เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2023 13.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 667626 ครั้ง

เงินด่วน


ยืม เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน ที่ไหนดี

หากคุณต้องการเงินด่วนเพื่อนำเงินไปใช้แก้ปัญหาทีคุณกำลังเผชิญอยู่ด้วย เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี และผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน คุณจะสามารถ กู้เงินด่วน ได้ง่ายๆซึ่งจะมีแหล่งเงินทุนที่น่าสนใจมากมาย และเราได้รวบรวมแหล่เงินด่วนมาให้คุณแล้ว โดยคุณสามารถศึกษาได้จากบทความข้างล่างนี้

 

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี คืออะไร?

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี คือ การยื่นกู้ขอสินเชื่อเงินด่วนโดยไม่กำหนดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่าย และหลังจากที่คุณเซ็นสัญญาแล้วจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 10 นาที ซึ่งการขอสินเชื่อประเภทนี้กู้ได้ง่ายและอนุมัติเงินไวมาก หากใครที่กำลังมีปัญหาการเงินสินเชื่อประเภทนี้คือทางออกที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง

แหล่ง เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี

เมื่อปัญหาการเงินถาโถมเข้ามาและไม่สามารถพึ่งพาใครได้ สินเชื่อเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี สามารถช่วยคุณได้ ซึ่งแหล่งเงินด่วนที่กำลังเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ มีดังนี้

1. เพื่อนแท้ เงินด่วน

เพื่อนแท้ เงินด่วน เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ดอกเบี้ยถูกที่สุด เริ่มต้นเพียง 0.60% ต่อเดือน ให้คุณผ่อนชำระเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีนานสูงสุด 60 งวด และสามารถเลือกระยะผ่อนชำระได้เอง วงเงินสูงสุด 300,000 บาท ไม่ใช้คนค้ำประกันและไม่เช็คประวัติบรูโรให้เสียเวลาเพื่อให้คุณได้รับเงินเร็วที่สุด

 

 

2. ไลน์ เงินด่วน

ไลน์ เงินด่วน เป็นช่องทางการกู้เงินที่ใช้เวลาน้อยและทราบผลอนุมัติทันที เพราะไม่ต้องเดินทางไปยังสถาบันการเงินให้เสียเวลา ซึ่งไลน์ เพื่อนแท้เงินด่วน ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้บริการในปัจจุบันมาก เพียงแค่ส่งเอกสารประกอบการยื่นกู้เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ไม่มี สลิป เงินเดือนก็ทราบผลอนุมัติและรับเงินโอนเข้าบัญชีทันที

 

 

3. พิโกไฟแนนซ์

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อที่กู้ได้ง่ายด้วยวงเงินสูงสุด 50,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี ซึ่งจะมีหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้ ซึ่งจะเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่มีทะเบียนบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือที่ทำงาน ภายในพื้นที่บริการนั้นๆ

 

 

4. นาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อ กู้ เงินด่วนได้จริง ที่กู้ได้ง่าย ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถยืมเงินด่วนได้ ไม่จำกัดพื้นที่ให้บริการ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

 

5. แอพเงินด่วน

ปัจจุบันมีแอพเงินด่วนมากมายให้คุณได้เลือกใช้จากสถาบันการเงินต่างๆ ซึ่งคุณสามารถยื่นกู้ผ่านแอพเงินด่วนได้จริงได้เลย ซึ่งวงเงินก็จะได้แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือเมื่อคุณยื่นกู้แล้วคุณจะทราบผลการอนุมัติทันที โดยไม่เสียเวลาเข้าไปยังสาขาที่ให้บริการเลย

 

 

6. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันให้ยุ่งยาก แต่ส่วนใหญ่จะให้กู้เฉพาะผู้ที่ทำงานประจำหรือมีรายได้ประจำทุกๆเดือนอย่างสม่ำเสมอ แต่ที่เพื่อนแท้เงินด่วนให้คุณกู้สินเชื่อประเภทนี้ได้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรก็กู้ได้ ซึ่งเงื่อนไขจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

 

7. บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด คือ สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติเร็วชนิดหนึ่งซึ่งจะสามารถยืมวงเงินกู้ได้ตามรายได้ของผู้สมัคร และผู้ใช้สามารถกดเงินออกมาใช้ได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท

 

 

8. สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เป็นการนำโฉนดที่ดินมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน ซึ่งหากคุณกู้สินเชื่อโฉนดที่ดินกับเพื่อนแท้เงินด่วนคุณจะเสียดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.60% ต่อเดือน และได้รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

 

 

9. จำนองที่ดิน

การจำนองที่ดิน เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีที่ดินและต้องการเงินด่วน 10 นาที เพียงแค่นำที่ดินมาจำนองกับสถาบันการเงินต่างๆเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดกลับบ้านไป ซึ่งการจำนองที่ดินจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำหากเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น และนอกจากนั้นยังให้คุณผ่อนชำระนานอีกด้วย

 

 

10. สินเชื่อบ้าน

เป็นการนำบ้านที่ปลอดชำระแล้วนำไปใช้ค้ำประกันเพื่อขอกู้เงินด่วน ซึ่งดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ โดยสินเชื่อบ้านประเภทนี้เพื่อนแท้เงินด่วนก็มีให้บริการเช่นกัน ซึ่งให้คุณผ่อนชำระนานสูงสุด 60 งวด และวงเงินสูงสุด 300,000 บาท

 

 

11. ขายฝากที่ดิน

การขายฝากที่ดินเป็นการนำเอาโฉนดที่ดินไปจดขายฝากไว้กับผู้รับขายฝากเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด และผู้ขายฝากสามารถไถ่ถอนกลับคืนมาได้ภายในระยะเวลาที่ตกลงกันไว้แต่ไม่เกิน 10 ปี ซึ่งดอกเบี้ยและวงเงินจะขึ้นอยู่กับการตกลงกันของผู้ขายฝากและผู้รับขายฝากเป็นหลัก

 

คุณสมบัติของผู้ขอ เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี

เมื่อคุณต้องกู้สินเชื่อเงินด่วนจำเป็นต้องรู้จักคุณสมบัติของการกู้เงินก่อนจะได้ไม่เสียเวลาและไม่เป็นปัญหาต่อการกู้สินเชื่อ ซึ่งคุณสมบัติของผู้ขอเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี เพื่อนแท้เงินด่วน มีดังนี้

- มีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี

- มีสินทรัพย์ค้ำประกันที่ปลอดชำระแล้ว เช่น บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้น ที่ดิน เป็นต้น

- สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

- เป็นคนไทย และมีสัญชาติไทย

 

อัตราดอกเบี้ยเงินด่วน 10 นาที ถูกกฎหมาย

เมื่อทราบคุณสมบัติของผู้กู้แล้วมาดูกันว่าอัตราดอกเบี้ยเงินด่วน 10 นาที ถูกกฎหมาย ของแต่ละประเภทจะต้องเสียค่าดอกเบี้ยเท่าไหร่

 

 

อัตราดอกเบี้ย พิโกไฟแนนซ์

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จะไม่เกินร้อยละ 36% ต่อปี ซึ่งจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท และจะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

อัตราดอกเบี้ย นาโนไฟแนนซ์

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะไม่เกินร้อยละ 28% ต่อปี ซึ่งจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาท และจะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกินร้อยละ 25% ต่อปี ซึ่งจะต้องมีการคำนวณแบบลดต้นลดดอก

 

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด

ส่วนใหญ่แล้วอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะอยู่ที่ 25% ต่อปี ซึ่งอาจจะมากกว่าหรือน้อยกว่านี้ได้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีของแต่ละบริษัท

 

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อโฉนดที่ดิน

อัตราดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด คือ ไม่เกินร้อยละ 15% ต่อปี ซึ่งหากสถาบันการเงินใดที่มีดอกเบี้ยมากกว่านี้แสดงว่าเป็นสินเชื่อนอกระบบและไม่มีกฎหมายรองรับ

 

อัตราดอกเบี้ย จำนองที่ดิน

สินเชื่อประเภทนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำซึ่งหากคู่กรณีไม่ได้ตกลงอัตราดอกเบี้ยไว้ก็จะต้องเสียดอกเบี้ยร้อยละเจ็ดครึ่งต่อปี แต่ถ้าหากมีการตกลงกันไว้อัตราดอกเบี้ยจะไม่เกินร้อยละ 15% ต่อปี

 

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้านจะต้องมีอัตราดอกเบี้ยได้ไม่เกินร้อยละ 15% ต่อปี ซึ่งการใช้บริการสินเชื่อบ้านค่อนข้างใช้ระยะเวลานาน ทำให้ผู้ขอสินเชื่อบ้านต้องจ่ายเงินมากกว่าสินเชื่อประเภทอื่น

 

อัตราดอกเบี้ย ขายฝากที่ดิน

อัตราดอกเบี้ยของการขายฝากที่ดินจะขึ้นอยู่กับการตกลงระหว่างผู้ขายฝากและผู้รับขายฝากเป็นหลัก ซึ่งจะต้องอยู่ภายใต้กฎหมายกำหนด และไม่เกิน 15% ต่อปี

 

ขั้นตอนการกู้เงินด่วน 10 นาที ออนไลน์ เพื่อนแท้

ขั้นตอนการกู้เงินด่วน 10 นาที ออนไลน์ เพื่อนแท้ สามารถยื่นกู้ได้ 3 ช่องทางคือ Facebook, line และ website ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

 

1. กู้ผ่าน facebook เพื่อนแท้เงินด่วน

- เข้าไปที่ facebook.com/PueantaeNgernDuan   

- ทักข้อความเพื่อนยื่นกู้ขอสินเชื่อ พร้อมทั้งส่งเอกสารประกอบการกู้เงิน

- รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อบอกผลอนุมัติเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี

- หลักจากอนุมัติแล้วให้เข้าไปเซ็นสัญญาพร้อมรับเงินกลับบ้านทันที

 

2. กู้ผ่าน Line เพื่อนแท้เงินด่วน

- เข้าไปที่ https://bit.ly/3ec7WuB

- ทักข้อความเพื่อนยื่นกู้ขอสินเชื่อเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี พร้อมทั้งส่งเอกสารประกอบการกู้เงิน

- รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อบอกผลอนุมัติ

- หลักจากอนุมัติแล้วให้เข้าไปเซ็นสัญญาพร้อมรับเงินกลับบ้านทันที

 

3. กู้ผ่าน website เพื่อนแท้เงินด่วน

       - เข้าไปที่ https://bit.ly/3Fc1srv

       - กรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน

       - รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อบอกผลอนุมัติ

       - หลักจากอนุมัติแล้วให้เข้าไปเซ็นสัญญาพร้อมรับเงินกลับบ้านทันที

 

คุณสมบัติผู้กู้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน

ในหลายครั้งการกู้เงินด่วนก็ไม่สารถกู้ได้หากคุณสมบัติผู้กู้ไม่ตรงตามที่บริษัทกำหนดไว้ และอาจจะทำให้ผู้กู้เสียเวลาต่อการยื่นกู้ครั้งนี้ไป ซึ่งคุณสมบัติของผู้กู้มีดังนี้

 

พนักงานประจำ

 

อาชีพอิสระ

 

เจ้าของกิจการ

 

นิติบุคคล

 

เอกสารสมัครเงินด่วน 10 นาที ผ่อนรายเดือน

เอกสารในการใช้ประกอบการสมัครเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ไม่มี สลิป เงินเดือน ซึ่งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลจะใช้เอกสารไม่เหมือนกันซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

 

 

บุคคลธรรมดา

 

นิติบุคคล

 

เช็กอย่างไรว่า เงินด่วน 10 นาที ถูกกฎหมาย

       1. เข้าไปที่เว็บไซต์ ธนาคารแห่งประเทศไทย คลิก https://www.bot.or.th/Thai/Pages/default.aspx    เพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อ

       2. กรอกชื่อสถาบันการเงินที่คุณต้องการใช้บริการในช่องค้นหา หากค้นหาและเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาติให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อจะมีข้อมูลต่างๆแสดงบนหน้จอ และหากไม่พบข้อมูลแสดงว่าเป็นผู้ให้บริการที่ยังไม่ได้รับการอนุญาติและไม่แนะนำให้กู้เงิน

 

5 เหตุผลที่ กู้ว่า เงินด่วน 10 นาที ไม่ผ่าน

บางคนก็กู้เงินผ่านง่าย แต่บางคนกู้เท่าไหร่ก็ไม่ผ่านสักที ซึ่งการกู้เงินไม่ผ่านนั้นมีหลายปัจจัยมาก ซึ่งเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณกู้เงินไม่ผ่านอาจจะมาจากปัญหาดังนี้

       1. เอกสารไม่ครบถ้วน

       2. มีการผ่อนสินเชื่อในระบบเยอะเกิน

       3. มีประวัติการชำระหนี้ล่าช้า

       4. ติดเครดิตบรูโร

       5. ไม่เคยมีประวัติการกู้เงิน

 

สรุป - เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี

การกู้เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี ผ่อนชำระเป็นรายเดือน สามารถกู้ได้ง่ายๆ เงื่อนไขน้อย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ด้วยสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วน ไม่ใช้คนค้ำประกัน ไม่เช็คประวัติบรูโรให้ยุ่งยาก เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่กำลังได้รับความนิยมจากคนส่วนใหญ่ กู้วันนี้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีโยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที