Ginny

ผู้เขียน : Ginny

อัพเดท: 31 ส.ค. 2022 17.28 น. บทความนี้มีผู้ชม: 825 ครั้ง

ทำปากกระจับที่ไหนดี สาวๆ หรือใครที่ที่อยากปรับรูปปากให้สวยละมุน ฟังทางนี้ก่อน เรามาเช็ค 7 เรื่องจริงเกี่ยวกับการทำปากกระจับกันก่อนดีกว่า เพราะการที่เราจะทำศัลยกรรมอะไรสักอย่าง สิ่งที่เราควรจะทำมากที่สุดคือ การศึกษาข้อมูลของศัลยกรรมนั้นๆ ให้ดี อย่างปากกระจับ ที่กำลังฮิตติดกระแสอยู่ตอนนี้ เชื่อเลยว่าคงทำให้สาวๆ หลายคนใจสั่นแน่นอน


ปากกระจับ 7 เรื่องจริง

ทำปากกระจับ ที่ไหนดี สาวๆ หรือใครที่ที่อยากปรับรูปปากให้สวยละมุน ฟังทางนี้ก่อน เรามาเช็ค 7 เรื่องจริงเกี่ยวกับการทำปากกระจับกันก่อนดีกว่า เพราะการที่เราจะทำศัลยกรรมอะไรสักอย่าง สิ่งที่เราควรจะทำมากที่สุดคือ การศึกษาข้อมูลของศัลยกรรมนั้นๆ ให้ดี อย่างปากกระจับ ที่กำลังฮิตติดกระแสอยู่ตอนนี้ เชื่อเลยว่าคงทำให้สาวๆ หลายคนใจสั่นแน่นอน งั้นอย่าไม่รอช้า เรามาเริ่มเช็ค 7 เรื่องจริงก่อนตัดสินใจทำปากกระจับกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำปากกระจับ เจ็บไหม?

เป็นคำถามที่ใครหลายๆ ถามเข้ามาเยอะมาก ก่อนที่จะตัดสินใจ ทำปากกระจับ เพราะความเจ็บก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ไม่มีใครอยากจะเจอ แต่จริงๆ แล้วแต่ละคลินิกจะมีการแปะยาชาหรือการฉีดยาชากับคนไข้ทุกเคสอยู่แล้ว อย่างที่ Sowon Clinic ของเราจะมีเทคนิคพิเศษทั้งหมด 3 ขั้นตอน คือ 1.แปะยา 2.ฉีดยา 3.บล็อคเส้นประสาท ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บขณะผ่าตัด รวมไปถึงอาการเจ็บหลังทำก็จะไม่มีมากวนใจแน่นอนค่ะ

ทําปากกระจับ กี่วันหายบวม?

อาการบวมหรือรอยช้ำถือเป็นเรื่องปกติของการทำศัลยกรรมอยู่แล้วนะคะสาวๆ ส่วนมากหลังทำปากกระจับมา จะมีอาหารบวมประมาณ 3–4 วัน จากนั้นจะลดลงไปเรื่อยๆ และเข้าทรงพอดีในเดือนที่ 3 หลังจากวันผ่าตัด ปากกระจับ ถ้าสาวๆ คนไหนมีอาการบวมหรือปวดบริเวณที่ผ่าตัดเกิน 1สัปดาห์ ให้รีบไปพบแพทย์ทันทีค่ะ

ทำปากที่ไหนดี?

ทำปากกระจับ ที่ไหนดี จากข้อมูลที่อ่านมาทั้งหมดก็คงหนีไม่พ้นคำถามยอดฮิตข้อนี้ จริงๆ อยากจะบอกทุกคนว่าไม่ว่าเราจะหาข้อมูลมาเยอะแค่ไหน แต่สิ่งคัญที่สุดคือ การเลือกคลินิก เราต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีรีวิวที่มากพอ ทางที่ดีควรเข้าไปสอบถามข้อมูลด้วยตัวเองหรือปรึกษากับคุณหมอโดยตรงจะดีที่สุด เพื่อเช็คว่าคลินิกนี้ดีจริงไหม คุณหมอมีความเชี่ยวชาญจริงหรือเปล่า มีการดูแลหลังการผ่าตัดหรือเปล่า และแน่นอนว่าทาง Sowon Clinic ของเรา มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพื่อให้คุณหมอประเมินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ทำไมต้องทำปากกระจับที่ SOWON CLINIC

เรายืนหนึ่งเรื่องทำปากเพราะ sowon เราออกแบบทรงปากให้สวยเป๊ะ ดูเป็นธรรรมชาติแถมคุณหมอยังมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทีมคุณหมอมีเทคนิคเฉพาะตัวสามารถ ออกแบบทรงปากกระจับ ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเคสต่อเคสเพราะที่นี่เราใช้เทคนิคพิเศษ Premium lock เพื่อช่วยให้ทรงปากของคนไข้กระจับชัด ละมุน ธรรมชาติ ยกมุมชัดเจน ล็อคทรงให้ปากกระจับเข้ารูป ลดการคลายตัวของปากกระจับได้เป็นอย่างดี และยังมีเทคนิคการเย็บตลอดฝีเข็ม ช่วยให้บวมช้ำน้อยมาก ๆ ใครมีแพลนจะทำปากกระจับครั้งแรก จึงมั่นใจได้ชัวร์ค่ะว่าผลลัพธ์ออกมาเป๊ะปังถูกใจแน่ ๆ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที