Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 22 ก.ย. 2023 03.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 247049 ครั้ง

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม ลดน้ำหนัก ลดหุ่น คุมหิว ลดความอ้วน ที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ DW PLUS ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาตรฐานความปลอดภัย GMP และ อย.ไทย


รีวิว 10 อันดับ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024 เห็นผลปลอดภัย

วันนี้มาขอรีวิวแนะนำวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำหนัก สำหรับสาวๆ ท่านใดยังไม่รู้ว่า อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูล รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ปลอดภัย ทานแล้วไม่โยโย่ สรุปจบครบที่นี่ที่เดียว

ไม่ว่าสาวๆคนไหน ก็อยากมีหุ่นสวยสัดส่วนเฟิร์มกระชับ แต่การจะลดน้ำหนักก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย และเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคน เพราะยังติดกับการกินของหวานหรือของอร่อยอยู่ จนมีหลายคนต้องมองหาตัวช่วยคือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่การจะเลือกกินอาหารเสริมทั้งทีความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และที่สำคัญต้องไม่มีผลข้างเคียง
 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก คือ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก คือ?

อาหารเสริมลดน้ำหนัก คือ เป็นอาหารเสริมที่มีผลในการช่วยลดหรือควบคุมน้ำหนัก ใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลัก อาหารเสริมกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ เช่น ลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรต ลดการสร้างไขมันใหม่ หรือ เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักเกินหรืออ้วน

อาหารเสริมลดความอ้วน ถือว่าเป็นตัวช่วยในการสร้างหุ่นสวย แต่อาหารเสริมเหล่านี้ก็มีทั้งมาตรฐานและไม่ได้มาตรฐาน ดึงนั้นผู้บริโภคจึงควรหาข้อมูลหรือศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารเสริมเหล่านี้ให้มากเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยและเพื่อการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก ต่างกันยังไง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลง โดยมักประกอบไปด้วย เอนไซม์ ใยอาหาร กรดอะมิโน และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ดังนี้ คุมหิว ทำให้อิ่มนาน เร่งการเผาผลาญไขมัน บล็อคแป้งและไขมัน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์

ส่วน ยาลดน้ำหนัก หรือยาลดความอ้วนจะเป็นยาแผนปัจจุบันที่ต้องสั่งจ่ายจากแพทย์ โดยการใช้ยาลดความอ้วนมักจะเกิดผลข้างเคียงมากกว่า ปัจจุบันจึงทำให้คนที่ต้องการลดน้ำหนักมักนิยมใช้อาหารเสริมลดน้ำหนักมากกว่า

อาหารเสริมลดน้ำหนัก มีกี่ประเภท

อาหารเสริมลดน้ำหนัก 5 ประเภทมีอะไรบ้าง?

  1. ประเภทคุมหิว ทำให้ไม่หิว ไม่อยากอาหาร ทานอาหารได้น้อยลง ทำให้ร่างกายนำเอาไขมันส่วนเกินออกมาใช้ จึงช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลง
  2. ประเภทช่วยให้อิ่มเร็ว ปัจจุบันมักผสมผสานกันระหว่าง อาหารเสริมแบบทำให้อิ่มเร็ว กับทำให้ไม่หิวเข้าด้วยกัน ซึ่งมักมาในรูปแบบ Fiber ที่ทำให้อิ่ม หรือเป็นฮอร์โมนที่ทำให้อิ่มนานก็ได้เช่นกัน
  3. ประเภทเร่งการเผาผลาญไขมัน เป็นกลุ่มแอลคาร์เนทีน โดยมักใช้ร่วมกันกับการออกกำลังกาย เนื่องจากทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานกว่าเดิม พร้อมทั้งใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงาน ทำให้เผาผลาญได้ดี
  4. ประเภทช่วยบล็อคแป้งและไขมัน อะไรก็ตามที่กินเข้าไปที่เป็นแป้ง ยาจะทำหน้าที่ไม่ให้มีการดูดซึมหรือย่อยแป้ง ทำให้ไม่เกิดการย่อยเพื่อนำไปใช้หรือสะสมเป็นส่วนเกิน
  5. ประเภทช่วยในการขับถ่าย หรือการ Detox จะเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายขับถ่ายของเสียสะสมออกมา หรือช่วยนำเอาไขมันบางส่วนออกมาด้วย

วิธีเลือกซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี ให้ปลอดภัย

ส่วนผสม อาหารเสริมลดน้ำหนัก

ส่วนผสมที่มักนิยมใช้ ในอาหารเสริมลดน้ําหนัก

ในปัจจุบันอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัย ได้ผลจริง ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ พืชผักและผลไม้ ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักนั้นมีอยู่หลายชนิด ตัวอย่างที่นิยมในปัจจุบัน ได้แก่

สารสกัดจากกระบองเพชร

มีไฟเบอร์สูง สามารถลดความอยากอาหาร ลดไขมันและคอเลสเตอรอล ซึ่งประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่เพิ่มแคลอรี่ สามารถกระตุ้นประสาทส่วนรับรู้การหิวเมื่อทานเข้าไป จะทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารลดความหิวได้ถึง 40-60%

สารสกัดจากมันฝรั่ง

มีสารที่เป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ปราศจากไขมัน เหมาะกับสาย Vegetarian มีผลวิจัยศึกษามามากกว่า 20 ปี ว่าช่วยให้รับประทานอาหารลดลงได้ถึง 20 % คุมหิว อิ่มนานขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียง

สารสกัดจากพริกไทยดำ

มีคุณสมบัติในการต่อต้านความอ้วน มีสารโพเพอร์รีน (piperine) ซึ่งจะมีจุดเด่นในเรื่องของความฉุนและรสชาติที่เผ็ดร้อน ที่ช่วยในการควบคุมยีนส์ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนน้อยลง

สารสกัดจากชาเขียว

ช่วยลดการสร้างไขมัน ลดการดูดซึมไขมัน ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ง่าย ในชาเขียวก็มีสารคาเฟอีนที่มีสรรพคุณกระตุ้นทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้น จึงทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้น

รีวิว อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี

รีวิว อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี 2024

อาหารเสริมลดความอ้วนในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อไหนดีปลอดภัย น่าเชื่อถือ บทความนี้ขอแนะนำรีวิว อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี ตัวไหนดี แต่ละตัวมีรายละเอียดอะไรบ้าง ทำการจัดอันดับมาให้ 10 ยี่ห้อ มาให้ทุกท่านได้ลองศึกษาและพิจารณาเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ มาเริ่มกันเลย

1. PICHBE วิตามินลดน้ำหนัก เกาหลี 100%

pichbe

PICHBE คือ วิตามินลดน้ําหนัก จากเกาหลี คุมหิว อิ่มนาน ลงลึกถึงระดับฮอร์โมน ลดบวมจากโซเดียม ช่วยเร่งหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ ผลิตจากโรงงาน TOP 3 KOREA ใช้สารสกัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA และเป็นเจ้าแรกในไทย

เป็นวิตามิน ไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก ผอมแบบไม่โทรม ไม่มีเอฟเฟ็ค

สรรพคุณและจุดเด่นของ PICHBE by Pichlook

จุดเด่น ปลอดภัยอย่างมั่นใจ

วิตามินเกาหลี pichbe

เจ้าของแบรนด์ PICHLOOK

ส่วนประกอบหลัก :  LEPTIVATE, White Kidney Bean Extract, Capsicum Extract, Bromelain, Green Coffee Bean Extract, L-carnitine L-tartrate, L-phenylalanine, Citrus

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์(TH): ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพิชบี (ตราพิชช์ลุค)

ชื่อผลิตภัณฑ์(EN): PICHBE Dietary Supplement Product (Pichlook Brand)

เลข อย. 12-4-00661-5-0038

1 กล่องบรรจุ 18 แคปซูล

ราคา 690 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Pichlook Thailand

ดูราคา/สั่งซื้อสินค้า : PICHBE ราคา

 

2. อาหารเสริมลดน้ำหนัก LACEA ZIRO วิตามินลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนัก LACEA ZIRO

แนะนำตัวแรก DW LACEA ZIRO คือ วิตามินลดน้ำหนัก คุมหิว ยืนหนึ่งเรื่องหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมเซลลูไลท์ ช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิก ลาเซียซีโร่ถือว่าเป็นวิตามินเม็ดแดงสูตรคุมหิวในตำนานของ DW Plus ผอมจากสารสกัดมันฝรั่งเจ้าแรกในไทย ไม่ต้องอด ก็ลดได้ เห็นผลไว หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ เพียงวันละ 1 เม็ด

ท้าให้ลอง 10 เม็ด รู้เรื่อง! วิตามินลดน้ำหนัก LACEA ZIRO สูตรสำหรับ…คนลดยาก ปั้นหุ่นให้ปังด้วยลาเซีย ดื้อแค่ไหน..ก็ลง เร่งเบิร์น บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน วิตามินลดน้ำหนัก ที่ได้รับการยอมรับว่า “ลดจริง เห็นผลจริง”

LACEA ZIRO เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตราย โดยผลิตภัณฑ์จะมีส่วนประกอบจากสารสกัดพืชธรรมชาติ ปลอดภัย กินง่าย ไม่เวียนหัว ไม่มีผลข้างเคียง

วิตามินผอมเม็ดแดง DW

วิตามินลดน้ำหนัก LACEA ZIRO มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

วิตามินลดน้ำหนัก ลาเซีย ซีโร่… ยืนหนึ่ง เรื่องหุ่นสวย

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดมันฝรั่ง, สารสกัดส้มสายพันธุ์โมโล, สารสกัดชาเขียว, เบต้ากลูแคน, สารสกัดพริกไทยดำ, สารสกัดเจียวกู่หลาน, ผงเห็ดแชมปีญอง และอื่นๆ รวม 11 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเซีย ซิโร่ LACEA ZIRO DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่ อย. 13-1-01760-5-0265

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

ดูราคา/สั่งซื้อสินค้า : ราคา Lacea Ziro

 

3. Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก “สเลนซ่า”

Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก

จริงๆ แล้ว Slenza (สเลนซ่า) ไม่ใช่ยาแต่เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza ใส่ชุดไหนก็ดูดี ด้วยสารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลคุณ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ เพียงทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 30 นาที ทานแล้วไม่ปวดหัวใจสั่น ไม่โทรม ช่วยลดน้ำหนักทำให้หุ่นสวย ลดหิว

สรรพคุณและจุดเด่นของ Slenza (สเลนซ่า)

ส่วนประกอบสำคัญ : Leptivate, Green Tea Extract, Chitosan, Black Pepper Extract, L-Carnitine Fumarate และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สเลนซ่า Slenza Dietary Supplement Product

เลขที่ อย. 11-1-13958-5-0202

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 550 บาท

จัดจำหน่ายโดย : ตัวแทนจำหน่าย Slenza

4. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Wink White XS (วิ้งไวท์ เอ็กซ์ เอส)

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Wink White XS

รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก xs เปลี่ยนรูปร่างจาก XL สู่ XS ด้วยอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก Wink White XS ตัวช่วยระบบเผาผลาญดีมาก เน้นเบิร์น เน้นสลายไขมัน ขั้นสุด ที่ช่วยดูแลรูปร่าง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยลดการสะสมของเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้อิ่มนาน ลดหิว เพียงทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15 นาที

สรรพคุณและจุดเด่นของ Wink White XS

ส่วนประกอบสำคัญ : กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก, บุกผง, แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต, สารสกัดถั่วขาว, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดพริกไทยดำ และอื่นๆ รวม 14 ชนิด

เอ็กซ์เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) XS (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 11-1-10063-5-0008

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท โปร 1 แถม 1

จัดจำหน่ายโดย : https://www.winkwhitethailand.com/

5. อาหารเสริมลดน้ำหนัก korse คอร์เซ่ กล่องเขียวทอง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก korse

สมุนไพรลดน้ำหนักเร่งเบิร์น อาหารเสริมลดน้ำหนัก korse by Herb สูตรเร่งรัด อิ่มนาน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ ช่วยปรับการทาน และเร่งเผาผลาญ บล็อก เบิร์น เหมาะสำหรับคนต้องการลดสัดส่วนให้กระชับ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ลดการหิวจุกจิกระหว่างวัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ korse ดียังไง

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากผลส้มแขก, ไคโตชาน, แอล-อาร์จินีน, ผงสาหร่ายเคลป์, สารสกัดจากมะขามป้อม และอื่นๆ รวม 12 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์เซ่ KORSE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

อย. เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0044

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

6. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ by วุ้นเส้น

Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์

Verena Sure อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรดักจับไขมันส่วนเกินโดยวีเจวุ้นเส้นกล่องน้ำเงิน ตัวช่วยดักจับไขมัน ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทานมื้อโปรดของคุณได้โดยไม่กังวลใจ ตัวช่วยที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพียงทาน 1-2 เม็ดก่อนอาหารมื้อหนัก 10 นาที

Verena Sure มีส่วนผสมของไคโตซานที่ได้รับการวิจัยอย่างแพร่หลายแล้วว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยในการดักจับไขมันได้เป็นอย่างดี ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP และได้รับการรับรองจาก อย. ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เมื่อลดน้ำหนักได้อย่างที่พอใจแล้วสามารถหยุดทานได้ไม่โยโย่

สรรพคุณและจุดเด่นของ SURE VERENA วีเจวุ้นเส้น

รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด วุ้นเส้นแนะนำ Verena Sure ที่มีส่วนช่วยในการ Block-Burn-Build

  1. Block ไขมัน : Sure ช่วยดักจับและยับยั้งการดูดซึมไขมันและลดการสะสมของไขมันใหม่
  2. Burn ไขมัน : Sure ช่วยเร่งการเผาผลาญโดยการนำไขมันเก่าที่เป็นส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกายมาเผาผลาญให้หมดไปกับกิจวัตรประจำวัน
  3. Build หุ่นสวย : ไขมันและเซลลูไลท์ส่วนเกินลดลงจนกระทั่งหมดไปและถูกแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อที่กระชับเฟิร์ม ไม่หย่อนคล้ายช่วยให้คุณหุ่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบสำคัญ : Chitosan, Chromium amino acid chelate และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชัวร์ (เครื่องหมายการค้า เวอรีน่า) SURE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (VERENA TM)

เลขที่จดแจ้ง 20-1-13451-1-0018

1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล

ราคา 650 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

7. Body Key (Amway) บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

Body Key Amway

Amway Bodykey By NUTRILITE™ บอดี้คีย์ อาหารควบคุมหรือลดน้ำหนัก มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ โปรตีนจากพืช (ถั่วเหลืองและเมล็ดเจีย) ใยอาหาร คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้พลังงานและสารอาหารอย่างเหมาะสมสำหรับหนึ่งมื้อ ใยอาหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก

สรรพคุณและจุดเด่นของ Bodykey By NUTRILITE

ส่วนประกอบสำคัญ : โปรตีนจากถั่วเหลือง, โปรตีนจากเมล็ดเจีย, น้ำมันจากดอกทานตะวัน, ซูโครส, ฟรุคโตส และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เลขที่จดแจ้ง 10-3-00745-5-0035

1 กล่องบรรจุ 14 ซอง ซองละ 51 กรัม

ราคา : 1760 บาท ราคาสมาชิก 1600 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://www.amway.co.th/

8. Vilena อาหารเสริมลดน้ำหนัก วีเลน่า กล่องเขียว

Vilena วีเลน่า กล่องเขียว

ใครดื้อยาน้ำหนักลงยาก แนะนำ Vilena วีเลน่า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ลดได้ 3-5 กิโล เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15-20 นาที บอกลาไขมันส่วนเกินได้เลย

การเปลี่ยนหุ่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป จะกี่แคลก็ไม่หวั่น ทานได้ไม่กลัวอ้วน ควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ พุงยุบ หุ่นกระชับ ไม่โยโย่ ใจไม่สั่น

5 เหตุผล ทำไมต้องทานวิเลน่า Vilena

ส่วนประกอบสำคัญ : แอล-ฟินินอะลานิน, สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดจากกระบอกเพชร, สารสกัดจากโสม และอื่นๆ รวม 7 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรา วีเลน่า) Dietary Supplement Product (Vilena Brand)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0018

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 200 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

9. อาหารเสริมลดน้ำหนัก เดลล่า เอส Della S ซ้อฝัน

อาหารเสริมลดน้ำหนัก เดลล่า เอส

อาหารเสริมลดความอ้วนตัวดังซ้อฝัน TikTok ยาลดน้ำหนักทอฝัน Della S เดลล่า เอส ดักจับไขมัน มีใยอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว หิวยาก กินน้อย ลดความอ้วนหลังคลอด ลดพุง สะโพก ขาใหญ่ ช่วงล่างใหญ่ ช่วยเผาผลาญไขมัน

สรรพคุณ เดลล่า เอส Della S ดียังไง?

ส่วนประกอบสำคัญ : KONJAC POWDER, OLIVE EXTRACT, GARCINIA EXTRACT, L-CARNITINE L-TARTRATE, PRUNE EXTRACT, GREEN TEA EXTRACT และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เดลล่า เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) Della S (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-16658-5-0049

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

10. ยาลดน้ำหนัก ไอร่า ( I RA ) อิ่มทน อิ่มนาน เม็ดเดียวอยู่ได้ทั้งวัน

ยาลดน้ำหนัก ไอร่า

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนักไอร่า (IRA) สูตรสำหรับคนดื้อยา ลดยาก ทานตัวไหนไม่ลด สูตรนี้เอาอยู่ มอบหุ่นสวยด้วยไอร่าดูแลหุ่นคุณ สารสกัดจากธรรมชาติ เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อแรก กินตัวไหนไม่ลด ลองตัวนี้

สรรพคุณและจุดเด่นของ ไอร่าดียังไง?

ส่วนประกอบสำคัญ : แอลคาร์นิทีน แอล ทาร์เทรด, สารสกัดจากพริก, สารสกัดเอปเปิ้ล, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดผลส้มแขก, สารสกัดพริกไทยดำ และสารสกัดกระบองเพชร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไอร่า IRA DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0067

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

สรุป

จากข้อมูล อาหารเสริมลดความอ้วน ที่นำมาเสนอทั้ง 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะคะว่า อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้ออยู่นะคะ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ด้วย รวมทั้งความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้

หลังจากอ่านบทความ อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี จบแล้ว สุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องการลดอาหารหรือเครียดกับการลดหน้ำหนักมากเกินไป อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักที่ทางเราแนะนำถือว่าเป็นคำตอบหรือทางเลือกที่ดีเลย ที่จะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อาหารหลัก 5 หมู่และประโยชน์

แต่สุดท้ายก็อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกกินอาหารให้เหมาะสม ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปด้วย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าทำได้ตามนี้รับรองสุขภาพและสัดส่วนของคุณสาวๆ จะต้องกับมาฟิต หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ แบบยั่งยืนอย่างแน่นอน

บทความแนะนำ

สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือกำลังหาซื้อโกโก้ลดน้ำหนัก ลองอ่านบทความนี้ 10 โกโก้ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 อร่อยไม่อ้วน หุ่นกระชับ

หรือท่านสนใจ กาแฟลดน้ำหนัก ลองอ่านบทความนี้ 10 อันดับ กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024 แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน


ที่มา : รีวิว 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี 2024 เห็นผลปลอดภัย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที