mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 03 ต.ค. 2022 20.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 335 ครั้ง

mrt สายสีแดง


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ - รังสิต ทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง

บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงโซนรังสิตอีกหนึ่งทำเลที่ตั้งยอดนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จากการเปิดทางการเดินรถกระแสไฟฟ้าสายสีแดงเข้มตอน บางซื่อ-รังสิต ก็เลยเป็นอีกทำเลที่ตั้งหนึ่งที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่มองหาบ้าน ด้วยการเดินทางที่สบาย ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเผื่อเวลาสำหรับในการเดินทางมากสักเท่าไรนัก ทั้งสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายนานาประการทาง รวมทั้งทางพิเศษดอนเมืองโทลเวย์ที่จะพาคุณเชื่อมต่อในทุกการเดินทาง ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมือง โรงเรียนที่โด่งดัง ห้างชั้นหนึ่ง กล่าวได้ว่าบ้านโซนรังสิตนับว่าเป็นทำเลที่ตั้งประสิทธิภาพที่น่าเฝ้าดู รองรับการใช้ชีวิตอีกทั้งในขณะนี้แล้วก็อนาคต เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว 


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงโซนรังสิตสบายเช่นไร  mrt สายสีแดง
ไปสู่แกนกลางเมืองง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดหวนคิดไปก่อนหน้าที่จะกำเนิดแผนการรถไฟฟ้าสายสีแดง ผู้ใดกันที่อยู่บ้านโซนรังสิตเวลาจะเดินทางเข้าเมืองจะต้องเผื่อเวลาเอาไว้พอเหมาะพอควร ตอนนี้เมื่อรถไฟฟ้าสายสีแดง ตอนบางซื่อ-รังสิตเปิดให้บริการแล้ว ทำให้เดินทางได้สบายมากยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเดินทางไปดำเนินการในเขตศูนย์กลางธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่น สีลม สาทร ต้นโศก หรือเดินทางไปในบริเวณอื่นๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร รวมถึงเดินทางไปจังหวัดนนทบุรี ก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง มาลงที่สถานีกึ่งกลางบางซื่อเพื่อเชื่อมต่อ MRT สายสีน้ำเงิน ถัดไปยัง MRT สายสีม่วง ซึ่งจะช่วยทำให้คุณมีทางเลือกสำหรับการเดินทาง เชื่อมต่อกับระบบคมนาคมมวลชนอื่นๆได้ง่ายมากเพิ่มมากขึ้น กล่าวได้ว่าบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงช่วยทำให้ย่นระยะเวลาหัวข้อการเดินทางไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวพร้อมด้วยยังให้ท่านสามารถดำเนินชีวิตแบบใกล้เมืองได้มากกว่าที่เคย


เดินทางไปท่าอากาศยานสบาย สำหรับคนไหนที่เดินทางทางอากาศบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อไปดำเนินงาน หรือ เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ทั้งยังในประเทศหรือเมืองนอก จำเป็นต้องประทับใจกับบ้านโซนรังสิตที่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่าถ้าอยากเดินทางไปท่าอากาศยานดอนเมืองสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงไปลงสถานีดอนเมืองแล้วเดินเชื่อมต่อกับตึกท่าอากาศยานด้วย Sky Walk ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากว่าข้างในทางเชื่อมมีทั้งยังกล้องวงจรปิด แสงไฟ แอร์ที่คอยต้อนรับให้ท่านเข้าไปยังท่าอากาศยานดอนเมืองได้แบบง่ายจะมองเห็นได้ว่ารถไฟฟ้าสายสีแดงช่วยทำให้คุณย่นเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง ที่สำคัญเป็นคุณสามารถเดินทางไปขึ้นเครื่องบินได้ทันตามเวลาอย่างไม่ต้องสงสัย


เดินทางไปโรงเรียน การเลือกบ้านที่ใกล้กับโรงเรียนของสมาชิกในครอบครัว นับว่าเป็นเหตุผลข้อแรกสำหรับเพื่อการใคร่ครวญตกลงใจซื้อบ้าน เนื่องจากว่าจะช่วยทำให้สมาชิกในครอบครัวเดินทางได้สบาย คนใดกันที่กำลังตกลงใจซื้อบ้านโซนรังสิตก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหัวข้อนี้เลย เพราะว่าสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง ลงสถานีหลักหกเพื่อไปมหาวิทยาลัยมีชื่อ เป็นต้นว่า มหาวิทยาลัยกรุงเทวดา มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลมั่งมีบุรี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทุ่นเวลาสำหรับในการเดินทางจนถึงมีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอันอื่นได้ด้วย

มีแผนการขยายทางในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีแดงนอกเหนือจากการที่จะมีสถานีสำคัญมากมาย พาทุกคนมุ่งสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างเร็วแล้ว ในอนาคตก็จะมีการขยายทางอีกหลายสถานี เพื่อเพิ่มความสบายเปรียบเสมือนอยู่ในเมืองอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งส่วนต่อขยายจะมีการสร้างต่อจากสถานีรังสิตไปถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต รวมทั้งสถานีตลิ่งชันจะมีการขยายไปจนกระทั่งศาลายา รวมทั้งเพิ่มทางไปยังรอบๆศิริราชอีกด้วย ซึ่งถ้าหากในอนาคตมีการขยายทางเสร็จจะมีผลให้การเดินทางง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ยิ่งกว่านั้นอาจจะทำให้บ้านโซนรังสิตเป็นที่นิยมมากขึ้นอีกเท่าตัว โดยเหตุนี้ปัจจุบันนี้นับว่าเป็นจังหวะดีสำหรับเพื่อการซื้อบ้านโซนรังสิต เพราะเหตุว่าเป็นทำเลที่ตั้งตอบปัญหาทุกการใช้ชีวิตแล้วก็ราคาสามารถสัมผัสได้ด้วย


สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาบ้านในทำประสิทธิภาพที่สะดุดตาใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บ้านเดี่ยว บ้านคู่แฝด บ้านเดี่ยวออกแบบใหม่ บนทำเลที่ตั้งโซนรังสิต เจอ แผนการเสนอแนะ จาก LAND & HOUSES
1.Villaggio 
รังสิต ลำคลองบ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเพียงแต่ กิโลเมตร เดินทางสะดวกเข้าออกได้ถึง ทางหลัก อีกทั้งถนนหนทางรังสิต-นครนายก รวมทั้งถนนหนทางลำคลองหลวง เชื่อมเข้าเมืองด้วยถนนหนทางพหลโยธิน ถนนหนทางวิภาวดีรังสิต สะดุดตาด้วยบรรยากาศสไตล์ยุโรป บ้านเดี่ยววางแบบใหม่ พร้อมระบบ Air Plus² บ้านหายใจพร้อมกรองฝุ่นละออง PM 2.5 แล้วก็บ้านคู่สไตล์ Cottage พร้อม Master Bedroom ขนาดใหญ่ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกข้างในโครงงานครบถ้วน คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและก็สวนสาธารณะ ราคา 3.79 - 6 ล้านบาท คลิกดูกรยละเอียดเพิ่มเติมอีก https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-rangsit-khlong-2

ภาพทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 2
2.Villaggio 
รังสิต ลำคลอง บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บ้านโครงงานใหม่ปัจจุบันโซนรังสิตจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านรวมทั้งทาวน์โฮม พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกในโครงงานพร้อมทั้งยังคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนศูนย์กลางร่มรื่น ระบบรักษาความปลอดภัย ทำเลที่ตั้งสบายใกล้ตลาดลำคลองสี่ใหม่ แล้วก็ HomePro MarketVillage

 

ภาพและบรรยากาศจำลองคลับเฮ้าส์โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4

ภาพและบรรยากาศจำลองคลับเฮ้าส์โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 


คลิกดูก่อนยละเอียดเพิ่ม https://www.lh.co.th/th/singlehome/Villaggio-Rangsit-Khlong-4
ติดต่อนัดเข้าชมแผนการที่เบอร์ 1198
ที่ทำการขาย เปิดวันแล้ววันเล่า เวลา 09.00 - 17.30 น.
หรืออยากดูแผนการอื่นเสริมเติม จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที