Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 22 ก.ย. 2023 03.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 239923 ครั้ง

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม ลดน้ำหนัก ลดหุ่น คุมหิว ลดความอ้วน ที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ DW PLUS ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาตรฐานความปลอดภัย GMP และ อย.ไทย


โกโก้ลดน้ำหนัก ดื่มตอนไหน

ปัจจุบันสาวๆ หลายคนหันมาดื่มโกโก้ เนื่องจากมีสรรพคุณมากมาย โกโก้ (Cocoa) เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมานาน มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมอร่อยเข้มข้น ปัจจุบันจึงนำมาใช้เป็นตัวช่วยหรือเป็นทางเลือกในการทำเป็นโกโก้ลดน้ำหนัก ซึ่งในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ แต่บทความนี้จะมาแนะนำวิธีดื่มที่ถูกต้องว่า โกโก้ลดน้ำหนัก ดื่มตอนไหน ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

โกโก้ลดน้ำหนัก ดื่มตอนไหนดี ?

ช่วงเช้า 09.30 – 11.30

คือเวลาเหมาะสม เพราะคาเฟอีนจะทำให้ร่างกายตื่นตัวได้อย่างเต็มที่

ช่วงบ่าย 13.00 -14.00

ช่วยลดการทานจุกจิก คุมหิวระหว่างทำงานได้ดี

โกโก้ลดน้ำหนัก ดื่ม ตอนไหน

วิธีดื่มโกโก้ลดน้ำหนัก

วิธีชงโกโก้ร้อนและเย็น

ดื่มแบบร้อน

โกโก้ 1 ซอง กับน้ำร้อน 100 มล. ชงพร้อมดื่ม

ดื่มแบบเย็น

โกโก้ 1 ซอง ชงกับน้ำร้อน 100 มล. แล้วเติมน้ำแข็ง พร้อมดื่ม

วิธีชงโกโก้

คำแนะนำ ให้ทานหรือดื่มโกโก้ลดน้ำหนักต่อเนื่อง 1 เดือน จะเห็นผลชัดเจนที่สุด โดยเฉพาะการทานช่วงเย็นเพื่อลดมื้อหนัก ยิ่งหากมีการออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยจะช่วยเร่งประสิทธิภาพการลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น รับรองหุ่นสวยเฟิร์มกระชับแน่นอน

เด็กสามารถทานโกโก้ลดน้ำได้ไหม?

เด็กอายุน้อยกว่า 15 ปี ไม่แนะนำและไม่มีความจำเป็น เพราะระบบเผาผลาญยังดีอยู่ แต่เมื่ออายุมากขึ้นระบบการเผาผลาญของเราจะช้าลง จึงสามารถทานเป็นตัวช่วยได้

แนะนำโกโก้ลดน้ำหนัก น้ำตาล ชลิตา

เมื่อทราบว่าโกโก้ลดน้ำหนัก ดื่มตอนไหนแล้ว ท่านใดที่กำลังหาซื้อโกโก้มาเป็นตัวช่วยในการควบคุมหรือลดน้ำหนักอยู่ แต่ไม่รู้ว่า โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ทางเราขอแนะนำ

โกโก้ DW COCOA

DW Cocoa โกโก้ลดน้ำหนัก

DW COCOA เป็นโกโก้ลดหุ่นที่มีคุณน้ำตาล ชลิตา เป็นพรีเซนเตอร์ เป็นโกโก้ลดน้ำหนักสูตรไม่มีน้ำตาลของแบรนด์ DW Plus ใช้โกโก้พรีเมี่ยมแท้นำเข้าจากเนเธอร์แลนด์ ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการหุ่นดี ใช้หญ้าหวานและซูคราโลสสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์และคอเรสเตอรอล 0%

ชงอร่อยได้แบบไม่อ้วน ช่วยลดสัดส่วน คุมน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ และคุมหิวได้นาน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังลดน้ำหนัก น้ำหนักลงยาก ติดหวาน

ซองเดียวจบ รูปร่างดี หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ โดยไม่ต้องอดอาหาร

สรรพคุณและจุดเด่น

โกโก้น้ำตาลชลิตา ตัวช่วยหุ่นดีที่น้ำตาล “เลือก” หุ่นดีได้ อร่อยด้วย

โกโก้น้ำตาลชลิตา

น้ำตาล ชลิตา (ดารา/นักแสดง)

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559

เลขทะเบียน อย. 13-1-01760-5-0216

ส่วนประกอบ : ผงโกโก้ (นำเข้าจากเนเธอแลนด์), สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดกระบองเพชร, สารสกัดชาเขียว, หญ้าหวาน และอื่นๆ

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง / 1 ซอง = 15 กรัม (50 cal.)

ราคา : 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

บทความแนะนำ

สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือกำลังหาซื้อโกโก้ลดน้ำหนัก ลองอ่านบทความนี้ 10 โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 อร่อยไม่อ้วน หุ่นกระชับ


ที่มา : โกโก้ลดน้ำหนัก ดื่มตอนไหน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที