วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 47036 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


4 โครงการคอนโด 2 ห้องนอนที่น่าสนใจในย่านใจกลางเมือง

คอนโด 2 ห้องนอนช่วยเพิ่มพื้นที่และความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะ 4 โครงการน่าแนะนำจาก SC Asset ซึ่งมีคอนโด 2 ห้องนอนในย่านดี ๆ ทั่วกรุงเทพฯ

คอนโด 2 ห้องนอน

คอนโด 2 ห้องนอนเป็นคอนโดอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัย ในปัจจุบัน ได้มีการออกแบบแปลนคอนโด 2 ห้องนอนออกมาอย่างหลากหลาย เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดยบทความนี้ ขอนำเสนอ 4 โครงการคอนโด 2 ห้องนอนที่น่าสนใจจาก SC Asset ในย่านทำเลทองทั่วกรุงเทพฯ


เทคนิคในการเลือกคอนโด 2 ห้องนอน

การเลือกคอนโด 2 ห้องนอนเป็นสถานที่อยู่อาศัย จำเป็นต้องพิจารณาหลายปัจจัย เพื่อให้ได้ที่อยู่ที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการมากที่สุด


ข้อดีของคอนโด 2 ห้องนอน

การเลือกซื้อคอนโด 2 ห้องนอน มีข้อดีหลายประการช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย เช่น


4 คอนโด 2 ห้องนอนน่าสนใจจาก SC Asset

SC Asset เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยมี 4 โครงการคอนโด 2 ห้องนอนที่น่าสนใจในหลาย ๆ พื้นที่ของกรุงเทพฯ ดังต่อไปนี้

คอนโด 2 ห้องนอน 28 ชิดลม

คอนโด สอง ห้อง นอน

คอนโด 2 ห้องนอน 28 ชิดลม (28 Chidlom) เป็นคอนโดหรูระดับ Super Luxury อยู่ใจกลางเมืองอย่างชิดลม ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง พักผ่อน หรือเดินทางไปทำงานก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก โดยคอนโด 2 ห้องนอน มีราคาเริ่มต้น 280,000 บาท/ตร.ม.

คอนโด 2 ห้องนอน 28 ชิดลม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรอบด้าน ได้แก่

ในส่วนการเดินทาง คอนโด 2 ห้องนอน 28 ชิดลม สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม - ชิดลมได้ ซึ่งห่างจากสกายวอล์คเพียง 0.6 กิโลเมตร ถือว่าเป็นคอนโด 2 ห้องนอนติดรถไฟฟ้าที่น่าสนใจ

คอนโด 2 ห้องนอน เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส

คอนโด 2 ห้องนอน ลาดพร้าว

คอนโด 2 ห้องนอน เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส (The Crest Park Residences) เป็นคอนโดที่ได้รับการออกแบบให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นคอนโดหรูในย่านห้าแยกลาดพร้าว ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัล เดินทางสะดวกเลือกได้ทั้งBTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวหรือMRT สถานีพหลโยธิน โดยคอนโด 2 ห้องนอน มีราคาเริ่มต้น 6.39 ล้านบาท

คอนโด 2 ห้องนอน เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรอบด้าน ได้แก่

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซสเป็นคอนโด 2 ห้องนอน ลาดพร้าวที่เดินทางสะดวก สามารถเลือกได้ทั้ง Sky walk BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งห่างจากคอนโดเพียง 20 เมตร หรือจะเลือก MRT สถานีพหลโยธินที่ห่างออกไปเพียง 80 เมตร ถือว่าเป็นคอนโด 2 ห้องนอนติดรถไฟฟ้าที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

คอนโด 2 ห้องนอน เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

คอนโด 2 ห้องนอนติดรถไฟฟ้า

คอนโด 2 ห้องนอน เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ (Reference Sathorn Wongwianyai) เป็นคอนโดแถวฝั่งธนบุรี เน้นดีไซน์ที่สามารถตอบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่น Gen Y ได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยส่วนกลาง ทั้งสระว่ายน้ำ Moon Cave Swimming Pool และ Fly-to-the-moon Lounge ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง เลือกใช้ได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้า โดยคอนโด 2 ห้องนอน มีราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท 

คอนโด 2 ห้องนอน เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 70.08 –  72.85 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรอบด้าน ได้แก่

คอนโด 2 ห้องนอน เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ถือว่าเป็นคอนโดที่สามารถเดินทางได้หลากหลายช่องทาง เพราะอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ถนนสายหลักหลายสาย รวมถึงเลือกใช้รถไฟฟ้าได้ง่าย

คอนโด 2 ห้องนอน โค้บบ์ รัชดา-พระราม9

คอนโด 2 ห้อง นอน พระราม 9

คอนโด 2 ห้องนอน โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 (COBE Ratchada-Rama9) เน้นการสร้างคอนโดแบบ Community ให้ผู้อยู่อาศัยมีความอิสระ ใช้ชีวิตได้อย่างหลากหลาย ด้วยดีไซน์สำหรับคนเมืองเพื่อความยั่งยืน ถือว่าเป็นคอนโด High-Rise หลากหลายแปลน ขายคอนโด 2 ห้องนอนแบบ Fully Furnished โดยคอนโด 2 ห้องนอน มีราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท 

คอนโด 2 ห้องนอน โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 เป็นคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 50 - 72 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรอบด้าน ได้แก่

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 เป็นคอนโด 2 ห้องนอน พระราม 9 ที่น่าสนใจ เพราะอยู่ใกล้ถนนสายหลักอย่างถนนประชาอุทิศ, ถนนรัชดาภิเษก, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ถนนพระราม 9 และถนนเพชรบุรี หรือจะเลือกขึ้นทางด่วนอย่างทางด่วนศรีรัชฯ หรือทางพิเศษฉลองรัช อีกทั้งยังเป็นคอนโด 2 ห้องนอนติดรถไฟฟ้าอย่าง MRT ศูนย์วัฒนธรรม และ MRT พระราม 9 รวมถึงแอร์พอร์ตเรลลิงค์ มักกะสัน


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที