Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 22 ก.ย. 2022 10.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 280 ครั้ง

แนะนำ บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริ ดีไซน์สวย สร้างบรรยากาศพักผ่อนได้อย่างแท้จริง


แนะนำ บ้าน พัฒนาการ จากแสนสิริ ดีไซน์สวย สร้างบรรยากาศพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

ในการจะเลือกซื้อบ้าน หรือ โครงการบ้านใหม่ 2565 ให้ตรงใจผู้อยู่อาศัยทุก ๆ คน เรื่องของดีไซน์การออกแบบเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะต้องสามารถตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ในทุกเพศทุกวัย รวมทั้งการมีบรรยากาศการพักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำโครงการ บ้าน พัฒนาการ เป็นโครงการ บ้านจัดสรร จากแสนสิริที่มีคุณสมบัติตรงใจผู้อยู่อาศัย
 
โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่มีแนวคิด Urban Sanctuary ลวดลาย Modern Oriental Pattern มีในส่วนของ SANCTUARY SPACE ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใน บ้าน สามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น ด้วยพื้นที่แบบ Semi – Outdoor ที่สามารถเลือกเปิดหรือปิดประตูในพื้นที่ส่วนนี้เพื่อให้บรรยากาศการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังผสมผสาน ELDER DESIGN SOLUTION มาด้วย เป็นการออกแบบที่ช่วยให้ผู้สูงอายุสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นคือ มีการทำพื้นห้องนอนชั้นล่างเป็นแบบ Absorption Floor ซึ่งจะช่วยลดความรุนแรงในการเกิดการล้ม เหมาะกับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการล้ม อย่างผู้สูงอายุที่เคยมีประวัติการล้มมาก่อน นอกจากการออกแบบที่เพิ่มความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ทางโครงการบ้านเดี่ยว พัฒนาการ แห่งนี้ยังมีบรรยากาศของการพักผ่อนที่ดีมาก ด้วยโทนสีของบ้านที่มีความอบอุ่นสไตล์รีสอร์ท มีต้นไม้ปลูกรายล้อมรอบ ๆ พื้นที่ มีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ของทาง โครงการบ้าน และคลับเฮ้าส์ที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนแบบ Glamping แบบที่หลายคนชื่นชอบ 
 
มาต่อกันด้วยโครงการ บ้านหรู ที่สอง เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14 - 36 ล้านบาท บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ที่จะช่วยเติมพลังชีวิตของคุณให้มากขึ้น ทางโครงการเน้นออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้รองรับความต้องการของผู้คนทุกวัย มีทั้งสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีการออกแบบบ้านมาอย่างสวยงาม มีการเล่นระดับชั้น มีมิติและมุมมองที่แตกต่างไม่เหมือนใคร พร้อมด้วย Yoga Room, Co-Working Space, Swimming Pool ที่มีราวจับใต้สระสำหรับผู้สูงอายุ, Fitness Room, สนามเด็กเล่น, Double Security Gate และ Digital Fence รั้วอัจฉริยะที่สามารถส่งสัญญาณได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการอยู่อาศัย เป็นต้น มากไปกว่านั้น บ้าน พัฒนาการ แห่งนี้ยังมีนวัตกรรมเทคโนโลยีบ้านปลอดฝุ่น ซึ่งจะช่วยในการกรองฝุ่น ดูดซับไอเสีย มีการดักจับเชื้อโรคและฆ่าเชื้อโรค ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้กับภายในบ้าน
 
 
ต้องบอกเลยว่าทั้งสอง บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่เราได้ยกมารีวิวนั้น เป็น บ้าน พัฒนาการ ที่สามารถให้บรรยากาศที่มีความผ่อนคลาย มีการออกแบบที่ลงตัวทั้งในส่วนของตัว บ้านเดี่ยว และพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ เป็น บ้าน สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที