วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 18 พ.ค. 2024 01.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 338644 ครั้ง

การศึกษา เรียนรู้เพิ่มเติม การสอบเข้า


แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ แบบตรงใจ คอร์สแน่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ มีอะไรบ้าง เลือกคอร์สสอนภาษาอังกฤษแบบไหนดี แนะนำแนวทางการหาที่เรียนที่เหมาะสม ตรงใจที่สุด

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ

ปัญหาเกี่ยวกับภาษา โดยเฉพาะภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษ มักจะทำให้การเปิดโอกาสทางการศึกษา และโอกาสทางการงานถูกจำกัดได้ จึงมีทางออกเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ด้วย คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่ตอบโจทย์ได้เฉพาะทาง เพิ่มบทเรียน และการสอบที่ทำได้จริง แต่ทางเลือกของแบบแผนของ คอร์สภาษาอังกฤษช่างมีมากมายเสียเหลือเกิน ไม่รู้จะต้องโฟกัสที่อะไรก่อน เราจึงมาแนะนำแนวทางการหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ตรงใจให้

ซึ่งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในปัจจุบันจะมีความหลากหลายมากขึ้น แน่นอนว่าเราครอบคลุมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ไปจนถึงขั้นสูง เพื่อให้สามารถเลือกคอร์สที่ตรงใจ ตอบโจทย์มากขึ้น มีทั้งแบบออนไลน์ และเรียนที่สถานศึกษา ตั้งเป้าหมาย หรือจัดสรรเวลาในแบบของเราได้ด้วยการพิจารณาหลักสูตรที่นำเสนอ


วิธีเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ให้เข้ากับตัวเองมากที่สุด

เลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจากเป้าหมายเป็นหลัก

เป็นสิ่งหลักที่ต้องคำนึงถึงการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุด หากเราต้องการหลักสูตรเพื่อการสอบผ่าน ให้เลือกคอร์สที่ตรงจุดไปเลย หรือใครต้องการปูพื้นฐานใหม่ ระดับการศึกษาไหน ช้าหรือเร็ว ก็เลือกคอร์สติวภาษาอังกฤษที่เริ่มตั้งแต่การเขียน การอ่าน การทำความเข้าใจรูปประโยค แต่หากเป็นคอร์สภาษาอังกฤษ เพื่อการทำงานต่างประเทศ ก็ให้เลือกคอร์สที่เป็นคลาสเรียนภาษาอังกฤษแบบติวสอบเพื่อให้ผ่านเงื่อนไขการทำงาน 

เลือกคอร์สที่เหมาะกับงบประมาณ

เลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ราคาถูกหรือแพง ให้เน้นดูที่คุณภาพและหลักสูตรเป็นหลักก่อน แต่หากเมื่อเช็กคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เราถูกใจแล้ว ให้มาเลือกที่ ที่มีราคาสมเหตุสมผล และเหมาะกับงบประมาณที่เรามี

เลือกคอร์สที่เจาะลึกไปในจุดที่เรามีปัญหา

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาการพูด การอ่าน หรือการเขียน หากเรามีปัญหาด้านใด ให้เลือกคอร์สที่เจาะจงปัญหาได้เฉพาะตัว โดยเลือกสถาบันสอนภาษาที่มีคอร์สภาษาอังกฤษรูปแบบที่หลากหลาย หรือบางที่จะมีคอร์สที่ปรับแต่งให้ตรงกับปัญหาของผู้เรียนได้ ด้วยการทดสอบผู้เรียน และประเมินระดับภาษา จัดชั่วโมงหรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับเราได้โดยตรง ซึ่งคอร์สเหล่านี้จะมีเฉพาะสถาบันภาษาบางที่เท่านั้น

เลือกคอร์สภาษาอังกฤษที่เข้ากันกับไลฟ์สไตล์

หากเราประสบปัญหาการเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ แต่ติดที่ไลฟ์สไตล์หรือการใช้ชีวิตไม่เข้ากันกับชั่วโมงการเข้ารับคอร์ส จะต้องหาสถาบันที่ตอบโจทย์ต่อการเดินทางไปเรียน หรือหากไม่ชอบสถาบันคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร หรือติวสอบใกล้บ้าน ทางเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ก็เป็นอีกทางเลือกในการติว แน่นอนว่าคอร์สออนไลน์ก็มีแบ่งแยกไปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบวิดีโอการเรียนการสอน และสอนสดแบบออนไลน์

เลือกผู้สอนได้ ว่าจะเรียนกับครูผู้เชี่ยวชาญ หรือเจ้าของภาษา

ทางเลือกสำหรับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เสริมทักษะของเราได้จริง มีหลากหลายแนวทางการเรียนการสอน อีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถพูดหรือฟังได้ดียิ่งขึ้น คือการเลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา โดยเฉพาะหลักสูตรที่ต้องการใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน จะช่วยได้มากขึ้น


แนะนำรูปแบบคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับ English Parks

 แนะนำคอร์สภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน

ที่ English Parks มีคอร์สสำหรับผู้เริ่มต้นการเรียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานเหล่านี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานภาษาอังกฤษ ทั้งการทำความเข้าใจ Gramma การฟัง การอ่าน การสื่อสาร โดยการปูพื้นฐานเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ จะช่วยต่อยอดให้สามารถเรียนคอร์สอื่น ๆ ได้ ตัวคอร์สครอบคลุมส่วนที่มีปัญหาได้ เน้นกระบวนการเรียนรู้ที่ทำให้เข้าใจได้อย่างถูกวิธี ไม่เน้นท่องจำ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ Unlimited English

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ Unlimited English จาก English Parks เป็นคอร์สเรียนเฉพาะของสถาบัน ที่ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ แบบไม่จำกัดชั่วโมงเรียน สามารถมาเรียนได้ทุกวันในแพ็กเกจ สามารถเลือกเรียนในแบบที่ตัวเองชอบได้ ทั้งคอร์สภาษาอังกฤษ ที่เป็นรูปแบบการพูด การอ่าน หรือการเขียน โดยสามารถเรียนแบบสด ๆ กับเจ้าของภาษา เพิ่มทักษะในการเรียนได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผู้เรียนมั่นใจมากขึ้น

คอร์สติวสอบภาษาอังกฤษ

English Parks คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับติวสอบ จะครอบคลุมทุกแนวการสอบของ IELTS, TOEIC, CU-TEP, TU-GET, และ TOEFL-ITP เริ่มติวได้ทั้งแบบเริ่มต้น หรือทบทวนบทเรียนก่อนสอบได้ ช่วยให้ผู้เข้าเรียนสามารถทำข้อสอบได้อย่างแม่นยำ มีการอัปเดตแผนการสอนตามรูปแบบการสอบอย่างต่อเนื่อง เจาะลึกข้อต่อข้อ คอร์สติวภาษาอังกฤษที่เป็นข้อสอบที่แนะนำนี้ จะเน้นให้เข้าใจบริบททั้งการฟัง การเขียนครบ จบทุกองค์ประกอบ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ราคาค่อนข้างสูง แต่แลกมาด้วยคุณภาพ เพราะจะเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เน้นการสอนให้เข้ากันกับผู้เรียนแบบ 100% หากใครเน้นปรับพื้นฐาน และเจาะไปยังจุดที่มีปัญหา คอร์สภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวจะช่วยได้มาก อีกทั้งคอร์สนี้ยังทำให้ผู้เรียน เรียนได้เร็วกว่าคอร์สทั่วไปอีกด้วย เพราะแบบการสอนที่เฉพาะตัว โฟกัสที่ตัวเราเพียงอย่างเดียว เมื่อเข้าใจบทเรียนก็จะเริ่มบทเรียนใหม่ ไม่เสียเวลา

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ และคอร์สเรียนเขียนภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษ ที่เป็นทักษะพื้นฐานของการใช้ชีวิตประจำวัน โดยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจะตอบโจทย์กับผู้ที่พูดอังกฤษไม่คล่อง และสามารถเพิ่มความมั่นใจในการใช้สื่อสารกับบุคคลอื่น ๆ ได้ รวมไปถึงการออกเสียงที่ถูกต้อง มั่นใจมากขึ้น ในขณะที่คอร์สเขียนภาษาอังกฤษ เน้นการใช้คำ และภาษาเขียนให้เข้ากับบริบทที่จะสื่อ เน้นความถูกต้องในการเขียน ใช้ไวยากรณ์ที่ซับซ้อนได้เป็นอย่างดี กระชับกับแนวการเขียน


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ดีต่อผู้เรียนอย่างไร

สร้างโอกาสทางการศึกษา และการทำงาน

เพราะคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเหล่านี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เราสามารถมีโอกาสในการศึกษา และการใช้ชีวิตให้อิสระมากขึ้น เพราะทักษะภาษาอังกฤษ ถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อการไปเรียนต่อต่างประเทศ รวมถึงการใช้ชีวิตในต่างประเทศในสะดวกและง่ายดายมากขึ้น รวมไปถึงคอร์สภาษาอังกฤษติวสอบเพื่อให้ได้ใบประกาศนียบัตร นำไปสมัครงานที่ได้เงินเดือนมากขึ้น มีโอกาสที่หลากหลายขึ้นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ


ทำให้สามารถสอบภาษาอังกฤษผ่านได้ง่าย

ไม่ว่าจะเป็นข้อสอบประเภทไหน เกณฑ์การสอบอะไร คอร์สติวภาษาอังกฤษจะสามารถติว หรือสอนให้เราสามารถทบทวนการสอบได้ โดยผลการสอบหลังจากได้เข้ารับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ คะแนนสอบที่ได้ จะได้มากขึ้น ครอบคลุมแนวทางการสอบที่ตรงตัว เน้นการฟัง เน้นการเขียน สามารถเรียนได้ทั้งแบบตัวต่อตัว และแบบกลุ่มได้ เพราะแนวทางการสอนจะเน้นเป็นความเข้าใจ ไม่ใช่แค่การท่องจำ 


อยากเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมหลายคอร์ส ต้องทำยังไงบ้าง 

คอร์สติวภาษาอังกฤษ


ที่ English Parks ครอบคลุมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทุกแนวทางการสอน และแนวการสอบ สามารถ Custom บทเรียนได้แบบตรงใจที่สุด เน้นการพูด เน้นการเขียน หรือเน้นการจัดการกับจุดด้อยของตัวเองได้ English Parks มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ Unlimited English ที่ให้เราได้เรียนแบบคุ้ม ๆ สามารถเลือกเรียนได้ตั้งแต่การปูพื้นฐาน จนไปถึงมหาลัยได้ สามารถเรียนกับเจ้าของภาษา และเลือกเรียนได้มากกว่าที่ไหน ๆ


คำถามที่พบบ่อย สำหรับผู้ที่เริ่มคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 

ไม่มีทักษะพื้นฐานเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ จะเรียนได้หรือไม่

สำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเลย หรือเรียกได้ว่าเริ่มต้นจากศูนย์ สามารถเรียนคอร์สภาษาอังกฤษได้ โดยมีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ที่ครอบคลุมผู้เริ่มต้นได้ ตั้งแต่การเริ่มสะกด เรียนการเขียน การพูด อีกทั้งยังสามารถปูพื้นฐานได้ครอบคลุมทุกระดับชั้น

คอร์สภาษาอังกฤษรับเฉพาะนักเรียนและวัยทำงานเท่านั้น

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ครอบคลุมทุกระดับชั้นเรียน และวัยทำงาน แต่หากบุคคลประเภทอื่นที่อยากอัปเลเวล ทักษะภาษาอังกฤษในการใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น ก็สามารถเข้ามาเรียนคอร์สได้ ต่อยอดทักษะจนสามารถพูด อ่าน หรือเขียนได้แบบเดียวกับนักเรียน นักศึกษา


สรุปคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ อัปเลเวล และสอบผ่านได้จริง

สำหรับการเริ่มต้นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สามารถปลดล็อกความยากหรือข้อด้อยของการเรียนภาษาอังกฤษ ให้กลายเป็นผู้ที่มีทักษะภาษาอังกฤษที่เพียบพร้อมได้จริง รวมไปถึงการสอบวัดความสามารถในสาขาต่าง ๆ ที่ต้องการ คอร์สติวภาษาอังกฤษ ก็จะทำให้เราได้ช่วยทบทวน จำลองการสอบเพื่อเก็บคะแนนมาประเมินผล ให้ในขั้นตอนการสอบจริง เราจะสามารถทำคะแนนได้สูงขึ้นกว่าเดิม

  


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที