วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48748 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


คอนโดกรุงเทพ ย่านไหนมีความน่าสนใจบ้าง

แนะนำคอนโดในกรุงเทพ ที่มีทำเลน่าอยู่สะดวกต่อการเดินทาง และมีย่านที่น่าอยู่
 

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดภายในกรุงเทพ และต้องการที่พักอาศัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมยังตั้งอยู่ที่ทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวก มีระบบการรักษาความปลอดภัย ราคามีความคุ้มค่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนในเมือง โดยภายในบทความนี้จะแนะนำเกี่ยวกับคอนโดในแต่ละรูปแบบ ให้กับทุกๆคนได้รู้ ว่าคอนโดมีข้อดีอย่างไร คอนโดแบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ


คอนโดกรุงเทพ ย่านไหนมีความน่าสนใจบ้าง


คอนโดคืออะไร

คอนโดคือ ตึก หรืออาคารที่ถูกสร้างขึ้นมาไว้เพื่อเป็นที่พักอาศัย โดยจะมีการแบ่งเป็นห้องแยกกัน โดยที่เจ้าของสามารถเป็นเจ้าของห้องได้ เปรียบได้ว่าเป็นบ้านที่อยู่บนตึกสูงที่มีความเป็นส่วนตัว และในแต่ละห้องจะมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ มีสิ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่แพ้กับการมีบ้านหนึ่งหลังเลย

 

และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคอนโดส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับจุดที่มีความสำคัญเช่น รถไฟฟ้า, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, ออฟฟิศ จึงทำให้ผู้คนในปัจจุบันมักจะเลือกซื้อคอนโดเป็นที่พักอาศัยเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ 


เลือกคอนโดแบบไหนถึงจะเหมาะกับตนเอง

คอนโดจะเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่พักอาศัยได้หลากหลายมาก เพราะคอนโดจะมีจุดเด่นคือเป็นบ้านที่อยู่บนที่สูง สามารถอำนวยความสะดวกสบายได้ครบครัน และที่สำคัญมักจะตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ โดยทางเราจะทำการยกตัวอย่างผู้ที่เหมาะกับคอนโด เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจง่ายขึ้น


ข้อดีของคอนโดมีอะไรบ้าง

ข้อดีของคอนโดที่จะสามารถทำให้คนสมัยใหม่สนใจในคอนโด มีดังนี้


แนะนำคอนโดจาก SC Asset ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดและมีความต้องการที่จะซื้อคอนโด วันนี้ทางเราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักคอนโดจากทาง SC ASSET ที่มีคอนโดหลากหลายแบบให้คุณได้เลือกสรร โดยราคา คอนโดจะเริ่มต้นอยู่ที่ 2.59 ล้านบาท และตั้งอยู่บนทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์กับทุกๆไลฟ์สไตล์ โดยรายชื่อของคอนโดที่แนะนำมีดังนี้

NewCondo Kaset-Sripatum

คอนโดNewCondo Kaset-Sripatum ถือว่าเป็นคอนโดใหม่แถวมหาวิทยาลัยเกษตร-ศรีปทุม ตัวห้องเพดานจะมีความสูง 4.7 เมตร มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก Build-In แบบครบครัน มีทั้งสวนส่วนกลางที่มีบรรยากาศดี ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS บางบัวเพียงแค่เดินไปไม่กี่ก้าวเท่านั้น คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้าน
 

NewCondo Kaset-Sripatum

28 ชิดลม

คอนโด28 ชิดลม จะมีความหรูระดับ Super Luxury ทำเลจะตั้งอยู่ที่ย่านชิดลม มีบริการ และสวนส่วนกลางระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับการมอบประสบการณ์สุดพรีเมียมด้วยคอนโดแบบ 1 ห้องนอนใหญ่ ที่ได้มีการตกแต่งจัดเต็มครบ มีการเดินทางที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับห้าง Central Chidlom เพียงแค่ 180 เมตรเท่านั้น คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 13.9 ล้านบาท

 

28 ชิดลม

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส

คอนโดเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส เป็นคอนโดโครงการใหม่ ที่มีความหรูย่านลาดพร้าวตั้งอยู่ใจกลางของห้าแยกลาดพร้าว มีบรรยากาศดี มาพร้อมกับความสัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ด้วยดีไซน์ในการตกแต่งห้องที่ดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะคอนโดจะติดกับ BTS ห้าแยกลาดพร้าว และอยู่ใกล้ MRT พหลโยธิน คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 6.39 ล้านบาท 
 

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

คอนโดเรฟเฟอเรนซ์ สาทร - วงเวียนใหญ่ มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่เรียบหรูดูแพง ทางคอนโดให้ความสำคัญในเรื่องของความสวยงามในการออกแบบให้มีการสะท้อนตัวตนของคนที่มาพักอาศัยได้อย่างชัดเจน คอนโดจะอยู่ใกล้กับ BTS วงเวียนใหญ่สามารถเดินได้เพียง 130 เมตรเท่านั้น คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 4.19 ล้าน

 

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร - วงเวียนหญ่

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9

คอนโดโค้บบ์ รัชดา-พระราม9 ทำเลตั้งอยู่ที่ย่านรัชดา-พระราม 9 เป็นคอนโดที่มีความหรูหรา ตอบโจทย์กับคนที่มีไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เพราะการออกแบบของตัวห้องจะมีความทันสมัย และความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ มีการเดินทางที่สะดวกคอนโดอยู่ติดกับ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง คอนโด ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 

 

โค้บบ์ รัชาดา-พระราม9

 

 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที