่อมชานเมืองฝั่งเหนือเข้าสู่ตัวเมือง

 

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวกบ้านราชพฤกษ์  มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., กล้องวงจรปิด CCTV, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์

บ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านเดอะโมดิช 

บ้านราชพฤกษ์หมู่บ้านเดอะโมดิช ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ที่ตั้งถนนวัดท่าเกวียน คลองพระอุดม, ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานีเป็นบ้านเดี่ยว สูง 2 ชั้น เนื้อที่ 35.0 ตารางวา กว้าง 15 เมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องอื่น ๆ มีห้องครัว, ห้องโถง จอดรถได้ 3 คัน ราคา  3,500,000 บาท
 

การเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่, ทางพิเศษศรีรัช วงแหวนรอบนอก ติดถนนกาญจนาภิเษก, ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนนครอินทร์, สะพานพระราม 5

 

สถานที่ใกล้เคียง :

สิ่งอำนวยความสะดวก  ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์, สนามเด็กเล่น, ยิม, รปภ. 24 ชม., ที่จอดรถ


บ้านราชพฤกษ์ ราคาไม่เกิน 5 ล้าน

บ้านราชพฤกษ์ ในแต่ละโครงการประกอบด้วยบ้านราคา 2 - 5  ล้าน ในหัวข้อนี้จะนำเสนอหมู่บ้านราชพฤกษ์ที่มีราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท มาฝากทุกคนที่สนใจ มาดูโครงการบ้านราชพฤกษ์กันได้เลย

บ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านลภาวัน 15 ราชพฤกษ์ 

หมู่บ้านลภาวัน 15 ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด ที่ตั้งถนนราชพฤกษ์ บางพลับ, ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น เนื้อที่ 56.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร กว้าง 8 เมตร ลึก 14 เมตร
 

ประกอบด้วย 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ ห้องอื่น ๆ มีห้องครัว, ห้องโถง, ห้องเก็บของ จอดรถได้ 2 คัน 

ราคา 4,490,000 บาท

 

การเดินทางสะดวก ด้วยรถส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนราชพฤกษ์, ถนนนครอินทร์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนชัยพฤกษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง "สถานีบางรักใหญ่, ท่าอิฐ, คลองบางใหญ่"

 

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, กล้องวงจรปิด, สวนสาธารณะ, ที่จอดรถส่วนตัว

บ้านราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านเดอะวิลล่า รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ นนทบุรี

บ้านราชพฤกษ์หมู่บ้านเดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ - ราชพฤกษ์

 

หมู่บ้านเดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์ - ราชพฤกษ์ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นเต็มที่ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Beach Resort ตอบสนองทุกความสุขในการพักผ่อนบ้านราชพฤกษ์

สถานที่ตั้ง ซ. ท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ท่าอิฐ, ปากเกร็ด จ. นนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้น เนื้อที่ 39.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ ห้องอื่น ๆ 1 ห้องครัว, 1 ห้องรับแขก จอดรถได้ 2 คัน อยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ราคา 4,390,000 บาท

 

การเดินทางสะดวก  ทั้งรถส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะ ด้วยถนนขนาด 10 ช่องจราจรเข้า - ออกได้ 2 เส้นทาง ได้แก่  ถนนรัตนาธิเบศร์ , ถนนราชพฤกษ์ มีรถเมล์ผ่าน 3 สาย ได้แก่ สาย 18 (ท่าอิฐ-อนุสาวรีย์ชัยฯ) , 203 (ท่าอิฐ-สนามหลวง) , 69 (ท่าอิฐ - อนุสาวรีย์ชัยฯ) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีท่าอิฐ และจุดขึ้นลงทางด่วนขั้นที่ 2 (งามวงศ์วาน)

 

สถานที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส, คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, รักษาความปลอดภัย 24 ชม., กล้องวงจรปิด, ยิม, ที่จอดรถ, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น


สรุปบ้านราชพฤกษ์

บ้านราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  เดินทางเข้า - ออกเมือง หรือออกสู่ต่างจังหวัดได้สะดวก ทุกการเดินทางทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ มีถนนหลายสายใกล้รถไฟฟ้า ทำให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกมากยิ่งขึ้น มีการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลักใช้งานได้คุ้มค่าทุกสัดส่วน บรรยากาศเงียบสงบเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน รวมถึงให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัย

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที