เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 24 พ.ย. 2022 08.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12917 ครั้ง

สินเชื่อโฉนดที่ดิน


แนะนำ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ไม่ต้อง จดจำนอง ที่ไหนดี

 

ทำความรู้จักกับ สินเชื่อโฉนดที่ดิน ว่าผู้กู้ต้องทำนิติกรรมเกี่ยวกับที่ดินรูปแบบไหน และแตกต่างกันอย่างไร พร้อมตัวเลือกเปรียบเทียบสินเชื่อจากหลากหลายที่ให้คุณใช้ประกอบการพิจารณายื่นขอสินเชื่อ จำนองบ้าน มีอะไรบ้าง ติดตามอ่านเลย

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

 

คลายปัญหาทุกข์ร้อนด้วยการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน วางแผนเริ่มต้นธุรกิจใหญ่ในฝัน หรือเปิดเส้นทางชีวิตสายใหม่ โดยการเปลี่ยนที่ดินเปล่าที่มีอยู่ให้เป็นเงินทุน ผ่านบริการ สินเชื่อโฉนดที่ดิน จากธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ ที่สนับสนุนให้ชีวิตของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างมีคุณภาพ

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริษัทเอกชน ที่ไม่ใช่ธนาคาร ที่ไหนดี

รวบรวมสินเชื่อโฉนดที่ดินจากธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนต่าง ๆ โดยผู้กู้อาจยื่นขอสินเชื่อหลายที่ทีเดียวพร้อมกัน เพื่อเฟ้นหาตัวเลือกเปรียบเทียบดอกเบี้ย และต่อรองจนได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

 

 

1. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า เพื่อนแท้

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้ เป็นสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค สำหรับผู้ครอบครองที่ดินมีโฉนด น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก. จะจดหรือไม่จดจำนองก็กู้ได้ รับเงินสดทันทีหลังอนุมัติ

 

 

 

2. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า ออมสิน

สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า ออมสิน เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว เพื่อค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ เติมเต็มความสุขให้กับชีวิต พร้อมรับวงเงินรองรับกับทุกความต้องการ 

 

3. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า กสิกร

สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า กสิกร เป็นสินเชื่อบ้านช่วยได้ ไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านก็กู้ได้ สินเชื่อที่ดินแลกเงิน เพื่อการอุปโภค บริโภค และเสริมสภาพคล่อง แค่มีบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ที่ปลอดภาระเป็นหลักประกัน

 

4. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า ธกส

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธกส เป็นการนำ โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธกส ช่วยสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหรือการลงทุนในการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับภาคการเกษตร

 

5. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า กรุงไทย

สินเชื่อโฉนดที่ดิน กรุงไทย เป็นสินเชื่อเพื่อการอุปโภค บริโภค กู้ง่ายเพียงจำนองบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่าเข้าธนาคาร 

 

6. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อสำหรับคนมีที่ดิน เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการเกษตรกรรมหรือประอาชีพอื่น ๆ สมัครง่าย ไม่เช็คบูโร

 

7. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า เทอร์โบ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เทอร์โบ รับจำนำหรือจำนองบ้าน โฉนดที่ดิน ห้องชุด อนุมัติไว ผ่อนสบาย วงเงินสูง จังหวัดไหนก็กู้ได้ รับเงินภายในวันเดียว

 

8. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ศรีสวัสดิ์ กู้เงินด่วน ไม่ต้องจดจำนอง อยู่ที่ไหนก็จัดได้ สินเชื่อเงินก้อนใหญ่เพื่อเสริมสภาพคล่อง สร้างโอกาสให้คนมีที่ดิน รับเงินสดไวทันใจและผ่อนสบาย

 

9. สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า ติดล้อ

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ติดล้อ โฉนดติดล้อ ไม่ง้อคนค้ำ เพียงแค่มีโฉนดที่ดินหรือคอนโดก็ขอสินเชื่อได้ทุกสาขา สมัครได้ทุกอาชีพ ไม่ใช้คนค้ำ และโปะได้ทุกเดือน

 

โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ไหนดี

เว้นเสียแต่ไฟแนนซ์ที่รับจำนองบ้านแล้ว แบงค์ต่างๆก็ให้ความใส่ใจกับสินเชื่อโฉนดที่ดินชนิดนี้มากมายเหมือนกัน ซึ่งการสินเชื่อบ้านของแบงค์ ที่ชี้แนะมีดังนี้

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ออมสิน

สินเชื่อที่รองรับสิ่งที่จำเป็นทุกชนิด โดยไม่ซักถามจุดมุ่งหมายการใช้จ่าย ให้ท่านได้เงินกล้วยๆเพียงมีบ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่แล้ว เอามายื่นกู้ได้เลยโดยทันที ให้วงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมิน หรือเปล่าเกิน 10 ล้านบท ผ่อนได้นานสูงสุดไม่เกิน 30 ปี รวมทั้งอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามแบงค์ระบุ

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เหมาะสมกับคนที่มีปัญหาการคลังหรือมีภาระหน้าที่หนี้สินสูง ได้แก่ หนี้สินนอกระบบ หนี้สินบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต หรือหนี้อื่นๆกู้ง่าย อนุมัติไว อัตราดอกเบี้ย 0% ใน 7 เดือนแรก หรือสูงสุดไม่เกิน 3.9% ต่อเดือน วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท ผ่อนนานสูงสุดไม่เกิน 40 วัน

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธนาคารกรุงศรี

ปรารถนาเงินเพียงนำที่พักอาศัยที่ปราศจากภาระหน้าที่แล้ว มาจำนองเพื่อกู้ใช้จ่ายเนกมุ่งหวัง และก็ผ่อนส่งคืนเป็นทุกเดือน มีเงินมากก็สามารถเรือโป๊ะจ้ายคืนได้ ฟรีค่าธรรมเนียม อนุมัติเงินสูงสุด 300,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.30% ต่อปี นาน 3 ปี และก็ให้วงเงินกู้สูงสุด 85% ของราคาประเมิน

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต

สินเชื่อสารพัดประโยชน์สำหรับผู้ที่มีบ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่แล้ว แล้วก็อยากได้เปลี่ยนแปลงบ้านให้เป็นเงิน เพื่อนำไปใช้จ่ายส่วนต่างๆเพื่อชีวิตคุณแคล่วคล่องว่องไวขึ้น ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยน้อยกว่าการกู้ยืมสินเชื่อเฉพาะบุคคล ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ธนาคารไทยพานิชย์

แปลงบ้านให้เป็นเงินสดทันใจ โดยนำบ้านมาใช้เป็นหลักทรัพย์สินรับรองไว้ก่อนผ่อนหมด รับโฉนดคืนในทันที วงเงินอนุมัติสูงสุด 20 ล้านบาท โดยพินิจจากรายได้ ค่าหลักประกันแล้วก็ข้อตกลงต่างๆผ่อนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามประกาศของแบงค์

 

5 เหตุผลโฉนดที่ดินเข้าธนาคารแล้วไม่ผ่าน

สรุป 5 ปัญหาที่พบบ่อยของการนำโฉนดที่ดินเข้าธนาคาร แล้วไม่ผ่านสักทีว่ามีอะไรบ้าง ผู้กู้ควรหาข้อมูลเพิ่มเติมและปรับใช้จากข้อผิดพลาด ดังนี้

 

 

 1. มีคุณสมบัติไม่ตรงเงื่อนไข

ธนาคารกำหนดเงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อประเมินความสามารถของการชำระหนี้ผู้กู้ ประกอบการพิจารณาอนุมัติ ผู้กู้จึงควรตรวจสอบก่อนว่า ตนมีคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไข หรือไม่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

 

 1. ติดเครดิตบูโร

ธนาคารจะเช็กประวัติผู้กู้ผ่านเครดิตบูโร เพื่อตรวจสอบประวัติว่าผู้ยื่นสินเชื่อโฉนดที่ดินเคยขอสินเชื่อจากที่ไหนมาบ้าง มีประวัติผิดชำระหนี้ไหม และชำระค่างวดตรงเวลาหรือไม่ หากพบว่าติด ผู้กู้อาจต้องขอสินเชื่อแบบมีผู้ค้ำประกัน กู้ร่วม หรือปรึกษากับธนาคารว่าควรทำอย่างไร

 

 1. มีประวัติการเงินไม่ดี

ต่อเนื่องมาจากการตรวจสอบเครดิตบูโร ถ้าผู้กู้มีประวัติการเงินไม่ดี ผิดชำระหนี้บ่อย ธนาคารจะมองว่าคุณไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ตามที่ธนาคารตั้งไว้ และมีแนวโน้มที่จะผิดชำระหนี้ของสินเชื่อที่กำลังขอใหม่เช่นกัน

 

 1. มีภาระหนี้เยอะ

ผู้กู้ที่สำรวจภาระหนี้ของตนแล้วพบว่ามีหนี้อยู่มากกว่า 30% หรือ 40% ของรายได้ ควรพิจารณาเลื่อนเวลาการขอสินเชื่อโฉนดที่ดินออกไปสักพัก ให้เวลาตัวเองในการสร้างประวัติการเงินให้ดีผ่านการเคลียร์หนี้ก้อนเก่าให้หมดก่อน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขอสินเชื่อของคุณให้ผ่านง่ายขึ้น

 

 1. ไม่มีการเดินบัญชีธนาคาร

การทำธุรกรรมผ่านบัญชีจะช่วยให้ธนาคารเห็นการเดินบัญชีของผู้กู้อย่างสม่ำเสมอ แนะนำให้ผู้กู้ฝากเงินเข้าบัญชีต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างต่ำ 6 เดือนในบัญชีที่ใช้อยู่ปัจจุบัน หรือเปิดบัญชีใหม่ที่จะใช้กู้ และฝากเงินเข้าไป เพื่อให้ธนาคารเห็นความสามารถว่าผู้กู้สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้โดยไม่กระทบกับค่าใช้จ่ายด้านอื่น ๆ

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ดีกว่าสินเชื่อแบบอื่น อย่างไร

อยากเงินที่ให้วงเงินสูง สินเชื่อที่ดินแลกเงินตอบปัญหาคุณแน่ๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะได้วงเงินสูงแล้ว ยังมีจุดเด่น

 

1. วงเงินสูงกว่าประเภทอื่น

ถ้าเกิดเปรียบสินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงิน จะช่วยทำให้คุณเข้าถึงวงเงินที่สูงกว่าอย่างแน่แท้ เพราะว่าสามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุด 70-95% ขอราคาประเมิน ด้วยเหตุว่ าถ้าเป็นสินเชื่อแบบอื่น อย่างสินเชื่อส่วนบุคลก็จะอนุมันสูงสุดเพียงแค่ 5 เท่าของรายได้ทั้งผองเพียงเท่านั้น ถ้าคนไหนกันแน่ที่อยากได้เงินวงเงินสูง สินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงิน ตอบปัญหาคุณมากยิ่งกว่าแน่ๆ

 

2. ผ่อนน้อย

เนื่องจากว่าสินเชื่อที่ดินแลกเงินให้วงเงินอนุมัติสูง ด้วยเหตุดังกล่าว คุณก็เลยสามารถเลือกช่วงเวลาการผ่อนคลายจ่ายได้ด้วยตัวเอง จะผ่อนให้หมดเร็ว หรือหมดช้าก็ได้ ซึ่งถ้าเกิดจะผ่อนให้หมดช้าหน่อย คุณก็จะได้จ่ายค่าผ่อนส่งจำนวนเงินที่น้อยกว่ามากมาย กล่าวได้ว่าสบายกระเป๋า และก็มีเงินใช้ทุกเดือนแน่ๆ

 

3. ผ่อนได้นาน

เมื่อเลือกกระบวนการจ่ายค่าผ่อนส่งแบบผ่อนน้อย ก็จะมีผลให้คุณผ่อนได้นานขึ้น ซึ่งสินเชื่อที่ดินกับธนาคารสามารถผ่อนส่งได้ตั้งแต่ 20-40 ปี รวมทั้งนับว่าเป็นสินเชื่อที่ผ่อนได้นานที่สุด ถ้าหากเทียบกับสินเชื่อชนิดอื่น ซึ่งจะช่วยทำให้คุณมีสภาพคล่องทางด้านการเงินมากเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องมากังวลเรื่องภาระหน้าที่หนี้

 

4. ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

สินเชื่อบางชนิดจะคิดดอกเบี้ยแบบคงเดิม รวมทั้งจำต้องเสียดอกเบี้ยมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นสินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงินจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้ามีเงินมาโป๊ะจ้ายก็จะได้ส่วนลด รวมทั้งหนี้สินหมดไวขึ้น แล้วก็ถ้าผ่อนส่งไปเรื่อยก็จะสามารถช่วยให้คุณใช้หนี้ใช้สินสบายขึ้น

 

5. ดอกเบี้ยต่ำ

ดอกเบี้ยต่ำยิ่งกว่าสินเชื่อที่ดินแลกเงินมีอีกแล้ว เพราะเหตุว่าอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 5.5% เพียงแค่นั้น ในเวลาเดียวกันสินเชื่อจำพวกอื่นจะอยู่ที่ 28% ต่อปี สำหรับผู้ใดกันที่ปรารถนาเงินด่วนวงเงินสูง สินเชื่อบ้านแลกเงินนับว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุ้ม และก็ได้เงินไวแน่ๆ

 

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อโฉนดที่ดิน

ก่อนจำนองที่ดินควรจะเทียบอัตราดอกเบี้ยให้ดีก่อน ยิ่งคุณจำต้องจ่ายดอกเบี้ยน้อยมากแค่ไหน ยิ่งเกิดผลดีกับคุณมากมายแค่นั้น และก็อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่ดินแต่ละที่มีดังนี้

 

ธนาคาร

โดยส่วนมากถ้าเกิดขอสินเชื่อโฉนดที่ดินกับแบงค์ ต้องเสียดอกเบี้ยน้อยกว่าปริมาณร้อยละ 5% ต่อปี หรือถ้าเกิดเป็นสินเชื่อธุรกิจ ก็ไม่เกิน 10% ต่อปี รวมทั้งคิดแบบลดต้นลดดอก ดังการกู้ยืมซื้อบ้านใหม่

 

บริษัทเอกชน ที่ไม่ใช่ธนาคาร

ถ้าขอสินเชื่อที่ดินกับบริษัทเอกชน หรือไฟแนนซ์ทั่วๆไป จึงควรเสียอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้ายละ 15% ต่อปี ซึ่งเป็นปริมาณที่ข้อบังคับกำหนดไว้ ถ้าเกิดเกินกว่านี้จะต้องต่ำลงมาให้เหลือไม่เกินจำนวนร้อยละ 15% ต่อปี

 

นายทุนนอกระบบ

โดยชอบด้วยกฎหมายแล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยจำเป็นที่จะต้องไม่เกินร้ยอละ 15% ต่อปี แต่ว่าก็ยังมีนายทุนหลายท่านที่คิดเกินข้อบังคับระบุ เพราะว่าการนำโฉนดที่ดินเปลี่ยนเป็นเงินกับนักลงทุน จะมีต้นเหตุที่เกิดจากการตกลงกันของคู่แค้น

 

วงเงินกู้สูงสุดในการขอสินเชื่อที่ดิน

เว้นแต่คุณต้องเลือกดอกเบี้ยต่ำ แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ตอบปัญหาเป็นวงเงินอนุมัติสินเชื่อโฉนดที่ดิน ด้วยเหตุว่าถ้าได้ไม่เพียงพอก็จำต้องไปยื่นกู้หลายที่ ซึ่งจะมีผลให้เสียเวล่ำเวลาขึ้นไปอีก

 

ธนาคาร

วงเงินกู้ของแบงค์โดยมาก จะอนุมัติให้ 80-100% ของราคาประเมิน หรือสูงสุดไม่เกิน 10,000,000 บาท แม้กระนั้นถ้าหากผู้กู้ขอกู้เพียงแค่ 500,000 บาท แม้กระนั้นราคาที่ดินมีค่ามากยิ่งกว่านั้น แบงค์ก็จะอนุมัติให้เต็ม 500,000 บาท จากที่ขอกู้ และก็ในเรื่องที่ผู้กู้ขอกู้ 11,000,000 บาท ก็จะได้เงินอนุมัติเพียงแต่ 10,000,000 บาทแค่นั้น

 

บริษัทเอกชน ที่ไม่ใช่ธนาคาร

บริษัทเอกชนจะพินิจพิเคราะห์จากคุณลักษณะ แล้วก็ข้อแม้ของผู้กู้เป็นหลัก รวมทั้งส่วนมากจะอนุมัติวงเงินสูงสุด 80-100% ของราคาประเมิน รวมทั้งใช้วิธีการอนุมัติวงเงินเช่นเดียวกับแบงค์ คือ ไม่สามารถที่จะกู้ได้มากกว่าเพดานที่บริษัทกำหนดไว้

 

นายทุนนอกระบบ

วงเงินกู้ที่ได้จากผู้ลงทุนจัดว่าได้ต่ำที่สุด แม้เปรียบเทียบกับแบงค์หรือไฟแนนซ์ ด้วยเหตุว่านักลงทุนจะให้วงเงินเพียงแต่ 20-60% ของวงเงินประเมินเพียงแค่นั้น  ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ก็ขึ้นกับการไตร่ตรองของผู้ลงทุนเป็นหลัก

 

คุณสมบัติ ผู้สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินแลกเงิน

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ท่านสมัครสินเชื่อจำนองบ้านแลกเงินให้ผ่านได้อย่างง่ายดายเป็น คุณลักษณะของผู้สมัครเอง รวมทั้งคุณลักษณะที่จะต้องวิเคราะห์ก็มีเพียงแต่ไม่กี่ข้อ เช่น

 

บุคคลธรรมดา

1. มีสัญชาติไทย

2. มีหลักฐานแสดงที่มาของรายได้

3. มีอายุ 20-60 ปี

4. มีหลักทรัพย์หรือเอกสารกรรมสิทธิ์เป็นของตัวเอง

 

ห้างหุ้นส่วนและบริษัท

1. ต้องดำเนินธุรกิจมาไม่น้อยกว่า 1 ปี

2. มีเอกสารที่มาของรายได้

3. มีอายุ 20-60 ปี

 

เอกสารการสมัคร สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สำหรับเพื่อการกู้สินเชื่อแต่ละจำพวกจะใช้เอกสารประกอบกิจการสมัครแตกต่างออกไป ซึ่งเอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้สำหรับในการจจำนองบ้านอาทิเช่น

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี ที่สุด เพื่อนแท้ คือคำตอบ

สินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่า เพื่อนแท้ คิดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมรวมกันแบบลดต้นลดดอก (effective rate) เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งอาจไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม อาทิ ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ และค่าใช้จ่ายในการติดตามบังคับทรัพย์สินที่ลูกหนี้วางไว้เป็นหลักประกันการชำระหนี้ 

 

 

คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้

 1. อายุ 20 - 65 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีที่อยู่ในจังหวัดที่ให้บริการ

 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ทรัพย์สิน และครอบครองโฉนดตัวจริง

 

เอกสารการสมัคร สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้

 1. บัตรประชาชนตัวจริง

 2. ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี)

 3. สำเนาทะเบียนบ้าน

 4. โฉนดที่ดิน หรือ น.ส. 3 ก.

 5. สมุดบัญชีธนาคาร

 

 

เอกสารอื่น ๆ ในกรณีวงเงินกู้สินเชื่อโฉนดที่ดินมากกว่า 100,000 บาท

 1. หนังสือรับรองราคาประเมินทุนทรัพย์ที่ดิน

 2. ใบระวางที่ดิน

 

ช่องทางติดต่อสมัคร สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้

 

 

 

ข้อดี สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้

สมัครสินเชื่อจำนองบ้าน เพื่อนแท้วันนี้ มีข้อเสนอพิเศษสุดให้กับคุณ พร้อมอนุมัติ เงินด่วน ไวสูงสุด 1 วันทำการ

 

 

 

1. วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

อนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินทรัพย์สิน หรือไม่เกิน 300,000 บาท ผ่อนสะดวกด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยเริ่มที่ 0.60% ต่อเดือน

 

2. ผ่อนสูงสุด 60 งวด

ให้คุณวางแผนค่าใช้จ่ายได้เอง ผ่อนสบาย ๆ ไม่กระทบ ด้วยระยะผ่อนชำระสูงสุดถึง 60 เดือน

 

 

3. รับเงินเต็มจำนวน

พร้อมให้คุณรับเงินก้อนเต็มจำนวนหลังอนุมัติ โดยไม่หักค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝง

 

4. ไม่มีค่าธรรมเนียม

เพื่อนแท้ไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงินเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมก่อนอนุมัติวงเงิน โปรดติดต่อทำสินเชื่อโฉนดที่ดินครั้งแรก ที่สาขาเพื่อนแท้เงินด่วนเท่านั้

 

5. ปิดบัญชีก่อนมีส่วนลด

สามารถปิดหนี้ก่อนกำหนดได้หลังผ่อนชำระขั้นต่ำแล้ว 6 เดือน โดยจ่ายดอกเบี้ยงวดสุดท้ายเพียง 50% ของดอกเบี้ยที่เหลือทั้งหมดตามระบุในสัญญา

 

จำนำโฉนดที่ดิน กับ จำนองที่ดิน ต่างกันอย่างไร

สินเชื่อโฉนดที่ดิน ที่ไหนดี ของแต่ละผู้ให้บริการกำหนดเงื่อนไขของการทำนิติกรรมเกี่ยวกับที่ดินต่างกัน บางที่คุณอาจต้อง จำนำโฉนดที่ดิน ในขณะอีกที่ต้องจำนองที่ดิน หรืออาจไม่ต้องจดจำนองที่ดินเลยก็ได้ มาทำความรู้จักกันว่าจำนำที่ดินกับจำนองที่ดินต่างกันอย่างไร

 

จำนำโฉนดที่ดิน เป็นการทำสัญญาระหว่างผู้จำนำที่ดินและผู้รับจำนำที่ดิน โดย

 

จำนองโฉนดที่ดิน เป็นการทำสัญญาระหว่างผู้จำนองที่ดินและผู้รับจำนองที่ดิน โดย

 

สรุป - สินเชื่อโฉนดที่ดิน

เปลี่ยนที่ดินเปล่าสำหรับคนมีที่ให้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจใหม่ ค่าศึกษาเล่าเรียนต่อ หรือปิดหนี้ก้อนใหญ่  ด้วยการจดจำนองหรือไม่จดจำนองที่ดินผ่านสินเชื่อโฉนดที่ดินจากผู้ให้บริการสินเชื่อ ให้คุณพร้อมรับมือกับทุกเหตุการณ์ฉุกเฉินของชีวิต   

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที