asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 19 ต.ค. 2022 16.34 น. บทความนี้มีผู้ชม: 312 ครั้ง

บทความสำหรับสาวๆกับวันนั้นของเดือน


แนะเลือก 5 ผ้าอนามัยแบบเย็น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้ปลอดภัยกับจุดซ้อนเร้น

ผ้าอนามัยคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวันนั้นของเดือนได้อย่างมั่นใจ ด้วยที่ว่าเป็น ของใช้ส่วนตัว สำหรับผู้หญิงที่มีคุณสมบัติ ผิวสัมผัสที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับบริเวณจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะ ตามไปดูผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คุณไม่ควรพลาดกันได้เลย
 
แนะเลือก 5 ผ้าอนามัยแบบเย็นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้ปลอดภัยกับจุดซ้อนเร้น
 
โซฟี คูลลิ่ง เฟรซ ซูเปอร์สลิม 0.1 เซนติเมตร แบบมีปีกความยาว 25 เซนติเมตร ผ้าอนามัยแผ่นคูลที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความเย็นที่ให้ความเย็นสบายตั้งแต่เริ่มใช้ ช่วยลดกลิ่นอับที่เกิดขึ้นแม้ใส่เป็นระยะเวลานานหลายชั่วโมงและเพิ่มความแห้งสบายให้กับผิว ตัว ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย ที่มีความบางเบา ใช้ง่าย เสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็เอาอยู่
 
แลคตาซิด เพิร์ลลี่ อินทิเมท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ประกอบไปด้วยส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติอย่างอัลโกไวท์จากใต้ทะเล และ แอ็คติโพน บี มากไปกว่านั้นยังมีสารสกัดจากน้ำนมช่วยในการฟื้นบำรุงผิวด้วย ดูแลผิวให้มีความกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มีความอ่อนโยนต่อผิวโดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวหนัง
 
ลอริเอะ ผ้าอนามัย ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม เฟรช คอนโทรลซากุระ เฟรช ช่วยซึมซับได้มากถึง 200 เท่า ซึมซับได้เร็ว มีความสบายผิวและอ่อนโยนต่อผิว มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการซึมซับของเหลวได้ดี ตัวผ้าอนามัยไม่ห่อตัวง่าย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ไม่ทำให้เกิดการไหลย้อนกลับของประจำเดือน รวมถึงไม่ทำให้เกิดความอับชื้น มีความอ่อนโยนและนุ่มสบายต่อผิวขณะใส่
 
ลอรีเอะ ผ้าอนามัย เนเชอรัล แอนตี้ แบค ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ผ้าอนามัยที่มาพร้อมความยาว 22 เซนติเมตร ให้กลิ่นหอมสดชื่นเป็นกลิ่นเฟรช เฮิร์บ เติมเต็มวันนั้นของเดือนให้สดใส มีการนำเอานวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในผลิตภัณฑ์ โดยตัว ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย เป็นแผ่นแอนตี้แบคพลัสที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมากขึ้น ตัวผ้าอนามัยมีการซึมซับที่ดี ทำให้เกิดความแห้งสบายผิว
 
วัตสัน อัลตร้า ธิน วิงส์ ซอฟท์ ดราย 23.5 เซนติเมตร ผ้าอนามัยสำหรับช่วงเวลากลางวันที่สามารถใช้ได้กับผิวบริเวณที่มีความบอบบาง ผิวหน้าของผ้าอนามัยมีความอ่อนนุ่ม เหมาะกับใช้บริเวณจุดซ่อนเร้น ตัวแผ่นซึมซับตรงกลางสามารถที่ระบายอากาศได้ดีทั้งด้านบนและด้านล่างของแผ่น ช่วยลดการอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์แล้วจะรู้สึกถึงความแห้งสบายผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมากกว่าที่เคย
 
หวังว่าสาว ๆ คงถูกใจกับทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ได้แนะนำไปข้างต้น ถ้าใครอยากไปสอยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว สามารถตามไปดูโปรปัง ๆ จากร้านวัตสันกันได้เลยทั้งช่องทางออนไลน์และทางหน้าร้าน ตอนนี้มี โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด รวมถึงโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรอื่น ๆ อีกมากมายที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที