Jilun

ผู้เขียน : Jilun

อัพเดท: 25 ต.ค. 2022 20.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2735 ครั้ง

โฆษณาสินค้า แนะนำ ท่องเที่ยว ฯลฯ


บริการปั้มผู้ติดตาม Line OA บริการปั้มไลน์ เพื่อความน่าเชื่อถือ

ทุกวันนี้ใครๆ ก็ใช้โซเชียลมีเดียกันแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะเพื่อความบันเทิง ความเพลิดเพลิน หรือเพื่อการชอปปิ้งซื้อสินค้าก็สามารถทำได้ และการซื้อของออนไลน์สมัยนี้ก็สะดวกสบายมาก ยิ่งถ้าคุณได้ใช้บริการจาก Line ก็มีระบบที่ช่วยจัดการ database ลูกค้า
 

ซึ่งหากคุณอยากให้ร้านค้าของคุณดูมีความน่าเชื่อถือ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้า การปั้มไลน์ สามารถช่วยคุณได้ เพราะเรามีบริการปั้มผู้ติดตาม อยากให้ลูกค้ามีไลแอดร้านคุณ หรือถ้าคุณต้องการเพิ่มผู้ติดตามให้มากขึ้น บทความนี้จะมาแนะนำคุณว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง แล้วการใช้บริการปั้มผู้ติดตามนั้นให้ผลลัพธ์อย่างไรบ้าง

 
บริการปั้มไลน์ เพิ่มผู้ติดตาม Line OA มีเพื่ออะไร

ปั้มไลน์ LINE OA ด้วยคนจริงๆ

บางคนอาจจะสงสัยว่าการปั้มไลน์คืออะไร จะทำได้อย่างไร แล้วจะมีคนมาติดตามเราเพิ่มจริงๆ มั้ย ซึ่งบริการปั้มผู้ติดตามเป็นระบบที่ช่วย เพิ่มผู้ติดตาม line official accountอย่างมีตัวตนจริง ไม่ใช่การปั้มเพียงแค่ยอดตัวเลข โดยระบบของเราจะปั้มเพื่อน lineค้นหากลุ่มลูกค้าอย่างถูกต้อง เพราะเรามีอัลกอริทึมมาช่วยคุณหากลุ่มเป้าหมาย ทำให้ร้านของคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป็นที่รู้จักได้ไวอีกด้วย


ปั้มไลน์เพิ่มยอดผู้ติดตาม

การขายสินค้าทุกวันนี้ผู้คนนิยมซื้อบนออนไลน์กันมากขึ้น หากคุณต้องการอยากจะโปรโมท สร้างความน่าเชื่อถือ โดยที่ไม่ต้องลงทุนค่าโฆษณามากให้บริการปั้มผู้ติดตามช่วยคุณจัดการเลย นอกจากปั้มไลน์จะเพิ่มยอดผู้ติดตามให้กับร้านของคุณแล้ว  line@ เพิ่มเพื่อนยังช่วยทำให้คุณได้ขยายโอกาสในการทำธุรกิจอีกด้วย เพราะระบบจะช่วยปั้ม follow และทำการค้นหาลูกค้าให้คุณโดยอัตโนมัติ


ข้อดีของการปั้มไลน์ @LINE

ข้อดีของการปั้มไลน์มีขึ้นมาเพื่อช่วยกระจายข่าวสาร จัดโปรโมชั่น ต่อยอดธุรกิจ ส่งเสริมการขาย ย่นระยะเวลาให้คุณ แต่นอกจากจะช่วยคุณในทางธุรกิจแล้ว ก็ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกได้แก่


เช่น Rich Menu โดยระบบของไลน์แอดจะทำการเชื่อมโยงกับฟีเจอร์ต่างๆโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น คูปอง บัตรสะสมแต้ม ข้อความตอบกลับอัตโนมัติ เป็นต้น โดยระบบนี้ใช้งบประมาณต่อเดือนเฉลี่ยเดือนละ 2,000 บาท
 

ระบบของไลน์แอดจะช่วยคุณแยกประเภทลูกค้า ทำให้คุณสะดวก เลือกคุยได้ รวมทั้งยิงโฆษณาได้ตามประเภทลูกค้าที่ต้องการ หากคุณสามารถหาสินค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ก็เป็นการขยายโอกาสให้คุณมากยิ่งขึ้นนั้นเอง


?การเพิ่ม User เพื่อให้พร้อมต่อการรับรองของลูกค้าสำคัญมาก ทำให้ลูกค้าของคุณพึ่งพอใจในการใช้บริการ ไม่ต้องรอนานให้หงุดหงิดอีกด้วย


?หากลูกค้าของคุณสงสัยคำถามคล้ายๆ กันบ่อยๆ ให้ระบบของไลน์แอดช่วยคุณ โดยจะทำการเลือกทำชุดข้อความตอบกลับที่เราตั้งค่าไว้ เพียงกดแค่ปุ่มเดียวก็ส่งไปหาลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว 

เพิ่ม Impression (การมองเห็น) จาก User มากขึ้น

Impression สำคัญมากสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ หากลูกค้าได้พบเจอสินค้าที่ต้องการ พบเห็นโปรโมชั่นต่างๆ ก็สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้านคุณได้มากขึ้น ดังนั้นหากคุณอยากเปิดการมองเห็นเพิ่มขึ้นให้ปั้มไลน์ช่วยคุณจัดการ

 

บริการปั้มไลน์เพิ่มการมองเห็นให้กับร้านของคุณ

มี Chance (โอกาสเข้าถึง) ของ User มากขึ้น

หากคุณได้ใช้บริการปั้มไลน์ นอกจากจะช่วยเปิดการมองเห็นให้คุณแล้ว ยังช่วยเพิ่มโอกาสเข้าถึงร้านของคุณได้มากขึ้น เมื่อมีลูกค้าเข้ามาสนใจร้านคุณมากขึ้น ระบบอัลกอริทึมก็จะประมวลผลเพิ่มตามด้วย

ทำให้มี Reliable (มีความน่าเชื่อถือ) ในการนำเสนอสินค้า

การที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าในแต่ละร้านนั้น ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะโปรโมชั่น ความน่าสนใจของสินค้า รวมถึงความน่าเชื่อของร้านก็เป็นปัจจัยสำคัญ หากร้านของคุณยังมีผู้ติดตามน้อย ก็ส่งผลให้ลูกค้าอาจยังไม่สามารถไว้วางใจได้ บริการปั้มไลน์จะช่วยเพิ่มผู้ติดตามให้กับร้านของคุณ เพื่อยังส่งเสริมให้ร้านคุณดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย

บริการปั้มไลน์ช่วยให้ร้านคุณดูมีความน่าเชื่อถือ

เพิ่มช่องทางในการขายสินค้า

การมีสินค้าที่ดีนั้นอาจยังไม่เพียงพอ คุณต้องเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าให้มีความหลากหลาย มีระบบที่ทันต่อความต้องการของลูกค้า มีระบบช่วยโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งบริการปั้มไลน์ช่วยคุณได้ เพราะไลน์แอดมีระบบที่ส่งเสริมการขายให้คุณ  

นอกจากนี้ระบบของปั้มไลน์ยังช่วยคุณค้นหาลูกค้าตามเป้าหมายที่คุณต้องการจะขาย อีกทั้งยังมีระบบจัดเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าให้คุณ เรียกได้ว่าบริการปั้มไลน์สามารถจัดการ ช่วยคุณขยายฐานลูกค้า และยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น

ปั้มไลน์แล้วแต่ยังไม่มียอดลูกค้าเท่าไร

หากคุณได้ใช้บริการปั้มไลน์แล้ว แต่ยังไม่มียอดออเดอร์เท่าที่ควร คุณสามารถแจ้งระบบลายแอดมาได้เลย line adจะทำการแก้ไขส่งเสริมสินค้าคุณให้มากขึ้น แก้ไขอัลกอริทึม เพิ่มการค้นหากลุ่มลูกค้าให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิม


จบงานจากการปั้มไลน์ใช้เวลาไม่นาน

บริการปั้มไลน์ช่วยเพิ่มยอด followด้วยเวลาที่ไม่นาน โดยระยะเวลาปั้มไลน์ขึ้นอยู่กับสัญญาที่คุณเลือกใช้บริการ ซึ่งมีให้คุณเลือกจำนวนเพิ่มยอด followได้ตามที่คุณต้องการเลย ราคาก็ไม่แพง ใช้เวลาไม่กี่วัน หากคุณอยากทดลองเพิ่มยอด followด้วยเวลาเพียง 1 วันเราก็มีบริการ


โปรโมชั่นและราคาปั้มไลน์

บริการปั้มไลน์ก็มีโปรโมชั่นให้คุณเลือก อยากได้ไลแอดแบบไหน กลุ่มต้องการลูกค้าเป็นแบบใด หรือต้องการเพิ่มผู้ติดตามจำนวนเท่าไร คุณก็สมัครได้เลย บริการปั้มไลน์จะช่วยคุณหาลูกค้ามาให้คุณ และมีบริการส่งเสริมช่วยเหลือการขายเพิ่มเติมอีกด้วย


รีวิวผู้ใช้บริการปั้มไลน์ LINE OA

บางคนอาจจะยังไม่เชื่อว่าปั้มไลน์จะสามารถเพิ่มไลแอด จะช่วยเพิ่มผู้ติดตามได้จริงไหม แล้วใช้เวลาภายในกี่วัน หากอยากลดลองปั้มไลน์ระยะเวลา 1 วันเราก็มีให้บริการ ซึ่งลูกค้าของเราที่ได้ลองใช้บริการจากเราต่างก็ชื่นชอบเพราะเพิ่มผู้ติดตามได้ไวตามต้องการ 


หากปั้มผู้ติดตามได้จนพึ่งพอใจแล้ว ก็สามารถแจ้งเราได้เลย หรือหากคุณยังต้องการเพิ่มผู้ติดตามให้ตรงเป้าหมายมากกว่าเดิม บริการปั้มไลน์ของเราก็จะปรับระบบอัลกอริทึมให้เพิ่มเติม เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนไม่ที่ราคาไม่แพง แต่ได้ผลระยะยาว เป็นการหาลูกค้าที่มากขึ้นกว่าการโปรโมทแบเดิมๆ 
 

บริการปั้มไลน์ด้วยคนติดตามจริงบริการปั้มไลน์ช่วยเพิ่มยอดผู้ติดตามอย่างรวดเร็ว

 

 
ผู้ใช้บริการปั้มไลน์ LINE OA	 รีวิวหลังจากที่ได้ใช้งานบริการปั้มไลน์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปั้มไลน์

LINE OA หรือ line official account (ไลน์แอด) คืออะไร

จากทั้งหมดที่เรากล่าวมานั้น การปั้มไลน์จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มผู้ติดตามแต่ก็ยังมีความเกี่ยวข้องกับ LINE OA หรือ line official account คือ เป็นบัญชี LINE สำหรับทางธุรกิจ ทำให้คุณตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วมากขึ้น 


เนื่องจากมีฟีเจอร์ช่วยคุณจัดการมาอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การตอบแชท ส่งรูปภาพหรือวิดีโอของสินค้าสามารถโปรโมทสินค้าไปยังผู้ติดตาม คุณก็สามารถคอนเทนต์ผ่าน LINE Official Account Manager ได้เลย และยังสามารถทำโปรโมชั่น คูปองส่วนลด ริชเมนู ริชเมสเสจ การบรอดแคสต์ข้อความ ระบบของไลน์แอดสามารถส่งข้อมูลได้พร้อมกันในครั้งเดียว


นอกจากนี้หากลูกค้าสอบถาม ต้องการความช่วยเหลืออื่นๆ เฉพาะระบบของไลน์แอดก็มีรองรับซึ่งเป็นระบบ Chatbot Line Official ที่จะช่วยดูแลลูกค้าแทนคุณอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบริการนี้เป็นบริการที่ค่อนข้างสำคัญมาก เพราะเราสามารถแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ช่วยร่นระยะเวลาให้ลูกค้าไม่ต้องรอนานนั้นเอง

เพิ่มเพื่อนในไลน์เยอะๆ ดีไหม มีผลเสียอะไรไหม

หลายคนอาจเป็นกังวลใจว่าการใช้บริการปั้มไลน์แบบนี้จะมีผลอะไรตามมามั้ย ซึ่งไม่มีผลเสียแน่นอน เพราะบริการของลายแอดจะช่วยคุณปรับระบบให้ดีขึ้น หาลูกค้าของคุณให้ตรงจุด มีแต่ส่งผลให้คุณมีผู้ติดตามมเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ นั้นเอง

สามารถปั้มผู้ติดตาม 500 คนก่อนได้ไหม

สำหรับใครที่อยากจะปั้มไลน์ อยากลองปั้มผู้ติดตามสัก 500 คนก่อน สามารถทำได้ไหม คุณสามารถทำได้ตามที่ต้องการ บริการของลายแอดไม่มีจำนวนขั้นต่ำ และเราใช้เวลาปั้มผู้ติดตามไม่นานด้วย มีแพคเกจมากมายให้คุณเลือกใช้บริการ 


โดยเราให้บริการปั้มไลน์ตั้งแต่เพิ่มผู้คิดตามไลน์แอด 2฿/คน สำหรับ 5000 คนขึ้นไป 1.8฿/คน หรือถ้าคุณต้องการปั้มผู้ติดตามจำนวนมากๆ ตั้งแต่ 10000 คนขึ้นไป คุณสามารถติดต่อแอทมิน มาสอบถามได้เลยครับ

สรุป

การปั้มไลน์ช่วยได้จริงหรือ

จากที่เรากล่าวมาทั้งหมด จะเห็นได้ว่าการใช้บริการปั้มไลน์นั้นสะดวก ราคาไม่แพง ใช้เวลาไม่นาน และให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว ซึ่งวิธีเพิ่มเพื่อนในไลน์แอดให้มีผู้ติดตามเข้ามาเยอะๆ อย่างรวดเร็วนั้นต้องใช้บริการปั้มไลน์ในไลน์ช่วยจริงๆ 

เพราะการโปรโมทแบบเดิมๆ ค่อนข้างใช้เวลานาน และคุณอาจเสียลูกค้าไปให้คู่แข่งเสียก่อน อีกทั้งการใช้บริการปั้มไลน์ยังเป็นการวางรากฐานลูกค้าที่ยั่งยื่น ซึ่งจะส่งผลดีต่อในอนาคตให้กับร้านของคุณอย่างแน่นอน


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที