Jilun

ผู้เขียน : Jilun

อัพเดท: 25 ต.ค. 2022 20.15 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2624 ครั้ง

โฆษณาสินค้า แนะนำ ท่องเที่ยว ฯลฯ


การปั้มไลค์ทำอย่างไร จะเพิ่มผู้ติดตาม Facebook ทำได้อย่างไรบ้าง

สำหรับใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ หรือเปิดเพจ facebook มานานเป็นปีแล้ว แต่ผู้ติดตามยังมีจำนวนน้อยอยู่ หรือใครที่โพรตแชร์สินค้าลงบน facebook แต่คนอื่นไม่ค่อยเห็น เพราะโดนเฟสบุคปิดกั้นบ่อยๆ ทำให้คนกดไลค์กดแชร์น้อย 
 

บทความนี้จึงอยากจะมาแนะนำ บริการปั้มไลค์ทำอย่างไร มาบอกเหตุผลว่าทำไมการปั๊ม ผู้ ติดตาม facebook ถึงมีความสำคัญ หรือใครที่อยากปั้มไลค์เฟสให้ได้สักหลักพันหลักหมื่นให้ไว บริการปั้มไลค์สามารถทำได้ไหม

ปั้มไลค์อย่างไรให้เร็ว

ข้อดีของการปั้มไลค์ Facebook

ข้อดีของการปั้มไลค์ดีอย่างไร

ปั้มไลค์แล้วยอดผู้ติดตามไม่มีลด

อยากเป็นที่รู้จักแพร่หลายไว อยากให้ร้านดังสินค้าขายดี บริการปั้มไลค์สามารถช่วยให้ร้านของคุณมีความเคลื่อนไหวมากขึ้นฟีดอัพเดทบ่อย  เมื่อโปรไฟล์ของคุณอัพเดทอยู่เรื่อยๆอัลกอริทึมก็จะประมวลผลเห็นผู้คนพบเจอ facebook ของคุณได้มากขึ้น

เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขาย

ตอนนี้การขายของผ่าน facebook กำลังเป็นแอปพิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเข้าถึงผู้คนง่ายยิ่งถ้าคุณมีผู้ติดตามอยู่แล้ว หากโพรตสินค้าหน้าร้านเสมอๆ ก็สามารถดึงดูดจากกลุ่มลูกค้าเข้ามาได้เลย โดยไม่ต้องมีการตลาดมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายนั้นเอง เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าการเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม Facebook จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อการขาย

มี Chance (โอกาสเข้าถึง) ของ User มากขึ้น

การเพิ่มผู้ติดตาม Facebook จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คนอื่นๆ ที่ยังไม่รู้จักโปรไฟล์คุณได้พบเห็นได้บ่อยขึ้น ทำให้คุณสามารถเสนอขายได้อย่างง่ายๆ นั้นเอง เพราะฉะนั้นบริการปั้มไลค์ไม่ได้เป็นเพียงแค่เพิ่มยอดไลค์ แต่เป็นการเพิ่มโอกาสในการขายด้วย

พิ่ม Impression (การมองเห็น) จาก User มากขึ้น

บางคนอาจคิดว่าแค่มีโปรโฟล์ มีเพจใน Facebook แล้วลูกค้าจะเข้ามาสนใจสินค้าเองก็มีโอกาสเป็นไปได้อยู่บ้าง แต่คงจะดีกว่าหากคุณมีใช้บริการปั้มไลค์เฟส นอกจากจะช่วย ป้ำ ไล ค์ให้คุณมียอดไลค์ล้นหลามแล้ว ยังเพิ่มการมองเห็นทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจเข้ามาซื้อสินค้ามากกว่าเดิม

ทำให้มี Reliable (มีความน่าเชื่อถือ) ในการนำเสนอสินค้า

หากคุณเพิ่งมีหน้าร้านออนไลน์อย่าง Facebook ยอดคนติดตามน้อยมาก ลูกค้าจึงอาจจะไม่เชื่อถือร้านคุณ เพียงแค่คุณมีคนติดตามน้อย เราแนะนำให้คุณใช้บริการปั้ ม ไล ทจะชาวยให้ร้านคุณเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว เพราะจำนวนไลค์ก็มีผลต่อความน่าเชื่อถือ จำนวนไลค์เยอะก็ทำให้ลูกค้าวางใจกล้าตัดสินใจซื้อสินค้าในร้านคุณ


ช้คนจริงๆ ในการปั้มไลค์ Facebook

วิธีปั้มไลค์ด้วยคนจริงทำอย่างไร

หลายคนอาจคิดว่าหากใช้บริการปั้มไลค์คงเป็นเพียงแค่การจำนวนตัวเลขเท่านั้น แต่ระบบปั้มไลค์เพจของเราจะประมวลผลหากลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการใช้พบเจอโปรไฟล์ได้ง่ายขึ้น  เพราะเราไม่ได้ทำแบบปั้มไลค์มือถือ แต่จะทำให้อัลกอริทึมใน Facebook ดันฟีดคุณบ่อยๆ เพิ่มจำนวนไลค์ให้คุณได้ตามต้องการ ทำให้ผู้คนที่ได้เจอโปรไฟล์คุณบ่อยๆ ก็จะเข้ามาติดตามกดไลค์กดแชร์

จะเห็นได้ว่าบริการปั้มไลค์จะได้ยอดไลค์มาจากคนจริงๆ ไม่ได้เป็นการสร้างตัวเลขขึ้นมา อีกทั้งยังดีกว่าการปั้มไลค์มือถือ เพราะเราสามารถเพิ่มผู้ติดตามได้ไวกว่าและมากกว่าด้วย อยากได้จำนวนมากเท่าไรเราสามารถทำให้ได้ทันที


โปรโมชันและราคาปั้มไลค์

หากคุณเบื่อกับการมีผู้ติดตามน้อย อยากเพิ่มยอดขาย อยากเป็นที่รู้จักของผู้คนได้ไว เราแนะนำให้ใช้บริการปั้มไลค์ ซึ่งตอนนี้โปรโมชันปั้ ม ติดตาม เฟส ของเราก็ราคาดีมาก ดังนี้


จบงานจากการปั้มไลค์ไม่นาน

บริการปั้มไลค์ใช้เวลา ปั้ ม ผู้ ติดตาม เฟสไม่นาน ส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียง 2-3 วันก็จบงานแล้ว เป็นบริการปั้มผู้ติดตามที่ได้ผู้ติดตามคนจริง และยังร่นระยะเวลาให้คุณอีกด้วย ทำให้คุณไม่ต้องพยายามอัพเดทฟีดบ่อย แชร์ข้อมูลบ่อยเกินไป 


บางครั้งการแชร์ข้อมูลมากเกินไปอาจทำให้ให้ Facebook ปิดกั้นการมองเห็นด้วย ดังนั้นหากคุณอยากจบปัญหาการมีผู้ติดตามน้อย โดน Facebook จำกัดการมองเห็น แนะนำให้ใช้บริการจากเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปั้มไลค์

สำหรับใครที่อาจจะสงสัยเกี่ยวกับบริการปั้มไลค์ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ เพิ่มเติมเราก็ได้รวบรวมคำถามและคำตอบมาให้คุณแล้ว มีดังนี้

เพิ่มไลค์เยอะๆ ดีไหม มีผลเสียอะไรบ้าง

หากใช้บริการปั้มไลค์ เพิ่มไลค์เยอะๆ รวดเร็วแบบนี้ ไม่มีผลเสียอย่างใดแน่นอน เพราะเราไม่ได้ทำผิดกฎใดๆ ของ Facebook แต่เราช่วยจัดการอัลกอริทึมให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ค้นหาเป้าหมายกลุ่มลูกค้าที่คุณอยากจะเสนอขาย 


นอกจากนี้บริการปั้มไลค์ยังช่วยเปิดการมองเห็น Facebook ของคุณให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วดันฟีดให้ผู้คนใหม่ๆ เจอคุณมากขึ้น จะส่งผลให้มาติดตามโปรไฟล์ของคุณนั้นเอง อาจกล่าวได้ว่าบริการปั้มไลค์จะช่วยประชาสัมพันธ์เปิดการมองเห็นให้คุณไปที่รู้จักได้รวดเร็วกว่าเดิม

สามารปั้มยอดไลค์หรือยอดติดตาม 500 ก่อนได้ไหม

หากคุณยังไม่มั่นใจในบริการของเรา แต่ก็อยากลองใช้บริการปั้ ม ใล ด์ หรือสำหรับใครที่ยังมีงบน้อยอยู่ ก็สามารปั้มยอดไลค์หรือยอดติดตาม 500 ก่อนได้ เราบริการให้ตามจำนวนที่คุณต้องการไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตามเราก็ยินดีให้บริการ

Facebook คืออะไร

เชื่อว่ามือถือของทุกคนจะต้องมีแอปพิเคชั่นอย่าง Facebook กันอยู่แน่นอน และเวลาว่างยามพักผ่อนคุณจะต้องเข้าใช้งาน Facebook กันทุกวัน แต่คุณอาจจะยังไม่รู้จักกับที่มาของ Facebook ว่าคืออะไร รวมถึงมีความสำคัญอย่างไรบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณแล้ว
 

Facebook คือ เว็บไซต์สำหรับให้บริการเครือค่ายสังคมออนไลน์เข้าผ่านอินเตอร์เน็ต  ซึ่งคุณสามารถแนะนำตัวเอง ติดต่อสื่อกับเพื่อน ทั้งเเบบ ข้อความ ภาพ เสียง และ วีดีโอได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการจะเป็นเพื่อนกับใคร หรือไม่เป็นเพื่อนกับใครก็ได้


นอกจากนี้ Facebook ยังมีช่องทางให้คุณได้ทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เรื่องราวก็สามารถทำได้โดยใช้การเขียนข้อความ ทำการไลฟ์สดผ่านวิดีโอ หรือแม้แต่การแสดงความคิดเห็นเรื่องที่สนใจผ่านการคอมเมนต์ การเล่นเกมส์ ผู้คุยคุย วีดิโอคอล เป็นต้น


เราจะเห็นได้ว่า Facebook มีประโยนช์มากมาย ทำให้ผู้คนนิยมชื่นชอบกับแอปพิเคชั่นนี้ ในปัจจุบันจึงได้มีการเพิ่มช่องทางเกี่ยวกับธุรกิจเข้ามา เพราะสามารถเข้าถึงผู้คนง่ายและรวดเร็วนั้นเอง อย่างไรก็ตามหากคุณอยากจะขายสินค้าได้ดี อยากเพิ่มยอดขาย บริการปั้มผู้ติดตาม facebook จะช่วยดันฟีดให้คุณเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย

รีวิวผู้ใช้บริการปั้มไลค์ Facebook

ะเห็นได้ว่า เมื่อได้ลองใช้บริการปั้มไลค์ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ผลตอบลัพธ์ในทางที่ดีขึ้น เพราะ เว็บ ปั้ ม ผู้ ติดตามช่วยเพิ่มการมองเห็นเพิ่มการค้นหากลุ่มลูกค้า อาจกล่าวได้ว่าการปั้มไลค์เฟสเป็นการหาลูกค้าขยายฐานลูกค้าได้อย่างมั่นคง 

บริการเปั้มไลค์จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางอ้อมๆ ที่มาช่วยคุณเสนอขายสินค้า ประชาสัมพันธ์ร้านคุณให้เป็นที่รู้จัก เมื่อร้านของคุณได้เป็นที่รู้จักนิยมมากขึ้น มีจำนวนผู้ติดตามเยอะพอสมควร คุณจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทำให้พวกเขากล้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าในร้านคุณ


สรุป

แม้ว่าวิธี ปั๊ม ไล ค์ เพจแบบฟรีๆ อาจจะพอเพิ่มผู้ติดตามให้คุณได้บ้างแต่ก็ยังอยู่ในจำนวนน้อยและใช้เวลานานพอสมควร ดังนั้นบริการปั้มไลค์จะช่วยคุณจบปัญหาผู้ติดตามน้อย เพิ่มไลค์ให้อย่างที่คุณต้องการ อีกท้ังหากคุณพยายามทำการปั๊ม ไล ค์ facebook เยอะ ๆ อย่างผิดปกติ 

อาจจะทำให้โปรไฟล์ของคุณอาจทำให้คุณเสี่ยงโดนปิดกั้น โดนบล๊อคจาก Facebook ได้ด้วย แต่บริการปั้มไลค์ของเราจะช่วยดันอัลกอริทึมให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ หาลูกค้าที่คุณต้องการอยากจะเสนอขายสินค้าอย่างเป็นระบบ เราไม่ได้แต่งปั้นตัวเลขขึ้นมา เรารับรองเลยว่าคุณจะได้กลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ติดตามด้วยคนจริงๆ นั้นเอง


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที