jira

ผู้เขียน : jira

อัพเดท: 20 ต.ค. 2022 09.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11966 ครั้ง

รับทำสินเชื่อ ให้ผ่าน รับยื่นสินเชื่อ sme รับจ้างขอสินเชื่อ นายหน้าขอสินเชื่อ สินเชื่อเพื่อธุรกิจใหม่ สินเชื่อเพื่อการค้า รับทำสินเชื่อธุรกิจ ขยายกิจการ ขอสินเชื่อบ้านไม่ผ่านทําไงดี นายหน้ายื่นสินเชื่อบ้าน รับทำสินเชื่อบ้าน ให้ผ่าน รับปรึกษาสินเชื่อบ้าน รับยื่นสินเชื่อบ้าน รับทำสินเชื่อ เพื่อการเกษตร


ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ทําไงดี

ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน ในการขอสินเชื่อไม่ผ่านอาจ มาจากเหตุผลหลายประการ เช่น
- ภาระหนี้ที่มีอยู่ และความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อ หากมีภาระหนี้สินอยู่มาก หรือมีรายได้ต่ำก็อาจมีโอกาสในการ ผิดนัดชำระหนี้มาก ซึ่งผลต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
- นโยบายการปล่อยสินเชื่อของสถาบันการเงิน แต่ละแห่งที่แตกต่างกัน
- มีประวัติหนี้เสีย 
- หาก เป็นเจ้าของกิจการ ใบทะเบียนพาณิชย์ อาจมีอายุน้อยเกินไป 
- สเตทเมนต์ (Statement) ของบัญชีเงินฝาก มีวงเงินที่ต่ำเกินไปเมื่อ เปรียบเทียบกับยอดวงเงินกู้ หรือ ไม่มียอดเงินคงค้างบัญชี
 
ขอสินเชื่อไม่ผ่าน ทําไงดี ง่ายๆคือ ผิดหลักเกณฑ์ ที่สถาบันการเงินใช้พิจารณาโดยทั่วไป ซึ่งสถาบันการเงินส่วนใหญ่จะใช้หลัก 5 Cs คือ 
Capital 
คือ เงินทุน สินทรัพย์ หรือเงินฝากของผู้ขอสินเชื่อ เพื่อเป็นหลักประกันการให้กู้ยืม ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งใน สินเชื่อธุรกิจ แม้ว่าสินทรัพย์เหล่านี้จะไม่ใช่แหล่งเงินสำหรับชำระหนี้ แต่จะเป็นแหล่งเงินสำรองสำหรับ การชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อในกรณีที่เกิดปัญหาไม่สามารถชำระหนี้ได้
 
ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับนโยบายและหลักเกณฑ์ของผู้ ให้สินเชื่อแต่ละราย เทคนิคการขอสินเชื่อ วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน รับทำสินเชื่อให้ผ่าน รับทำ สินเชื่อ ผ่าน แต่ความแแน่นอน อยู่ที่ปัจจัยหลัก ๆ ที่ใช้ประกอบการพิจารณา คือ
Capacity
คือ ความสามารถในการจ่ายชำระหนี้คืนได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ รวมถึงความมั่นคงของรายได้ที่จะนำมาชำระหนี้ในอนาคต เช่น รายได้ในปัจจุบัน ภาระหนี้สินที่มีอยู่ ประวัติการชำระยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่ออื่น ๆ
Collateral
คือ ผู้ค้ำประกันหรือหลักประกันที่ผู้ขอสินเชื่อนำมาจำนำ หรือจำนองเพื่อให้สถาบันการเงินมีความมั่นใจและลดความเสี่ยงหากผู้ขอสินเชื่อไม่ชำระหนี้ตามกำหนด ซึ่งสามารถให้ผู้ค้ำประกันชำระหนี้แทนหรือนำหลักประกันมาขายทอดตลาด ได้ตามที่กฎหมายกำหนด
Character
คือ คุณลักษณะและความน่าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อ วินัยในการใช้และการชำระสินเชื่อในอดีต ซึ่งบอกถึงความสามารถในการใช้หนี้และการบริหารจัดการสินเชื่อ เช่น ในกรณีบุคคลธรรมดาอาจพิจารณาอายุ อาชีพ สถานะภาพสมรส ส่วนกรณีผู้ขอสินเชื่อประกอบธุรกิจอาจพิจารณาประเภทของธุรกิจ ประวัติของผู้บริหาร ระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ
Conditions
คือ ปัจจัยภายนอกที่มีผลกระทบต่อรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ เช่น เศรษฐกิจ เงินเฟ้อ ความมั่นคงในรายได้และการงาน ปัญหาสงคราม สิ่งแวดล้อม ที่มีผลกระทบต่อความเป็นไปได้ของโครงการลงทุนหรือรายได้ของผู้ขอ สินเชื่อ ซึ่งจะมีผลต่อความสามารถในการชำระหนี้ในอนาคต
 
แต่อยากกู้ และถ้าหากคิดว่ายุ่งยาก และ ไม่มีเวลา กู้แล้วไม่ผ่านสักที เรารับปรึกษา ปัญหาสินเชื่อ รับทำสินเชื่อ ให้ผ่าน 
ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดี สนใจติดต่อเรา รายละเอียดเพิ่มเติม 
https://zateers.com/credit/index.html

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที