วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 10 เม.ย. 2023 23.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 9249 ครั้ง

ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ฯลฯ


ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีที่สุด มาเช็คความคุ้มครองและราคา

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะทำให้คุณไม่ต้องมานั้งกังวลเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นเวลาขับรถไปไหนมาไหน เพราะ ประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองรอบด้านทั้งตัวผู้เอาประกันเองและคู่กรณีโดยที่คุณไม่ต้องควักเงินจ่ายเองสักบาทเดียวถึงแม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดก็ตาม การมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน
 

ปัจจุบันมีหลายบริษัทเปิดรับทำประกันรถ ชั้น 1 มากมาย ซึ่งแต่ละบริษัทจะมีเงื่อนไขความคุ้มครองในเอกสารต่างกัน ดังนั้นเราได้รวบรวมข้อมูลประกันรถยนต์ชั้น1ที่ไหนดีและราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น1ทุกบริษัทที่ได้รับความนิยมทั้งหมด 5 บริษัท ซึ่งจะมีบริษัทประกันภัยประเภท 1 ที่คุณกำลังสนใจอยู่หรือเปล่ามาดูกัน

ประกันชั้น 1 คืออะไร

ประกันรถ ชั้น 1 คืออะไร

ประกันรถ ชั้น 1 คือ ประกันประเภทที่บริษัทจะให้ความคุ้มครองแบบครอบคลุมมากที่สุดหากเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และถึงแม้ว่าผู้เอาประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดก็ตาม ทุกกรณีที่เกิดขึ้นทางประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด รวมไปถึงการดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าทรัพย์สินเสียหายของผู้โดยสารด้วย ซึ่งเงื่อนไขในการคุ้มครองนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้นมีดังนี้ประกันรถ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างทั้งในส่วนของบุคคลภายนอกและผู้เอาประกัน

ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก

ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกัน

 


ประกันรถ ชั้น 1 ที่ไหนดี ประจำปี 2565

ทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี

หากคุณกำลังสนใจอยากทำประกันชั้น 1 แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีหรือจะเช็กราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ของแต่ละบริษัทก่อนเพื่อเปรียบเทียบราคา ซึ่งเราได้รวบรวมราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท 2565 ทั้งหมด 5 แห่งชั้นนำของประเทศไทย เพื่อให้คุณได้เช็กเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 และเงื่อนไขความคุ้มครองเพื่อเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจของคุณ

1. direct asia

DirectAsia เป็นบริษัทประกันชั้นนำที่ทีมสิงคโปร์ได้ร่วมก่อตั้งกับบริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด(มหาชน) และได้ทำการเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ที่ไม่เหมือนบริษัทประกันภัยที่อื่น ๆ ทั้งด้านความคุ้มครองที่หลากหลายและครอบคลุมแถมค่าเบี้ยประกันราคาไม่แพง ด้วยนโยบายการบริการของ DirectAsia ที่กล่าวไว้ว่า “การมอบความสุขให้กับลูกค้าตั้งแต่เริ่มเช็กเบี้ยประกันไปจนถึงการเคลม” ทำให้ประกันภัยรถยนต์ของบริษัท DirectAsia เป็นประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด


ประกันชั้น 1 ของ DirectAsia ครอบคลุมอุบัติเหตุดังนี้

ตัวอย่างเบี้ยประกันรถยนต์มีดังนี้

2. วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย มีศูนย์ให้บริการและให้คำปรึกษาลูกค้ากว่า 150 แห่งทั่วทั้ง 72 จังหวัดในประเทศไทย คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างครอบคลุมและมาพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาไม่แพง 


ประกันชั้น 1 ของ วิริยะประกันภัย ครอบคลุมอุบัติเหตุดังนี้

ตัวอย่างเบี้ยประกันรถยนต์มีดังนี้

3. สินมั่นคงประกันภัย

สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มีชื่อเสียงด้านการบริการประกันภัยรถยนต์อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย นอกจากบริการประกันภัยรถยนต์ ทางบริษัทสินมั่นคงประกันภัยยังมีบริการประกันอัคคีภัย ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง อีกด้วย


ประกันชั้น 1 ของ สินมั่นคงประกันภัย ครอบคลุมอุบัติเหตุดังนี้


ตัวอย่างเบี้ยประกันรถยนต์มีดังนี้

4. เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทประกันชั้น 1 ที่มีแบบแผนการคุ้มครองให้เลือกกว่า 10 แผน เพื่อให้คุณได้มีตัวเลือกในการใช้บริการประกันรถยนต์ตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งาน และที่สำคัญเป็นประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคาจับต้องได้


ประกันชั้น 1 ของ เมืองไทยประกันภัย ครอบคลุมอุบัติเหตุดังนี้

ตัวอย่างเบี้ยประกันรถยนต์มีดังนี้

5. แอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ 0% นาน 4 เดือน เป็นบริษัทประกันภัยที่ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่แพงแถมยังครอบคลุมทุกกรณีการเกิดอุบัติเหตุและมีบริการรับแจ้งเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชม.


ประกันชั้น 1 ของแอกซ่าประกันภัย ครอบคลุมอุบัติเหตุดังนี้

ตัวอย่างเบี้ยประกันรถยนต์มีดังนี้


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที