Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 12 ก.ย. 2022 00.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 453 ครั้ง

ลงตัวทุกการพักผ่อนด้วยบ้านพัฒนาการ บรรยากาศรีสอร์ท ตอบโจทย์คนรักบ้าน


ลงตัวทุกการพักผ่อนด้วยบ้านพัฒนาการ บรรยากาศรีสอร์ท ตอบโจทย์คนรักบ้าน

พัฒนาการ ทำเลน่าอยู่อาศัยย่านชานเมือง ด้วยยังคงเสน่ห์ของธรรมชาติและมีความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต แต่พร้อมไปด้วยความทันสมัยซึ่งสามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทั้งยังสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าจะเข้าสู่ใจกลางเมืองหรือมุ่งหน้าไปภาคตะวันออก หากอยากหนีจากบรรยากาศที่วุ่นวาย หายใจได้โล่ง และลงตัวในการใช้ชีวิต โซนพัฒนาการจึงเป็นทำเลที่น่าสนใจในการมอง หาบ้าน ใหม่ให้กับครอบครัว
มากกว่าที่พักอาศัยแต่ต้องทำให้ทุกวันเหมือนได้พักผ่อน และสะท้อนความเป็น “บ้าน” แสนสิริจึงตอบความต้องการของคนรักบ้านผ่านดีไซน์รวมทั้งรายละเอียดต่าง ๆ อย่างใส่ใจ เกิดเป็น บ้าน พัฒนาการ บรรยากาศรีสอร์ทหลายรูปแบบทั้ง โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ บ้านทาวน์โฮม อาทิ
 
บุราสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ – บางนา 
บ้านใหม่พร้อมอยู่ ริมน้ำสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พื้นที่โครงการกว่า 92 ไร่ 327 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 113 - 337 ตร.ม. มี 5 แบบแปลนให้เลือกตามต้องการ โดยทุกแบบเป็นบ้าน 2 ชั้น ฟังก์ชันครบพร้อมนวัตกรรมบ้านอยู่สบาย และระเบียงกว้างสามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และคลับเฮาส์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายเครื่องจักรสานรวมทั้งวิถีชีวิตริมน้ำของไทยในอดีต เต็มอิ่มกับวิวโค้งน้ำ180 องศา
ทำเล ใกล้ทางด่วนบรูพาวิถี เมกา บางนา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ นิคมอุสาหกรรมบางพลี ทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย เช่น ถนนบางนา-ตราด ถนนเทพารักษ์ ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันออก โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 6.29 ล้านบาท
 
บุราสิริ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา
บ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ท รูปแบบการพักผ่อนที่ลงตัวของคนเมือง โดดเด่นด้วยดีไซน์ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกครอบครัวยุคใหม่ มีฟังก์ชันการใช้งานครบพร้อมนวัตกรรมทันสมัย
ทำเล ใกล้ทางพิเศษศรีรัช รถไฟฟ้า MRT บางม้า ใกล้พระราม 9 และสนามบินสุวรรณภูมิ จึงรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เดอะพาร์ค กรุงเทพกรีฑา พร้อมทั้งสถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล และสนามกอล์ฟ เช่น โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และสนามกอล์ฟ ยูนิโก้ กอล์ฟ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 14.99 ล้านบาท
 
อณาสิริ บ้าน พัฒนาการ – บางนา       
บ้านแฝดและทาวน์โฮมริมทะเลสาบ โดดเด่นด้วยการจัดวาง Façade พร้อมดีไซน์ฟังก์ชันให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ บ้านหรู 5 แบบ แตกต่างกันทั้งดีไซน์และวัสดุเพื่อรองรับการใช้งานของคนทุกวัยพร้อมนวัตกรรมบ้านอยู่เย็นสบาย บนพื้นที่ใช้สอย 109 - 147 ตร.ม. คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ริมทะเลสาบให้บรรยากาศผ่อนคลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน
ทำเล ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนบูรพาวิถี เพียง 3 นาที ใกล้ตลาดเสริมสุข มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ โรงพยาบาลบางนา 2 และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท
 
อณาสิริ บ้าน พัฒนาการ – รามคำแหง
บ้านแฝดและ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเมืองตากอากาศของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจึงให้บรรยากาศอบอุ่น สดใส ด้วยพื้นที่โครงการ 27 ไร่ 272 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 99 – 148 ตร.ม. ตอบรับความแตกต่างของแต่ละครอบครัวด้วยบ้าน 4 แบบบ้าน ลงตัวทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน?การใช้งาน พร้อมนวัตกรรมเพื่อบ้านอยู่สบายและ?ได้เดินสาย Internet Fiber Optic ไว้ให้สำหรับกระจายสัญญาณ Wi-Fi ภายในบ้าน พื้นที่ส่วนกลางให้บรรยากาศผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในเมืองตากอากาศ? ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว
ทำเล ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ราษฎร์พัฒนา บิ๊กซี มาร์เก็ต เคหะร่มเกล้า โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า และโรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท
 
ไม่ว่าจะเป็นบ้านแฝด บ้านทาวน์โฮม หรือ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ต่างเป็น บ้านโครงการใหม่ 2565 ซึ่งให้บรรยากาศในการพักผ่อนแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าชอบสไตล์แบบไหน แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนรักบ้านอย่างแน่นอน  
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที