asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 24 ก.ย. 2022 01.43 น. บทความนี้มีผู้ชม: 511 ครั้ง

5 ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายโจร


ตามไปดู 5 ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายโจร เพื่อสุขภาพและประโยชน์ที่คุณควรรู้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตามหายาสามัญประจำบ้านที่มีสรรพคุณช่วยในการลดไข้ บรรเทาอาการอักเสบ เจ็บคอ ไอ รวมถึงช่วยลดการติดเชื้อ ท้องเสีย ปวดท้อง ที่เป็นสมุนไพรขึ้นชื่อ บอกได้เลยว่า ฟ้าทะลายสรรพคุณจากWatson ที่สามารถช่วยลดอาการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน เช่นนั้นตามไปดู 5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรเพื่อสุขภาพและประโยชน์ที่คุณควรรู้กันได้เลย
 
ฟ้าทะลายโจรอภัยภูเบศ เป็นผลิตภัณฑ์ยาสามัญประจำบ้านที่มีสรรพคุณที่หลากหลาย ฟ้าทะลายอภัยภูเบศร สามารถช่วยลดอาการร้อนใน ลดไข้ เจ็บคอ เป็นสมุนไพรที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ส่วนประกอบภายในแคปซูลคือฟ้าทะลายโจรบดผงปริมาณ 400 มิลลิกรัม ควรรับประทานเมื่อมีอาการ การเก็บรักษาควรเก็บในที่แห้งที่มีอุณหภูมิไม่เกิน 25 องศา
 
อุทัยประสิทธิ์ ฟ้าทะลายโจร ยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรที่บรรจุมาต่อ 1 เม็ด มีขนาด 500 มิลลิกรัม ช่วยบรรเทาอาการไอ อาการแสบคอ เจ็บคอ มีไข้ มีอาการหวัด ทอนซิลอักเสบ มีอาการท้องร่วง โดยสามารถรับประทานยาสามัญประจำบ้านตัวนี้ได้ถ้ามีอาการดังกล่าวข้างต้น โดยศึกษาข้อห้ามข้อควรระวังของผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด วิธีการรับประทานคือรับประทานก่อนอาหารและก่อนนอน วันละ 4 ครั้ง ๆ ละ 3 แคปซูล
 
ไวทัลแคลร์ ยาสารสกัดฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสำคัญมาจากสารสกัดฟ้าทะลายโจรซึ่งเป็นในส่วนของลำต้นเหนือดินที่เริ่มมีดอก ในแต่ละแคปซูลของ ไวทัลแคลร์ บรรจุสารสกัดฟ้าทะลายโจรอยู่ที่ปริมาณ 300 มิลลิกรัม ต่อแคปซูล วิธีการรับประทานคือรับประทานหลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล
 
ยันฮี ยาฟาร์แท็บ (ฟ้าทะลายโจร) มีขนาดบรรจุ 250 มิลลิกรัม ต่อ 1 เม็ด มีสรรพคุณลดไข้ บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ ลดการติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย  มาในรูปแบบเม็ดสีเขียวในบรรจุภัณฑ์ทึบแสง ทำให้สะดวกแก่การเก็บรักษา ซึ่งควรเก็บให้พ้นแสงและความร้อน แนะนำให้รับประทานวันละ 3 เวลา หลังอาหาร ครั้งละ 3 เม็ด
 
ยาฟ้าทะลายโจร ตราช่อเขียวมะกอก ยาที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร 400 มิลลิกรัม ต่อ 1 แคปซูล ใช้รับระทานสำหรับผู้ที่มีอาการไข้ ร้อนใน ควรรับประทาน 2 – 4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง หลังอาหารแต่ละมื้อและก่อนนอน
 
เป็นอย่างไรกันบ้างกับผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรข้างต้นที่ได้นำมาฝากกัน ใครที่อยากมียาสมุนไพรดี ๆ และมีคุณภาพติดบ้านไว้ก็สามารถไปซื้อหากันได้ผ่าน ฟ้าทะลายสรรพคุณจากWatson online ซึ่งมี วัตสันโปร โมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปสินค้าหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรอื่น ๆ อีกมากมาย 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที