asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 25 ก.ย. 2022 21.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 386 ครั้ง

เครื่องสำอาง ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาว ๆ ยุคใหม่เพื่อสร้างบุคลิกที่ดีและเพิ่มความมั่นใจในยามต้องพบปะกับผู้คน สำหรับสาว ๆ ที่ไม่เน้นการแต่งหน้ามาก ขอมีเพียง แป้งพัฟคุมมันดี ๆ สักตลับก็สามารถพกความมั่นใจได้เต็ม 100 ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากเพราะปัจจุบันมี แป้งพัฟคุมมัน ดี ๆ มากมายให้เลือกซื้อหามาใช้ได้อย่างสะดวกสบาย


6 แป้งพัฟคุมมันที่สาว ๆ ควรมีพกติดตัว

เครื่องสำอาง ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาว ๆ ยุคใหม่เพื่อสร้างบุคลิกที่ดีและเพิ่มความมั่นใจในยามต้องพบปะกับผู้คน สำหรับสาว ๆ ที่ไม่เน้นการแต่งหน้ามาก ขอมีเพียง แป้งพัฟคุมมันดี ๆ สักตลับก็สามารถพกความมั่นใจได้เต็ม 100 ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากเพราะปัจจุบันมี แป้งพัฟคุมมัน ดี ๆ มากมายให้เลือกซื้อหามาใช้ได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะ 6 ยี่ห้อแป้งพัฟสุดคูลที่เราได้นำมาแนะนำกันดังนี้ 
 
1. บาบาร่า ยูวี ทูเวย์ พาวเดอร์ SPF 20+++
เป็นแป้งที่ถือว่าขายดีตลอดกาลด้วยจุดเด่นตรงเนื้อแป้งที่บางเบาดุจใยไหม ทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบไว้ ช่วยควบคุมความมัน และกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย แป้งบาบาร่า ตัวนี้ยังผสมครีมรองพื้นและสารกันแสงแดด ยูวีเอ ยูวีบี ด้วยค่าเอสพีเอฟ 20+++    
 
2. คิวท์เพรส พอร์ เบลอริ่ง พาวเดอร์ แพค
เป็นแป้งพัฟอัดแข็งที่มีความละเอียดและบางเบาอย่างมาก สามารถควบคุมความมันได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่เป็นคราบ ช่วยปิดบังรูขุมขนและร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญแป้งพัฟ cute press ตัวนี้ยังมีสารสกัดจากดอกการ์ดิเนียที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสได้อีกด้วย สามารถหาซื้อแป้งพัฟคุมมันได้ที่วัตสันทุกสาขา
 
3. ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ คอมแพค พาวเดอร์
เป็นแป้งพัฟคุมมันแบบโปร่งแสงที่ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งมีความละเอียดบางเบา เมื่อทาแล้วจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกโทนสีผิว ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบนอีกด้วย 
 
4. เรฟลอน เอจ ดีฟายอิงค์ ทูเวย์ SPF 14 PA+++
เป็นแป้งที่ใช้สำหรับการปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ได้อย่างมิดชิด ไม่หนาจนเกินไปทั้งยังมีเนื้อสัมผัสบางเบา ให้สีสม่ำเสมอทั่วใบหน้า สามารถคุมความมันระหว่างวันได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่ทิ้งคราบไว้ แป้งพัฟ revlon ยังมีสารปกป้องแสงแดดทั้งยูวีเอและยูวีบี ด้วยค่าเอสพีเอฟ 14 พีเอ+++ อีกด้วย
 
5. เคที่ดอลล์ กาเกาเฟรนส์ สกินฟิต นู้ด แมทท์ พาวเดอร์ แพ็ค SPF 30 PA+++
เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย พร้อมส่วนผสมของไมก้าที่จะช่วยทำหน้าที่กระจายแสงที่ตกสู่ใบหน้า ทั้งยังอำพรางรูขุมขนและปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีในแสงแดดด้วยค่าเอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ อีกด้วย 
 
6. BSC Bio Perfect Gold Caviar Loose Powder
แป้งฝุ่นทาหน้าเนื้อเนียนละเอียดจาก bsc ที่ผสานด้วยทองคำบริสุทธิ์ ช่วยปรับผิวสวยให้เนียนเรียบราวกับผิวธรรมชาติ พร้อมดูแลผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความพิเศษด้วยการสะท้อนประกายระเรื่อจาก Bright Gold Shimmer อณูมุกเนื้อละเอียด เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว ให้ใบหน้าคงความสว่างใส ไว้ได้นานยิ่งขึ้น พร้อมดูแลผิวด้วยสารสกัดจาก Caviarและทองคำบริสุทธิ์ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยส่งคืนแร่ธาตุที่สำคัญในการบำรุงผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ช่วยปรับสภาวะผิวให้พร้อมตอบรับสารบำรุงผิวได้้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
 
ทั้ง 6 ไอเทมเด็ดของแป้งพัฟสุดเวิร์กเหล่านี้ สามารถหาซื้อแป้งฝุ่นทาหน้าได้ง่าย ๆ ตามร้านวัตสันทุกสาขา หรือ วัตสันออนไลน์ ที่เว็บไซต์ https://www.watsons.co.th/ และยังมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ จาก วัตสันโปร เพื่อช่วยให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที