เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 15 ธ.ค. 2022 23.47 น. บทความนี้มีผู้ชม: 45001 ครั้ง

สินเชื่อ


สมัคร สินเชื่อ ส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด 2566

การสมัคร สินเชื่อ ส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด เป็นการขอสินเชื่อหมุนเวียนชนิดหนึ่งที่กู้ง่าย ได้เงินไว และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน หากคุณเป็นพนักงานประจำก็สามารถยื่นกู้ได้เลยซึ่งวงเงินอนุมัติจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนของคุณเป็นหลัก และเมื่อต้องการเงินด่วนสินเชื่อส่วนบุคคลถือว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก

 

 สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด

 

สินเชื่อ ส่วนบุคคล คือ อะไร

สินเชื่อ ส่วนบุคคล คือ วงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ที่อนุมัติง่ายที่สุด สามารถกู้ยืมได้โดยไม่ต้องบอกวัตถุประสงค์ของการใช้จ่าย ซึ่งผู้กู้สามารถยื่นกู้เงินด่วนได้เลยหากมีรายได้ประจำและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือผู้ค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขจะเป็นไปตามเงื่อนไขตามที่สถาบันการเงินกำหนด

 

แนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด 2566

บทความนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังต้องการยืมเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี เราจะมาแนะนำให้คุณทราบถึง แหล่งปล่อย สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด ในปี 2566 ว่าจะมีอะไรกันบ้าง

รวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายได้เงินไว ได้เงินจริง 2566 ซึ่งเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยต่ำและเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนแท้

อันดับหนึ่งเราขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนแท้ ผู้มีอาชีพอิสระสามารถยื่นขอเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีอนุมัติง่าย รู้ผลทันที และทางบริษัทไม่ได้เช็คภาระหนี้สิน จากเครดิตบูโรอีกด้วย 

สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วนดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอก กู้ง่าย ได้เงินไว และไม่กำหนดวัตถุประสงค์ของการใช้จ่าย ใช้เพียงแค่ใบเสร็จชำระเงินจากทางธนาคารที่คุณยื่นกู้สินทรัพย์ต่างๆ ก็รับเงินโอนเข้าบัยชีทันทีโดยไม่ต้องรอ นอกจากนนั้นยังไม่หักค่าบริการใดๆและสามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

 

 

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan (SCB)

สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเงินก้อนโอนเข้าบัญชีเพื่อให้ผู้กู้ได้ใช้จ่ายตามความต้องการ ซึ่งผู้กู้สามารถจัดสรรวิธีการใช้เงินในแต่ละเดือนได้อย่างลงตัว และชำระเงินคืนเป็นรายเดือนเดือนละเท่าๆกัน โดยจะให้ผู้กู้ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อส่วนบุคคล พรอมิส (พรอมิส)

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่กำลังต้องการเงินสดไม่ว่าด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ซึ่งกู้ได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนยอดเงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริงจะพิจารณาจากรายได้ประจำของผู้กู้เป็นหลักเพื่อไม่ให้เกินความสามารถในการชำระเงินคืน

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เงินก้อนใหญ่ สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำ (krungsri)

เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้จ่ายตามความจำเป็น ซึ่งไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็สามารถกู้ได้ ซึ่งมีทั้งสินเชื่อเงินสดและบัตรกดเงินสดเพื่อให้ผู้กู้มีทางเลือกกับเงินก้อนใหญ่ที่พร้อมใช้ในทุกสถาณการณ์

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่อเงินสด (citibank)

เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 9.99% ต่อปี สามารถใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ของผู้กู้จะใช้จ่ายอะไรก็ได้ ถือเป็นการรวมหนี้หลายอันไว้ที่เดียว ทำให้หมดหนี้ไวขึ้น ผ่อนง่ายขึ้น ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และผู้ที่เป็นราชการ พนักงานราชการ หรือข้าราชการสามารถกู้ได้

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย (K Bank)

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ใช้เพื่ออุปโภคบริโภคส่วนบุคคลและจะต้องมีเวลาชำระแน่นอน ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งบัตรเงินด่วนและสินเชื่อเงินก้อน สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ และอนุมัติไว

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช (ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย)

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินกู้แบบมีระยะเวลาชำระคืน โดยจะให้ชำระคืนเป็นรายเดือนตามที่ระบุไว้ในเอกสารสัญญา ผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวด สมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน 

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร


สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ (ธนาคารกรุงเทพ)

สินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงแค่คุณเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยก็สามารถยื่นกู้สินเชื่อเพื่อใช้จ่ายในด้านต่างๆ รวมถึงการตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือเพื่ออุปโภคบริโภคโดยที่ไม่มีวัตถุประสงในการประกอบธุรกิจส่วนตัว 

รายละเอียด

เงื่อนไขการสมัคร

 

ขั้นตอนสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่าย ไม่เช็คภาระหนี้ เพื่อนแท้

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดกับเพื่อนแท้อนุมัติง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คประวัติบรูโร ไม่ใช้คนค้ำประกันให้เสียเวลา ซึ่งขั้นตอนการสมัครมีดังนี้

1. กู้ผ่าน Line เพื่อนแท้

 

 

2. กู้ผ่าน facebook เพื่อนแท้

 

3. กู้ผ่าน website เพื่อนแท้

 

 

สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านแอพเงินด่วนเพื่อนแท้ อนุมัติง่ายจริงหรือไม่?

โดยปกติแล้วคนส่วนใหญ่จะนิยมขอสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดผ่านแอพพลิเคชันเพราะอนุมัติง่ายและได้รับเงินจริงโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลของเพื่อนแท้เงินด่วนที่ให้คุณทราบผลอนุมัติทันหลังจากที่คุณยื่นกู้เสร็จสิ้น นอกจากนั้นเพื่อนแท้ยังให้วงเงินอนุมัติสูง ดอกเบี้ยต่ำ รับเงินเต็มจำนวน และคุณไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปสาขาให้ยุ่งยาก

 

ข้อดีของ สินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนแท้

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่กำลังเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ และหลายคนเลือกใช้บริการกับเพื่อนแท้เงินด่วนเพราะเหตุผลดังนี้

 

 

1. กู้ง่าย

ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินด่วนแค่ไหนก็สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับเราได้ทันที เพราะเราไม่เช็คประวัติบรูโร และไม่ใช้คนค้ำประกัน ซึ่งคุณจะเข้ามาสาขาหรือยื่นกู้ผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วนก็กู้ง่ายเหมือนกัน

 

2. ได้เงินไว

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด เพื่อนแท้อนุมัติง่ายเพียงแค่ 30 นาที ให้คุณได้รับเงินกลับบ้านทันที เพราะเราเข้าใจถึงปัญหาการเงินที่ต้องรีบจัดการ ยื่นกู้วันนี้ก็ได้รับเงินกลับบ้านภายในวันนี้ไม่ต้องรอข้ามวันให้เสียเวลา

 

3. วงเงินสูง

นอกจากจะอนุมัติรวดเร็วทันใจแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลของเพื่อนแท้เงินด่วนยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆและให้คุณรับเงินกลับบ้านแบบเต็มจำนวน

 

4. ผ่อนชำระขั้นต่ำได้

หากคุณไม่สะดวกชำระเงินก้อนก็สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด เพื่อนแท้ ได้ในแต่ละเดือน โดยที่เราจะไม่มีการทวงถาม ซึ่งการผ่อนชำระขั้นต่ำนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณกู้เป็นหลัก

 

5. ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

สินเชื่อส่วนบุคคลที่เพื่อนแท้เงินด่วนจะเป็นแบบลดต้นลดดอก เมื่อคุณได้ผ่อนชำระมาระยะหนึ่งจำนวนเงินต้นของคุณก็จะลดลงและจะทำให้ดอกเบี้ยถูกลงตามไปด้วยนั่นเอง

 

เช็กอย่างไรว่า สินเชื่อส่วนบุคคล ถูกกฎหมาย

หากไม่อย่างเสี่ยงถูกหลอกหรืออยากเช็คให้แน่ใจก่อนจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดแต่ละครั้งคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบสถาบันการเงินที่จะใช้บริการได้จากขั้นตอนดังนี้

 

 

1. ตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อจาก ธปท.

เข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย คลิก https://www.bot.or.th/Thai/Pages/default.aspx เพื่อตรวจสอบรายชื่อของผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อว่ามีจริงหรือไม่ ซึ่งหากไม่มีข้อมูลปรากฏคุณควรหลีกเลี่ยงเพราะเป็นสินเชื่อนอกระบบ

 

2. ค้นหาว่าเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาติให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อ

เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์แล้วให้คุณกรอกชื่อสถานบันการเงินที่คุณจะตรวจสอบในช่องค้นหา หากเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจแบบถูกกฎหมายจะมีข้อมูลต่างๆแสดงบนหน้าจอ และหากไม่มีข้อมูลใดๆปรากฏแสดงว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบ

 

สิ่งควรรู้ก่อน สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล

หากอยากรู้ว่าคุณเหมาะที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด หรือไม่ ควรทำความเข้าใจกับสินเชื่อประเภทนี้ก่อนซึ่งรายละเอียดที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มีดังนี้

 

 

1. ดูความจำเป็น

หากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินไม่ควรยื่นกู้เพราะจะทำให้มีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ดังนั้นควรจะขอกู้เมื่อมีความจำเป็นจริงๆ

 

2. เปรียบเทียบเงื่อนไขและดอกเบี้ย

สินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละบริษัทจะมีเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน ดังนั้นควรเปรียบเทียบเพื่อหาบริษัทที่มีดอกเบี้ยต่ำและเงื่อนไขตรงตามความต้องการมากที่สุด

 

3. สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูงกว่าบัตรเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดจะให้วงเงินสูงกว่าบัตรเครดิตและอัตราดอกเบี้ยจะถูกกว่า สมัครง่าย ได้เงินไว ถึงแม้จะมีรายได้ไม่มากก็สามารถสมัครสินเชื่อประเภทนี้

 

4. ชำระเมื่อมีเงินก้อน

หากจำเป็นต้องกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อคุณมีเงินก้อนควรชำระคืนทันที เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายและลดอัตราดอกเบี้ยให้ถูกลง

 

5. หลีกเลี่ยงหนี้นอกระบบ

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่กู้ง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถกู้ได้ใช้เอกสารน้อย และควรหลีกเลี่ยงการกู้เงินนอกระบบเพราะดอกเบี้ยสูง สัญญาไม่เป็นธรรม และเสี่ยงต่อการถูกทำร้าย

 

เคล็ดลับกู้ สินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านชัวร์

อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลให้ผ่านง่ายๆในครั้งเดียวสามารถทำตามได้จาก 5 เคล็ดลับดังต่อไปนี้ รับรองว่านอกจากจะกู้ผ่านแล้วยังได้เงินเร็วด้วย

 

1. เตรียมเอกสารให้พร้อม

การเตรียมเอกสารให้พร้อมถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะนอกจากจะไม่เสียเวลาแล้วยังช่วยให้ขั้นตอนการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด เร็วขึ้นด้วย ซึ่งเอกสารประกอบการกู้ก็หาได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียน สลิปเงินเดือน เป็นต้น

 

2. สำรวจหนี้ไม่ควรเกิน 30% ของรายได้

คุณลองสำรวจหนี้ที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้ว่าถึง 30% หรือยังถ้ายังก็จะมีโอกาสกู้สินเชื่อผ่านสูง แต่ถ้าเกินควรลดค่าใช้จ่ายบางอย่างออกไป เช่น สิ่งของฟุ่มเฟือย เสื้อผ้า ช็อปปิ้งออนไลน์ เป็นต้น เพื่อให้คุณเป็นหนี้น้อยที่สุดเพื่อให้ธนาคารมองเห็นว่าคุณมีรายได้เพียงพอต่อการชำระหนี้

 

3. ไม่ควรขอสินเชื่อถี่เกินไป

หากขอสินเชื่อถี่กันเกินไปธนาคารจะมองว่าเรามีปัญหาการเงินและจะส่งผลต่อการขอกู้ในครั้งถัดไป ไม่ว่าจะขอสินเชื่อหลายครั้งหากไม่ได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงินนั่นแปลว่าคุณไม่ผ่านเงื่อนไขตามที่บริษัทได้กำหนดไว้นั่นเอง

 

4. เลือกสินเชื่อให้เหมาะกับตัวเรา

การที่คุณขอสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดให้ถูกประเภทและเหมาะกับตัวคุณจะทำให้สถาบันการเงินอนุมัติง่ายขึ้น เพราะสินเชื่อแต่ละประเภทจะมีอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนขอสินเชื่อแต่ละครั้งต้องมาดูว่าคุณเหมาะที่จะกู้สินเชื่อประเภทไหนและมีกำลังผ่อนชำระมากน้อยแค่ไหน

 

5. มีเครดิตดี

คุณจำเป็นต้องสร้างเครดิตให้ดีไว้ตลอดเมื่อมีการกู้สินเชื่อแต่ละครั้งควรจ่ายให้ตรงเวลา เต็มจำนวน เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพให้ธนาคารเห็นว่าคุณสามารถชำระหนี้ได้ เมื่อยื่นกู้ครั้งถัดไปก็จะกู้ได้ง่ายขึ้นเพราะไม่ติดประวัติบรูโรนั่นเอง

 

คุณสมบัติในการขอบริการ สินเชื่อส่วนบุคคล

คุณสมบัติในการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นผู้ขอกู้ ซึ่งคุณสมบัติมีดังต่อไปนี้

 

 

กรณีพนักงานประจำ

 

กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

 

กรณีเป็นฟรีแลนซ์

 

เอกสารการขอ สินเชื่อส่วนบุคคล

 

 

กรณีพนักงานประจำ

 

กรณีเป็นเจ้าของกิจการ

-สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร พร้อมสำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

-สำเนาทะเบียนพาณิชย์/ทะเบียนการค้า (ถ้ามี)

-เอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน

-รูปถ่ายกิจการ (ไม่เกิน 3 เดือน)

-สำเนาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน

-เอกสารอื่น ๆ ตามที่ธนาคารกำหนด

 

กรณีเป็นฟรีแลนซ์

 

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อส่วนบุคคล

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคลคำนวณรวมกันแบบลดต้นลดดอกแล้วต้องไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี ซึ่งถือเป็นอัตราดอเบี้ยที่อยู่ภายใต้กฎหมายกำหนดและผู้กู้สินเชื่อมีกำลังที่จะจ่ายโดยไม่ต้องไปพึ่งหนี้นอกระบบและเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกเมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ

 

 

กู้สินเชื่อส่วนบุคคล นอกระบบ เสี่ยงแค่ไหน? 

การกู้เงินด่วนไม่หลอกลวงจะให้ดีควรกู้สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุดในระบบ เพราะถ้ากู้นอกระบบคุณอาจจะเจอกับความเสี่ยงๆต่างๆมากมายซึ่งท้ายที่สุดอาจจะเป็นปัญหาใหญ่จนหาทางออกไม่ได้

 

 

ดอกเบี้ยสูง

ขึ้นชื่อว่าสินเชื่อนอกระบบดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดแน่นอน โดยส่วนใหญ่จะมีอัตราดอกเบี้ยมากกว่าร้อยละ 36% ต่อปี ซึ่งถือว่าสูงมากเมื่อเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบ และเมื่อดอกเบี้ยแพงก็จะทำให้ใช้หนี้หมดช้า

 

ดอกลอย

กรณีดอกลอยจะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณไม่สามารถชำระเงินในคราวเดียวได้และใช้วิธีผ่อนชำระแค่ดอกเบี้ยหรือชำระขั้นต่ำเท่านั้น ซึ่งการทำเช่านนี้จะทำให้เงินกู้ทบต้นทบดอกไปเรื่อยๆจนไม่สามารถชำระคืนได้ และสุดท้ายจะทำให้ผู้กู้มีภาระทางการเงินมากขึ้น

 

สัญญาไม่เป็นธรรม

หากคุณกู้สินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบความเสี่ยงอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือไม่สามารถตรวจสอบอะไรได้ สัญญาไม่เป็นธรรม สัญญาเอื้อต่อผู้ให้กู้และเงื่อนไขต่างๆผู้ให้กู้จะเป็นผู้กำหนดเองทุกอย่าง ทำให้ผู้กู้ไม่สามารถต่อรองกับผู้ให้กู้ได้

 

เสี่ยงถูกทำร้ายร่างกาย

สินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบควรจะต้องชำระหนี้ให้ตรงเวลาและรีบปิดจบให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะหากมีการผิดนัดชำระหนี้เมื่อไหร่ผู้ให้กู้มักจะข่มขู่กับผู้กู้เพื่อเอาเงินให้ได้ ในหลายๆกรณีมักจะมีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง

 

ทำให้อับอาย

เมื่อผู้กู้ผิดนัดชำระหนี้นอกจากจะเสี่ยงถูกทำร้ายร่างกายแล้ว ยังถูกคุกคามและทำให้อับอายอีกด้วย เพราะวิธีการทวงถามหนี้นอกระบบไม่มีกฎหมายรองรับทำให้เมื่อไม่ได้เงินก็ด่าต่อสาธารณะชนเพื่อทำให้ผู้กู้เกิดความอับอาย

 

คำถามที่พบบ่อย ในการ สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด

1. ไม่ได้ทำงานประจำสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ไหม

ตอบ : สมัครได้เพียงแค่ยื่นเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน

2. ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่

ตอบ : มีรายได้ตั้งแต่ 7500 บาทขึ้นไป

3. สินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินเท่าไหร่

ตอบ : สินเชื่อส่วนบุคคลจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน

4. ดอกเบี้ยส่วนบุคคลแพงไหม น่ากู้หรือเปล่า

ตอบ : ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี และถือเป็นสินเชื่อที่ยื่นกู้ง่ายและได้เงินไว

5. ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะกู้ผ่านไหม

ตอบ : ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็กู้ได้เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือคนค้ำประกัน

6. ระยะเวลาผ่อนชำระสามารถเลือกเองได้ไหม

ตอบ : สามารถลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ด้วยตัวเอง โดยจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทว่าให้ผ่อนชำระนานสูงสุดได้กี่งวด

7. ต้องมีอายุเท่าไหร่ถึงจะยื่นกู้ได้

ตอบ : มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย

8. เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้มีอะไรบ้าง

ตอบ : 1 ประประชาชน 2 ทะเบียนบ้าน 3 เอกสารแสดงรายได้ 4 ใบชำระเงินจากธนาคารที่คุณยื่นกู้ซื้อสินทรัพย์ต่างๆ

9. กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับเพื่อนแท้เงินด่วนได้ทางไหนบ้าง

ตอบ : สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทาง Line, Facebook, website, เพื่อนแท้เงินด่วนทุกสาขา หรือโทร 02-114-8988

10. เป็นลูกค้าเพื่อนแท้เงินด่วนอยู่แล้วกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอีกได้หรือไม่

ตอบ : สามารถกู้ได้แน่นอนค่ะ

 

สรุป - สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติง่ายที่สุด 2566

เมื่อคุณมีความจำเป็นที่ต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคลลต้องตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขของแต่ละบริษัทเพื่อเปรียบเทียบให้ได้ดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดและคุ้มค่าต่อตัวคุณมากที่สุด นอกจากนั้นต้องถูกฎหมายด้วย อย่างเช่นสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้เงินด่วนที่กู้ง่าย ได้ไว ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ใช้คนค้ำประกัน และได้รับเงินกลับบ้านเต็มจำนวน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที