asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 25 ก.ย. 2022 22.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 364 ครั้ง

สิวผด สิวหัวดำ ถือว่าเป็นปัญหาสิวที่รักษาให้หายยากมาก เพราะหัวสิวหลบซ่อนอยู่ใต้ผิวหนังไม่ยอมโผล่ออกมาเหมือนสิวอักเสบทั่วไป ซึ่งสิวประเภทนี้สามารถหลบอยู่ใต้ผิวได้เป็นเวลานานทำให้เมื่อแต่งหน้าผิวจะหยาบ มองเห็นเป็นจุดดำ ๆ ไม่เรียบเนียน


5 ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวผด สิวอุดตัน

วันนี้เรามีไอเทมผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณขจัดสิวผด สิวหัวดำได้อย่างหมดจดชนิดที่บอกลาที่กดสิวไปได้เลย เพื่อให้ผิวเนียนใสน่าสัมผัส ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างก็ตามไปดูกันเลย
 
1. สบู่เบนเนท  วิตามินซี แอนด์ อี
ผลิตภัณฑ์สบู่เบนเนท สบู่วลีฮอตฮิตอะไรดีบุ๋มก็ว่าดีที่การันตีผิวสวยระดับนางงาม สบู่ตัวนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่สบู่ทำความสะอาดผิวธรรมดา หากแต่มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น หาซื้อสบู่เบนเนทได้ที่วัตสันทุกสาขา
 
2. เมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ แบล็คเฮด เคลียร์ริ่ง คลีนเซอร์
ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวสูตรขจัดสิวเสี้ยน สิวผดและสิวหัวดำ พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน เพราะมีซาลิไซลิก แอซิด ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียและขจัดเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวเก่าและหัวสิวหลุดออกง่าย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากบิซา ออเรลาน่า และอโวคาโด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว
 
3. อ๊อกซีเคียว ซัลเฟอร์ โซพ
ผลิตภัณฑ์สบู่ทำความสะอาดผิว อุดมด้วยแร่ซัลเฟอร์ 2.5% มีประสิทธิภาพช่วยทำความสะอาดผิวหนังและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียว และโปรตีนจากถั่วเหลือง ที่ช่วยลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน บำรุงผิวให้เรียบเนียน และลดการเกิดสิวซ้ำ
 
4. เซนท์ ไอฟ แบล็กเฮด เคลียริ่ง สครับ กรีนที แอนด์ แบมบู
ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและซาลิไซลิก แอซิด มีประสิทธิภาพช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยสครับขัดเอาคราบสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากรูขุมขน พร้อมกับช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้สิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตัน และสิวหัวดำหลุดออกอย่างหมดจดและอ่อนโยน ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านแสบแดง
 
5. นาคิส ไลฟ์ลี่ โนส
แผ่นลอกสิวเสี้ยนที่อุดมด้วยสารสกัดชาเขียว มีประสิทธิภาพช่วยขจัดและลอกเอาไขมันอุดตัน สิวเสี้ยน และสิวหัวดำได้อย่างหมดจด พร้อมดูดซับสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ลดการเกิดสิวใหม่

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที