Dr. Banner

ผู้เขียน : Dr. Banner

อัพเดท: 22 ก.ย. 2023 03.20 น. บทความนี้มีผู้ชม: 240083 ครั้ง

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ความงาม ลดน้ำหนัก ลดหุ่น คุมหิว ลดความอ้วน ที่มีมาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ DW PLUS ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาตรฐานความปลอดภัย GMP และ อย.ไทย


10 กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี 2024 คุมหิว ช่วยลดหุ่น

ท่านใดที่กำลังหาซื้อกาแฟมาเป็นตัวช่วยในการควบคุมหรือลดน้ำหนักอยู่ แต่ไม่รู้ว่า กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูล รีวิวกาแฟลดน้ําหนักมาให้แล้ว สรุปจบครบที่นี่ที่เดียว

คงมีหลายคนที่ดื่มกาแฟจนเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันไปแล้ว เพราะกาแฟมีคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นทำให้รู้สึกตื่นตัว และกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น สำหรับสาวๆ ท่านใดที่ติดกาแฟ แต่ต้องการจะลดน้ำหนัก และต้องการลดการบริโภคน้ำตาล ทางเราขอแนะนำ กาแฟลดน้ําหนัก เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายอีกด้วย แถมยังช่วยในเรื่องลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะมักมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม หรือช่วยคุมหิว ลดความอยากอาหาร ที่สำคัญยังใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จึงมีแคลอรี่ต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน

ในปัจจุบันมีกาแฟลดน้ําหนักหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ยี่ห้อไหนดีที่สุด? เพราะในแต่ละยี่ห้อก็มีส่วนผสม หรือสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก หรือบำรุงสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหากาแฟลดน้ำหนักเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอยู่ล่ะก็ วันนี้ทางเรามีรีวิว 10 อันดับ กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำ เพื่อช่วยให้คุณเลือกแบรนด์หรือยี่ห้อที่เหมาะสมกับคุณ ซึ่งเป็นแบรนด์กาแฟที่มีแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แถมยังมีรสชาติที่อร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย

กาแฟลดน้ําหนัก คือ

กาแฟลดน้ําหนัก คืออะไร?

กาแฟลดน้ําหนัก คือ กาแฟสำหรับคนรักสุขภาพ ช่วยในเรื่องลดน้ำหนัก ช่วยให้หุ่นสวย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือครีมเทียม มีไขมัน 0% และมักมีแคลต่ำ ปกติไม่เกิน 70-80 cal. จึงไม่ทำให้อ้วน แถมบางยี่ห้อยังมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องการเร่งเบิร์นเผาผลาญไขมัน และบล็อคไขมันอีกด้วย

กาแฟลดน้ําหนักที่ดี ต้องใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ต้องมี อย. ไม่ผสมยาลดน้ำหนักกลุ่มไซบูทามีน ที่มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ลดลง เนื่องจากมีผลข้างเคียง ทำให้ความดันสูง ใจสั่น นอนไม่หลับ ซึ่งแรงกว่าคาเฟอีนในกาแฟปกติ ทาง อย. จึงได้ระงับการใช้ยาตัวนี้ไปแล้ว ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นตามโฆษณาทั่วไปเพราะผิดกฎหมาย

ประโยชน์ของกาแฟ

กาแฟลดน้ําหนัก ลดความอ้วนได้จริงหรือ?

โดยปกติแล้วกาแฟที่เราดื่มกันจะมีคาเฟอีนที่ออกฤทธิ์กระตุ้นหัวใจ และระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ตื่นตัว สมองโล่ง กระปรี้กระเปร่า และยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของคาเฟอีน คือ ช่วยกระตุ้นไขมัน เผาผลาญไขมัน ซึ่งมีส่วนส่งผลให้น้ำหนักลดได้ มากกว่าปกติถึง 10%

สำหรับผู้ที่ติดกาแฟและพบว่ามันเป็นการยากที่จะออกไปไหนโดยไม่ได้ดื่มกาแฟ ก็ไม่ต้องกังวล! เพราะการดื่มกาแฟลดน้ําหนัก ที่ไม่ใส่น้ำตาลหรือครีมเทียม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ในการควบคุมความหิว ลดความยาก ลดของหวาน และยังช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดีอีกด้วย

สรุปทางทฤษฎี กาแฟลดน้ําหนักมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้ ถือว่าใช้เป็นตัวช่วยเสริมในการเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ยิ่งถ้าบวกกับการควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก็ยิ่งได้ผลดีกว่าเดิมแน่นอน

ล่าสุดมีงานวิจัยใหม่พบว่า การดื่มกาแฟ สามารถช่วยกระตุ้นให้ไขมันสีน้ำตาลเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ส่งผลให้น้ำหนักลดได้ เปิดความหวังใหม่ในการใช้รักษาโรคอ้วนและโรคเบาหวาน ซึ่งเป็นงานศึกษาจาก University of Nottingham ที่พบว่า กาแฟอาจช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อ “ไขมันสีน้ำตาล” ให้ทำงานเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดีขึ้น

ที่มา : Could coffee help you lose weight?

วิธีเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี

วิธีเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ?

หลังจากทราบภาพรวมเกี่ยวกับกาแฟมาแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกซื้อ ทางเราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ

  1. ดูฉลากสินค้า ต้องเป็นกาแฟที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันหรือครีมเทียม และมีแคลอรี่ไม่ควรเกิน 100 Kcal. ต่อซอง เพราะการใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จึงไม่ทำให้อ้วน เหมาะสำหรับคนที่ติดหวาน
  2. เลือก กาแฟลดน้ําหนัก ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่อง ลดน้ําหนัก เช่น สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดกระบองเพชร, สารสกัดจากผลส้มแขก, และ แอลคาร์นิทีน เป็นต้น เพราะช่วยในเรื่องคุมน้ำหนัก คุมหิว และช่วยในการเผาผลาญ บล็อกไขมันได้อีกด้วย
  3. หลีกเลี่ยงกาแฟที่อาจมีส่วนผสมของยาลดความอ้วน กลุ่มไซบูทามีน ที่มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ลดลง เพราะอันตรายและเสี่ยงที่จะทำให้คุณกลับมาอ้วนได้มากกว่าเดิม
  4. ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เลขสารบบ หรือเลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
  5. ต้องผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าอาหารของโรงงานนั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการจำหน่ายไปสู่ผู้บริโภค
  6. มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงสารสกัด สรรพคุณ และวิธีทานชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้น และหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
  7. มีรีวิวของผู้ใช้จริง รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 10 กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมานาน มีรสชาติหอมอร่อยเข้มข้น ปัจจุบันจึงนำมาใช้เป็นตัวช่วยหรือเป็นทางเลือกในการทำเป็นกาแฟคุมหิว หรือ ลดน้ําหนัก ซึ่งในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ วันนี้เราได้รวบรวม 10 กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ที่มาในรูปแบบกาแฟซองพร้อมชง ที่ทั้งอร่อยและปลอดภัย มาเริ่มกันเลย

1. กาแฟลดน้ําหนัก DW Coffee Ziro

DW Coffee Ziro กาแฟคุมหิว

กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ตัวแรกขอแนะนำ DW COFFEE ZIRO คือ กาแฟคุมหิว ลดน้ําหนัก รสชาติอร่อยเข้มข้นโดนใจคอกาแฟเพื่อสุขภาพ จาก DW Plus Thailand อิ่มนาน 6-8 ชม. ช่วยลดการทานจุกจิก สูตรผอมลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ แคลต่ำเพียง 40 cal. ไม่มีน้ำตาล ไขมัน 0% จึงไม่ทำให้อ้วน เร่งเบิร์นเน้นเผาผลาญไขมันเก่า และช่วยบล็อคไขมันใหม่ จึงทำให้รูปร่างดีขึ้นอย่างชัดเจน

ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้หอมอร่อย สารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัย 100% พร้อมส่วนผสมคอลลาเจล ช่วยผิวขาวกระจ่างใส บอกลากาแฟเดิมๆ มาเปลี่ยนไขมันให้เป็นศูนย์ ด้วยการเปลี่ยนกาแฟ ลองเลย!! ชงร้อนก็ได้ ชงเย็นก็อร่อย

ดูแลหุ่น ดูแลผิว ปลอดภัย คุมหิวอิ่มนาน แคลต่ำไม่มีน้ำตาล สวยจบในซองเดียว

coffee ziro รีวิว

DW Coffee Ziro มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบสำคัญ : คอลลาเจนเปปไทด์, สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดกระบองเพชร, แอลคาร์นิทีน, ผงส้ม, สารสกัดจากตังกุย และอื่นๆ

กาแฟปรุงสำเร็จผสมชนิดผง (ตรา ดีดับบลิว ซิโร่ คอฟฟี่) (DW ZIRO COFFEE BRAND)

เลขทะเบียน อย. 10-1-10858-1-0107

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 40 cal.)

ราคา : 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

ดูราคาโปรโมชั่น : โปรโมชั่น DW Coffee Ziro

 

2. กาแฟลดน้ําหนัก Equal Coffee อิควล ผสมคอลลาเจน

Equal Coffee

อิควล คอฟฟี่ กาแฟลดน้ําหนักที่ผสมคอลลาเจน เพียง 80 แคลอรีต่อหนึ่งหน่วยบริโภค การผสมผสานของส่วนผสมนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ แต่ยังช่วยผู้บริโภคในการดูแลรูปร่าง และผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่โทรม และยังคงดูสวยสดใสอยู่เสมอ

สรรพคุณและจุดเด่นของ อิควล คอฟฟี่

ส่วนประกอบสำคัญ :

กาแฟปรุงสำเร็จรูปผสม ตรา อิควล EQUAL (R) INSTANT COFFEE MIX

เลขที่ อย. 10-1-12650-1-0077

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 18 กรัม 80 cal.)

ราคา : 130 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://th.equal.com/

 

3. กาแฟลดน้ําหนัก BODYS SHAPE ผสม L-Carnitine

กาแฟลดน้ําหนัก BODYS SHAPE

Body Shape Coffee (กาแฟบอดี้เชพ) กาแฟสูตรพิเศษ ลดหิว ดูแลหุ่น เพิ่มสารสกัดจากแอล-คาร์นิทีน ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย และส่วนผสมจากถั่วขาว ช่วยลดการดูดซึมแป้ง ทำให้ร่างกายลดการแปลงแป้งเป็นน้ำตาลลง และทำให้การเผาผลาญพลังงานมีมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและลดสัดส่วน

สรรพคุณและจุดเด่นของกาแฟ Body Shape

ส่วนประกอบสำคัญ : คอลลาเจน, แอล-คาร์นิทิน, สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดจากผลส้มแขก, แอล-กลูต้าไธโอน, สารสกัดจากตะบองเพชร และอื่นๆ รวม 13 ชนิด

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสม แอล-คาร์นิทีน (ตรา บอดี้เชพ) (BODYSHAPE BRAND)

เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0174

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 60 cal.)

ราคา : 110 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://bodyshape.co.th/

 

4. กาแฟคุมน้ำหนัก NESCAFE Protect Pro Slim

NESCAFE Protect Pro Slim

เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม 3 in 1 กาแฟที่ดูแลคุณทุกวัน ส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟสด กาแฟสูตรไม่มีโคเลสเตอรอล และไขมันต่ำ มีสารสกัดจากถั่วขาว และใยอาหารสูงถึง 4,000 มก.

สรรพคุณของ NESCAFE Protect Pro Slim

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ : ผลิตภัณฑ์แต่งรสเครื่องดื่มชนิดไขมันต่ำ 64%, อินนูลิน 22%, กาแฟ 11%, สารสกัดจากถั่วขาว 3%

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตราเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม)

Nescafe(R) Protect Proslim Coffee Mix Powder

เลขที่ อย. 13-2-03652-2-0004

ปริมาณ : 1 ห่อใหญ่มี 17 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 180 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Nestle Food & Beverages Official

 

5. กาแฟลดน้ําหนัก ฟิตเน่ FITNE Fiber Coffee

กาแฟลดน้ําหนัก ฟิตเน่

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟแคลอรี่ต่ำ และสูตรที่ใช่สำหรับคุณ ฟิตเน่ คอฟฟี่ พรีเมียม กาแฟปรุงสำเร็จ 3in1 ชนิดผง สูตรผสมใยอาหารและคอลลาเจน ให้พลังงาน 80 แคลอรี่ต่อแก้ว ขับถ่ายดี แคลอรี่ก็ได้

อีกขั้นหนึ่งของกาแฟสูตรพิเศษ ที่เพิ่มสารสกัดจากบิลเบอร์รี และวิตามินเอสูงที่ช่วยในการมองเห็น นอกจากนี้ ยังผสานคุณประโยชน์จากใยอาหารสูงถึง 4,000 มิลลิกรัม พร้อมกับความหวานแบบไม่ผสมน้ำตาลทราย ด้วยรสชาติกลมกล่อมที่คุณสามารถดื่มได้ทุกวัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ FITNE Fiber Coffee

ส่วนประกอบสำคัญ :

 

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมใยอาหาร (ตรา ฟิตเน่ คอฟฟี่ ดีลักซ์) (FITNÈ Coffee Deluxe)

เลขที่ อย. 20-2-01164-2-0010

ปริมาณ : 1 ห่อมี 10 ซอง (1 ซอง 16 กรัม 80 cal.)

ราคา : 136 บาท

จัดจำหน่ายโดย : liveandfit

 

6. NatureGift Coffee Plus กาแฟลดน้ําหนัก

กาแฟ เนเจอร์กิฟ

ผลิตภัณฑ์ Naturegift Coffee Plus กาแฟ เนเจอร์กิฟ คอฟฟี่พลัส สูตรต้นตำรับ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมโสมสกัด วิตามิน เกลือแร่ และใยอาหารสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยให้คุณดูแลรูปร่าง และสุขภาพได้ง่ายๆ เพียงทานทุกมื้อหลังอาหาร มื้อละหนึ่งซองเท่านั้น

ใช้ใยอาหารและวิตามิน จากยุโรป แร่ธาตุชนิดคีเลท ดูดซึมง่ายจาก สหรัฐอเมริกา

สรรพคุณและประโยชน์ของ NatureGift Coffee Plus

ส่วนประกอบโดยประมาณ : โสมสกัด 0.5%, ครีมเทียม 62%, กาแฟ 25%, โอลิโกฟรุคโตส (ใยอาหาร) 10%, วิตามิน และเกลือแร่ 2.2%

คอฟฟี่ พลัส (กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมโสมสกัด วิตามิน เกลือแร่ และใยอาหาร) (ตราเนเจอร์กิฟ)

Coffee Plus NatureGift Brand

เลขที่ อย. 73-1-01953-2-0001

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 13.5 กรัม 60 cal.)

ราคา : 125 บาท

จัดจำหน่ายโดย : naturegift_officialstore

 

7. กาแฟ CAFE’7 LEGA

CAFE?7 กาแฟช่วยลดน้ำหนัก

กาแฟ CAFE’7 กาแฟช่วยลดน้ำหนัก ล็อคหุ่น แคลอรี่ต่ำ กินแล้วไม่อ้วน พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเร่งกระบวนการเผลาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยแอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว และสารสกัดจากกระบอกเพชร มาพร้อมกับคอลลาเจน สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และสารสำคัญที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ ผิวสวย หุ่นดี ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและบำรุงผิว

สรรพคุณและจุดเด่นของ CAFE’7 LEGA

ส่วนประกอบสำคัญ :

 

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตรา คาเฟ่ 7 เลก้า) (CAFE 7 LEGA BRAND)

เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0278

ปริมาณ : 1 ห่อใหญ่ มี 55 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 70 cal.)

ราคา : 999 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee

 

8. Khaolaor ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

Khaolaor ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม กาแฟสำเร็จรูปพร้อมชง

ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

วิธีรับประทาน ใช้กาแฟ 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 1 ถ้วย (120 มล.)

สรรพคุณและจุดเด่นของ ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

ส่วนประกอบสำคัญ :

คอฟฟี่ฟอร์ม (กาแฟผงสำเร็จรูป) บริษัท ขาวละออเภสัช จำกัด COFFEE FORM

เลขทะเบียน อย. 11-1-08831-2-0002

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 7 กรัม)

ราคา : 90 บาท

จัดจำหน่ายโดย : khaolaor

 

9. กาแฟลดน้ําหนัก FATIS Coffee ฟาทีส คอฟฟี่

FATIS Coffee

FATIS Coffee (ฟาทีส คอฟฟี่) กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง กาแฟเพื่อสุขภาพ คาเฟอีนต่ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว มีสารทดแทนให้ความหวาน ใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลือง และมีกรดอะมิโนอย่าง L-carnitine, L-glutamine, L-glycine, L-arginine

สรรพคุณและจุดเด่นของ ฟาทีส คอฟฟี่

ส่วนประกอบสำคัญ :

 

ฟาทีส คอฟฟี่ (กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง) Fatis Coffee

ใบอนุญาตเลขที่อย. 11-1-11458-2-0008

ปริมาณ : 1 กล่องมี 15 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 550 บาท

จัดจำหน่ายโดย : tvdirect we form we fit

 

10. กาแฟลดน้ําหนัก Beauti Srin Sure กาแฟบิวติสริน ชัวร์

กาแฟบิวติสริน ชัวร์

Beauti Srin Sure กาแฟบิวติสริน ชัวร์ มีส่วนผสมหลักคือไฟเบอร์ถึง 35% ซึ่งเมื่อทานแล้วจะช่วยให้อิ่มนาน ส่วนผสมจากไคโตซานช่วยดักจับไขมัน ส่วนผสมจาส้มแขก มีส่วนช่วยลดความหยากอาหาร และช่วยดึงเอาไขมันในร่างกายมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ทำให้ไขมันสะสมน้อยลง

สรรพคุณและจุดเด่นของ กาแฟบิวติสริน ชัวร์

ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณ :

 

กาฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตรา บิวติ สรินชัวร์)

เลขที่ อย. 74-2-05557-2-0068
ปริมาณ : 1 แผงมี 24 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 120 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Beauti Srin Official Shop

 

บทส่งท้าย

จากข้อมูลกาแฟลดน้ําหนักที่นำมาเสนอทั้ง 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะคะว่า กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้อ กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี อยู่นะคะ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ด้วย รวมทั้งความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้

ลดน้ำหนัก

กาแฟลดน้ำหนักเป็นเพียงตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง เพราะการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ การออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงาน ส่วนการดื่มกาแฟลดน้ําหนักนั้นจะช่วยให้อิ่มไว ไม่หิวจุกจิก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการควบคุมอาหาร และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น

แต่สุดท้ายก็อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นบริโภคโปรตีน ไขมันดี ผัก และผลไม้ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปด้วย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าทำได้ตามนี้รับรองสุขภาพและสัดส่วนของคุณต้องกับมาฟิต หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ อย่างแน่นอน


 

กาแฟ dw

สาวๆท่านใดต้องการตัวช่วย สอบถาม ดูราคา สั่งซื้อการแฟคุมหิว ลดน้ำหนัก ของ DW PLUS คลิกเลย >> DW Coffee Ziro


 

ที่มา : https://dwplusthailand.com/weight-loss-coffee-reviews/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที