เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2023 13.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 616901 ครั้ง

เงินด่วน


สมัคร สินเชื่อ เงินด่วน ไม่เช็คบูโร พร้อมใช้ อนุมัติเร็ว

การสมัคร สินเชื่อ เงินด่วน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ไม่พอใช้ โบนัสหมด เงินช็อต หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนไปหมุนในธุรกิจ ทุกวันนี้การกู้เงินไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะผู้กู้สามารถยื่นขอสินเชื่อ เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน ได้ผ่านช่องทางออนไลน์

ไม่ว่าจะเริ่มต้นค้าขายออนไลน์ หรือ วางรากฐานใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพื่อการอุปโภคบริโภค ล้วนแต่ต้องใช้ เงินด่วน หรือเงินก้อนทั้งนั้น ตัวเลือก เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญที่จะช่วยให้คนเหล่านั้นฝันได้ไกล เอื้อมถึงเป้าหมายที่ต้องการด้วยความช่วยเหลือของเงินกู้หรือสินเชื่อ

 

เงินด่วน คือ อะไร

เงินด่วน คือ บริการสินเชื่อที่รองรับสังคมไร้เงินสด ให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงเงินกู้และธนาคารได้ผ่านสมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเข้าใช้งาน ลงทะเบียน สมัครขอสินเชื่อ จ่ายค่าสินค้าบริการ หรือโอนเงิน ก็สามารถทำได้จากทุกที่ ทุกเวลา สินเชื่อเงินด่วนมีอยู่หลายประเภทขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้ที่ต้องการกู้ รวมถึงมีจำนวนวงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย และระยะผ่อนชำระสูงสุดที่แตกต่างกันออกไปด้วย

 

ประเภท เงินด่วน

เงินด่วนมีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ บัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต มาทำความรู้จักกับประเภทของเงินด่วนต่างๆ ที่คุณสามารถพบเห็นได้ทั่วไป ตามนี้

 

เงินด่วนได้จริง

ค้นหาแหล่งกู้เงินด่วนได้จริงที่นอกเหนือจากธนาคารไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะมีผู้ให้บริการสินเชื่อในการกำกับยินดีให้ผู้บริโภคเลือกใช้บริการอยู่มากมาย สนใจสมัครสินเชื่อรับเงินก้อนหรือประเมินราคาหลักทรัพย์ก่อนได้ที่ เพื่อนแท้เงินด่วนทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือที่เว็บไซต์เพื่อนแท้

 

เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี

รีบเร่ง ต้องการเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี มักเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ที่ผู้ที่ ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ สมัครได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์และแอพกู้เงินของผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยทั่วไปคุณสมบัติของผู้กู้ควรมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท และมีรายการเดินบัญชีอย่างต่ำ 6 เดือน วงเงินสูงสุดที่จะได้จะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือตามเงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด

 

เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมาย

สินเชื่อ เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมาย ตรวจสอบผู้ให้บริการได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย หากคุณร้อนเงินหรือเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน เงินด่วน 30 นาทีอาจตอบโจทย์ความเร่งด่วนของคุณ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหน เพราะสินเชื่อเหล่านี้สมัครได้ทางออนไลน์เพียงมีคุณสมบัติตรงตามที่ผู้ให้บริการกำหนด

 

เงินด่วนทันใจ

ขาดเงินฉุกเฉิน ต้องการ เงินด่วนทันใจ บัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตอาจเป็นคำตอบ ธนาคารชั้นนำและผู้ให้บริการบัตรมีผลิตภัณฑ์มากมาย  ที่คุณสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ เพียงมีรายได้ประจำ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และยืนยันตัวตามจุดที่ธนาคารกำหนด ก็รับบัตรกดเงินสดมาพร้อมใช้ทันใจในยามเดือดร้อนได้ทันที

 

 

สินเชื่อเงินด่วน ไม่เช็คบูโร

สำหรับใครที่โดนปฏิเสธการขอสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารเพราะติดเครดิตบูโร อาจต้องลองมองหาที่ที่ไม่เช็กประวัติเพื่อเป็นทางเลือกอื่น แนะนำให้ใช้เวลาทำรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อให้ผู้บริการสินเชื่อใหม่เห็นสภาพคล่องทางการเงินและความสามารถในการชำระหนี้ รวมถึงจัดการหนี้ชำระล่าช้าและที่ยังติดค้างอยู่ โดยติดต่อเจ้าหนี้และบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ

 

 

เงินด่วนพร้อมใช้

ร้อนเงินต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ นอกจากบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตแล้ว ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสามารถสมัครได้ยามเดือดร้อนต้องการเงินฉุกเฉิน บางที่อนุมัติง่ายสามารถสมัครได้เลยผ่านทางแอพหรือช่องทางออนไลน์ มีรายได้น้อยหรือไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้ เพียงแค่ตรวจสอบผู้ให้บริการสินเชื่อให้ดีก่อนสมัคร

 

 

เงินด่วนทันใจนอกระบบ

เงินนอกระบบอนุมัติให้กู้เงินด่วนทันใจไวจริง แต่มีการทวงหนี้ถี่และคิดดอกเบี้ยแพง ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงเงินด่วนทันใจนอกระบบ แล้วหันมาสมัครสินเชื่อในระบบกับธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อในการกำกับ หากมีหนี้อยู่แล้วกับสถาบันการเงินใดๆ แล้วหาเงินมาไม่ทันใช้จริงๆ ควรเรียนรู้การขอปรับโครงสร้างหนี้เพื่อไม่ให้เกิดการชำระเงินล่าช้า ตัดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็น และพิจารณาการจำนำหรือขายสิ่งมีค่าเพื่อนำเงินมาหมุนใช้ดูก่อน

 

เงินด่วนออนไลน์

ก้าวสู่สังคมไร้เงินสด โอน รับ จ่ายเงินได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวมถึงขอสินเชื่อ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง คุณก็สามารถทำได้ผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ผู้ให้บริการสินเชื่อต่างออกแอพที่ช่วยจัดการการเงินรวมถึงการกู้เงินให้ผู้กู้เข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะค้าขายออนไลน์ ต้องการเงินทุน หรือนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ก็สมัครได้เพียงมีประวัติชำระหนี้ที่ดี มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีบัญชีธนาคาร รออนุมัติพร้อมรับเงินไปใช้ทันที

 

 

ยืมเงินด่วนตอนนี้

ยืมเงินด่วนตอนนี้เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ผู้กู้สามารถทำได้แล้วผ่านการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อ หรือขอสินเชื่อแบบมีหลักประกันเพื่อเพิ่มความสามารถในการชำระหนี้และจำนวนวงเงินกู้ที่จะกู้ได้ โดยอาจได้มากสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือ 80 - 90% ของราคาประเมินทรัพย์

 

 

ไลน์ เงินด่วน

เข้าถึงเงินด่วนผ่านหนึ่งในแอปที่ใช้งานบ่อยที่สุด ไลน์ เงินด่วน ทำให้คนสามารถเข้าถึงและสมัครสินเชื่อได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสาขาของผู้ให้บริการ เพียงยืนยันตัวจากจุดที่ให้บริการก็รับอนุมัติวงเงินหลังทำสัญญาเสร็จทันที สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้ได้ผ่านไลน์ @pueantae

 

แอพเงินด่วน

แอพเงินด่วนเป็นตัวกลางที่เชื่อมผู้กู้และผู้ให้บริการสินเชื่อเข้าด้วยกัน ปัจจุบันมีมากมายหลายแอพเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้บริโภค อำนวยความสะดวกให้ผู้กู้สามารถสมัครขอสินเชื่อได้แม้นั่งอยู่ที่บ้าน ทำรายการเพิ่มวงเงิน ส่งเอกสารประกอบการสมัคร ตรวจสอบ และชำระหนี้ได้จบภายในแอพเดียว

 

 

รวมแหล่ง สินเชื่อ เงินด่วน ไม่เช็คบูโร

รวบรวมแหล่งสินเชื่อเงินด่วน ไม่เช็คบูโร ที่ใครๆ ก็สมัครได้ สะดวกเพิ่มไปอีกกับการขอสินเชื่อที่ไหนก็ได้ เพียงมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข พร้อมรับวงเงินสูงจากการอนุมัติไว เร็วสุดภายใน 10 นาที 

 

1. เงินด่วน เพื่อนแท้

สมัครสินเชื่อเงินด่วนเพื่อนแท้ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์แบบมีหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีสะดวกที่เพื่อนแท้ เงินด่วนทุกสาขาทั่วภาคอีสานและภาคกลาง, เว็บไซต์, ไลน์เงินด่วน, หรือแอพพลิเคชัน พร้อมให้วงเงิน 100% ของราคาประเมินที่ดิน หรือสูงสุด 300,000 บาท สมัครง่าย อนุมัติไวใช้เอกสารน้อย ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนสูงสุด 60 เดือน 

 

 

2. จำนองอสังหาริมทรัพย์

เป็นเจ้าของที่นา ที่ดินเปล่า บ้าน และคอนโดแบบปลอดภาระหนี้ รวมถึงครอบครองโฉนดที่ดินตัวจริงอยู่ ก็มีเงินก้อนใช้ได้จากการจำนองที่ดินผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อบ้านโดยผู้ให้บริการสินเชื่ออย่างเพื่อนแท้ เงินด่วน พร้อมรับวงเงินสูงและมีระยะผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน

 

 

3. จำนำสังหาริมทรัพย์

เปลี่ยนทองคำที่เก็บไว้ เพชร นาก เครื่องประดับ ของมีค่า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ให้เป็นเงินด่วนไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินผ่านบริการของโรงรับจำนำหรือผู้ให้บริการ โดยผู้จำนำต้องส่งมอบทรัพย์สินให้ผู้รับจำนำเพื่อเป็นหลักประกันในสัญญา และสามารถไถ่ทรัพย์สินคืนได้หลังชำระหนี้หมดแล้ว

 

4. Shopee SEasyCash

บริการสินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์จาก Shopee ไม่ต้องมีหลักประกัน สมัครสะดวกผ่านแอปและมีบัญชีผู้ใช้ของช้อปปี้ที่ลงทะเบียนแล้ว คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และอนุมัติวงเงินสูงสุด 40,000 บาทโดยรับเงินเข้า ShopeePay Wallet

 

 

5. Line BK

วงเงินให้ยืม Line BK เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการบริโภคและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครได้ และเบิกถอนเงินสดสะดวกผ่านบัญชีเงินฝาก Line BK อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 800,000 บาท และเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน
 

กู้เงินด่วนออนไลน์ ผ่านแอปเพื่อนแท้เงินด่วน

สมัครสินเชื่อเพื่อเข้าถึงเงินด่วนได้ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชันจาก เพื่อนแท้เงินด่วน หนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อโฉนดที่ดินในการกำกับ

 

สมัครสินเชื่อเงินด่วน เพื่อนแท้ อนุมัติง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

สมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง เพื่อนแท้ นอกจากจะสมัครได้ที่สาขา เว็บไซต์ และไลน์เงินด่วนแล้ว ยังสามารถทำรายการขอสินเชื่อได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชัน

 

1. ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดแอปเพื่อนแท้เงินด่วนเพื่อใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณ ผ่าน  App Store หรือ Google Play

 

2. ลงทะเบียน

เข้าใช้งานด้วยการกดเข้าสู่ระบบ แล้วลงทะเบียนผ่านเบอร์มือถือ, บัญชี Facebook, และบัญชีอีเมล

 

3. สมัครสินเชื่อ

สมัครสินเชื่อโดยขออนุมัติหลักทรัพย์ กรอกรายละเอียด อัปโหลดเอกสาร ตรวจสอบข้อมูลและกดยืนยัน

 

 

4. ทำสัญญา

รอผลอนุมัติเบื้องต้นในแอป แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

 

5. รับเงิน

ทำสัญญาครั้งแรกที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาใกล้บ้าน แล้วรอรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีหลังทำสัญญาเสร็จ

 

ยืมเงินด่วนตอนนี้ จะได้เงินตอนไหน

การขอสินเชื่ออาจใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 1 - 5 วันทำการ เพราะผู้ให้บริการต้องใช้เวลาตรวจสอบโดยเฉพาะสินเชื่อที่มีการใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน แต่ผู้กู้ที่เคยขอสินเชื่อมาแล้วต้องการขยายวงเงิน หรือผู้กู้ที่สมัครสินเชื่อในแอพเช่นแอพของธนาคาร อาจได้รับอนุมัติวงเงินที่เร็วกว่าที่กล่าวไปในเบื้องต้น เพื่อความสะดวกจึงควรวางแผนล่วงหน้าก่อนการขอสินเชื่อ เพื่อให้ทันกับช่วงเวลาที่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน

 

อัตราดอกเบี้ย เงินด่วน

การกู้เงินในระบบถูกกฎหมายจะทำให้คุณไม่ต้องแบกรับภาระหนี้ที่มีดอกมากกว่าเงินต้น ดอกเบี้ยไม่เป็นธรรม และความเครียดจากการถูกทวงหนี้ถี่ไม่เว้นทุกสัปหาห์ มาส่องตัวอย่างการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินด่วนจาก เพื่อนแท้ เงินด่วน ว่าผู้กู้ต้องเสียค่าดอกเบี้ยไปเท่าไรในเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

 

คำนวณยอดผ่อนเบื้องต้น

ดอกเบี้ยที่ต้องชำระ = เงินต้น * อัตราดอกเบี้ย * ระยะเวลาการผ่อนชำระ

ดอกเบี้ยที่ต้องชำระตลอดอายุสัญญา 18 เดือน = 10,000 * 0.60% * 18 = 1,080 บาท

ดอกเบี้ยที่ต้องชำระตลอดอายุสัญญา 24 เดือน = 10,000 * 0.60% * 24 = 1,440 บาท

ดอกเบี้ยที่ต้องชำระตลอดอายุสัญญา 36 เดือน = 10,000 * 0.60% * 36 = 2,160 บาท

 

ตารางยอดผ่อนต่อเดือน

 ตารางยอดผ่อนต่อเดือน คิดจากเงินต้น 10,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.60% ต่อเดือน ในกรณีที่มีระยะผ่อนชำระ 18 , 24 , และ 36 เดือนตามลำดับ

 

คำนวณค่างวด เงินด่วน เบื้องต้น

ค่างวดต่อเดือน = (ยอดเงินกู้ / จำนวนงวดที่ผ่อน) + (ยอดเงินกู้ / อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน)

ระยะผ่อนชำระ 18 เดือน

ค่างวดต่อเดือน = (10,000 / 18) + (10,000 / 0.60%) = 615 บาท

ระยะผ่อนชำระ 24 เดือน

ค่างวดต่อเดือน = (10,000 / 24) + (10,000 / 0.60%) = 476 บาท

ระยะผ่อนชำระ 36 เดือน

ค่างวดต่อเดือน = (10,000 / 36) + (10,000 / 0.60%) = 337 บาท

 

เอกสารประกอบการ สมัครเงินด่วน

ตรวจสอบประเภทเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อเงินด่วน เพื่อให้การเตรียมตัวขอกู้เงินของคุณเป็นไปอย่างสะดวกและราบรื่นขึ้น 

 

 

1. กรณีไม่จดทะเบียน / จดทะเบียนบุคคลธรรมดา

 

บุคคลธรรมดา พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือทำอาชีพอิสระ โดยทั่วไปต้องเตรียมเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ตามนี้

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน

 2. สำเนาทะเบียนบ้าน

 3. สำเนาการเปลี่ยนชื่อ สกุล (ถ้ามี)

 4. หนังสือรับรองเงินเดือน (พนักงานประจำ)

 5. หลักฐานรายได้ สำเนาสัญญาว่าจ้าง และหลักฐานการจ่ายเงินค่าจ้าง (ฟรีแลนซ์)

 6. สมุดบัญชีธนาคาร หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

 

2. กรณีจดทะเบียนในนามนิติบุคคล

 

ขอสินเชื่อในนามนิติบุคคล ควรเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

 1. สำเนาทะเบียนการค้า หรือ หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล

 2. สำเนางบการเงินล่าสุด ย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการสินเชื่อ

 3. สำเนาแสดงรายการภาษีเงินได้ประจำปี

 4. สำเนาเอกสารสิทธิของทรัพย์สินที่ใช้เป็นหลักประกัน

 5. แผนที่ตั้งของสถานประกอบการ

 

3. กรณีจดทะเบียนในนามห้างหุ้นส่วนสามัญ / คณะบุคคล

 

คณะบุคคล หรือห้างหุ้นส่วนสามัญ สามารถขอสินเชื่อได้โดยเตรียมเอกสารตามที่ผู้ให้บริการสินเชื่อกำหนด โดยทั่วไป ควรเตรียมตามรายการดังต่อไปนี้

 1. สำเนาทะเบียนการค้า หรือ หนังสือรับรองการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนสามัญ / คณะบุคคล
 2. สำเนางบการเงินล่าสุด ย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 ปี หรือตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการสินเชื่อ

 3. สำเนาแสดงรายการภาษีเงินได้ประจำปี

 4. สำเนาเอกสารสิทธิของทรัพย์สินที่ใช้เป็นหลักประกัน

 5. แผนที่ตั้งของสถานประกอบการ

 

คุณสมบัติผู้ขอเงินด่วน

เพิ่มความสามารถของผู้กู้ให้ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนผ่านฉลุย ด้วยคุณสมบัติต่อไปนี้

 1. อายุ 20 - 65 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ

 4. เป็นเจ้าของและครอบครองโฉนดที่ดินของทรัพย์สินที่ใช้ขอสินเชื่อ

 

ข้อควรระวังการกู้เงินด่วน

ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนของแต่ละผู้ให้บริการ เพื่อทำความเข้าใจและรักษาผลประโยชน์ของตัวผู้กู้ก่อนลงลายมือชื่อทำสัญญา ด้วยข้อควรระวังต่อไปนี้

 

1. จำนวนวงเงินเป็นไปตามการพิจารณาโดยผู้ให้บริการสินเชื่อ

เพื่อนแท้ เงินด่วน ให้วงเงินสินเชื่อโฉนดที่ดิน 100% ของราคาประเมินที่ดิน หรือสูงสุด 300,000 บาท และกำหนดวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุด 50,000 บาท แต่ทั้งนี้ วงเงินที่จะอนุมัติให้ผู้กู้ขึ้นอยู่กับประวัติการชำระหนี้ ประเภทหลักทรัพย์ หรือเงื่อนไขอื่นที่เป็นไปตามกำหนดของบริษัท

 

2. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนทำสัญญา

 

เพื่อความเป็นธรรมและโปร่งใสก่อนทำสัญญา ผู้กู้ควรอ่านและทำความเข้าใจในข้อตกลงและเงื่อนไขของสัญญาเงินกู้ให้ละเอียดก่อนลงลายมือชื่อ

 

3. ไม่โอนเงินค่าธรรมเนียมก่อน

กู้เงินด่วนออนไลน์ต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะผู้ให้บริการที่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพื่อเป็นค่าบริการ ที่เพื่อนแท้ เงินด่วน ไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนและหลังการทำสินเชื่อ โปรดตรวจสอบกับช่องทางติดต่อทางการก่อนทำรายการโอนเงินใดๆ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

 

กู้เงินด่วนพร้อมใช้ อย่างไร ไม่โดนหลอก

เนื่องจากการกู้เงินด่วนออนไลน์ มีการแฝงตัวของกลุ่มมิจฉาชีพที่เข้ามาแอบอ้างจนเกิดผู้เสียหายอยู่บ่อยครั้ง เราจึงมีข้อสังเกตเล็กๆ ที่คุณสามารถทำได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อของโจรเหล่านั้น

 

1. ไม่คลิกลิงก์น่าสงสัยจาก sms หรือ อีเมล

ระมัดระวังการติดต่อจากกลุ่มมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนโดยหลีกเลี่ยงการคลิกเข้าไปในลิงก์ที่ถูกส่งมาในรูปแบบของ sms หรืออีเมลน่าสงสัย รวมถึงคอยสังเกตว่าแอปที่ใช้ทำรายการมีการขอข้อมูลส่วนตัวมากเกินความจำเป็นหรือไม่ และให้ติดต่อผู้ให้บริการสินเชื่อทันทีหากมีข้อสงสัย 

 

2. ตรวจสอบใบอนุญาตของผู้ให้บริการสินเชื่อ

ตรวจสอบผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนภายใต้การกำกับผ่านชื่อบริษัทและเลขที่ใบอนุญาต รวมถึงตรวจสอบ Non-bank, สถานประกอบการ และสถาบันการเงิน ผ่าน Bot License Check ของธนาคารแห่งประเทศไทย ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการที่คุณเลือก เพื่อให้มั่นใจว่าคุณไม่ได้กำลังทำสัญญาเงินกู้นอกระบบที่คิดดอกเบี้ยสูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด
 

3. เช็กอัตราดอกเบี้ยเงินกู้

เช็กและเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยเงินกู้จากผู้ให้บริการสินเชื่อหลายที่ก่อนทุกครั้ง เพื่อเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง คุณสามารถตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

 

สรุป - เงินด่วน ที่ไหนดี

บริการสินเชื่อจะช่วยให้คนที่เดือดร้อน หรือประสบปัญหาเงินช็อต มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น สนใจสมัครสินเชื่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือตรวจสอบราคาประเมินหลักทรัพย์ก่อนกู้ สามารถติดต่อ เพื่อนแท้ เงินด่วน ได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที