mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 03 ต.ค. 2022 15.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 321 ครั้ง

คอนโด สาทร


The Bangkok สาทร คอนโดหรูใจกลางสาทร

THE BANGKOK SATHORN ห้องชุดหรูระดับ HIGH-END สำหรับคนที่มองหาความเป็นที่สุด อยู่อย่างเหนือะดับ พร้อมเข้าอยู่ บนสาทร ท่ามกลางทิวทัศน์เมือง แล้วก็ทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนถนนหนทางสาทร ติด BTS สุรศักดิ์ ทางด่วน รวมทั้งสะพานสาทรผ่านผ่านเจ้าพระยา คอนโดหรูอันเดียวที่ชี้รสนิยม แล้วก็ไลฟ์สไตล์ผู้ครอบครองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ลักยกปรี่เต็มพื้นที่อย่างพอดี คอนโด สาทร

ภาพบรรยากาศล๊อบบี้โครงการ The Bangkok Sathorn 


-วางแบบหรูหราสไตล์ลักยกปรี่
คอนโดหรูที่ถูกวางแบบจากแนวความคิด Precious Living ที่สุดที่ค่าในการอาศัยที่มีเอกลักษณ์ สะดุดตา ด้านงานออกแบบตัวตึกได้รับรางวัล International Property Award จำพวกคอนโดพักอาศัยอาคารสูง เพียงอย่างเดียวในประเทศไทย ปี 2014-2015 ด้วยแนวความคิด Simplify the natural form into the way of Modern living ตกแต่งฝาผนังอาคารด้วยกระจกทั้งปวง หรูหรา โปร่งสูง รวมทั้งทำให้ได้มุมมองที่โปร่งเตียนสำหรับการพักอาศัย

 

ภาพบรรยากาศพื้นที่ห้องนั่งเล่นในห้องโครงการ The Bangkok Sathorn

ภาพบรรยากาศห้องนอนโครงการ The Bangkok Sathorn

ภาพบรรยากาศห้องพักโครงการ The Bangkok Sathorn

ภาพบรรยากาศห้องพักโครงการ The Bangkok Sathorn

ภาพบรรยากาศส่วนกลางโครงการ The Bangkok Sathorn

ภาพบรรยากาศส่วนกลางโครงการ The Bangkok Sathorn


-สะดวกด้วยพื้นที่ศูนย์กลางเหนือระดับ
ห้องชุดหรูพร้อมศูนย์กลางเหนือระดับ Beyond Residential Facilities ให้การดำรงชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยมทุกวี่วัน ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาธุรกิจที่ Business Lounge หรือพื้นที่สำหรับเพื่อการพักที่เพอร์เฟ็คที่สุดด้วยศูนย์กลางถึง โซน พร้อม Private Garden, Sky Lounges แล้วก็ Full Floor Facilities สระว่ายน้ำถึงสองสระ Sky Boutique Pool และก็ Sky Family Pool พร้อมที่จอดรถกว่า 120% (คร่าวๆให้ความเป็นส่วนตัวทุกยูนิตด้วย Private Lift ส่งตรงถึงห้องเช่าในแต่ละยูนิต ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกไม่เป็นอันตรายและก็เป็นส่วนตัวราวกับอยู่บ้าน

-โครงงานตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งแกนกลางเมือง ติดถนนหนทางสาทร มองเห็นทิวทัศน์เมืองจากมุมสูง
The best location ห้องชุดหรู 50 ชั้น ที่ให้ท่านได้ครอบครอง Rooftop ส่วนตัวแล้วก็ทิวทัศน์สูงจุดศูนย์กลางเมือง เต็มที่กับทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาในทุกๆกลางคืน


-พื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ
พร้อมสวนธรรมชาติกว่า 460 ตำรวจมัธยมรอบๆชั้น สำหรับคบหาสมาคมกับสหายหรือครอบครัว สำหรับในบางวันที่คุณอยากหลบลี้ความอลหม่าน ยิ่งไปกว่านี้ คอนโด The Bangkok สาทร ยังสะดวก เดนิทางง่ายเนื่องจากว่าตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดของสาทร อันเดียว ติดถนนสาทร BTS สุรศักดิ์ รวมทั้งทางด่วน


THE BANGKOK SATHORN ห้องชุดหรูสาทร ที่สะท้อนความเป็นที่สุดของการดำรงชีวิตเหนือระดับแกนกลางสาทร ร่วมสัมผัสคอนโดหรูจุดศูนย์กลางสาทร จาก LH ได้แล้ววันนี้
พอใจซักถามเพิ่ม หรือนัดแนะเข้าชมโครงงาน โทร. 1198


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที