Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 31 ต.ค. 2022 17.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 330 ครั้ง

น้ำดื่มสะอาดเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีพของมนุษย์ทุกคน ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องกดน้ำเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความต้องการเสมอมานานนับหลายชั่วอายุคนด้วยกัน เพราะภายในเครื่องกดน้ำเหล่านี้มีคุณสมบัติในการช่วยกรองน้ำให้มีความสะอาด


แนะนำตู้กดน้ำ และเครื่องกรองน้ำมินิมอล

น้ำดื่มสะอาดเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีพของมนุษย์ทุกคน ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องกดน้ำเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความต้องการเสมอมานานนับหลายชั่วอายุคนด้วยกัน เพราะภายในเครื่องกดน้ำเหล่านี้มีคุณสมบัติในการช่วยกรองน้ำให้มีความสะอาด แถมยังมีฟังก์ชันในการปรับอุณหภูมิน้ำให้เป็นน้ำร้อนหรือน้ำเย็นก็ได้ตามต้องการ และล่าสุดตู้กดน้ำเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ในวันนี้เราจะแนะนำให้คุณสั่งซื้อตู้กดน้ำและเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสำหรับสายมินิมอลดังนี้
 
1. SHARP รุ่น SB-65B
เครื่องกดน้ำทำน้ำร้อนน้ำเย็นจากแบรนด์ดังอย่าง Sharp ที่ในรุ่น SB-65B มาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรูและทันสมัยตามสไตล์มินิมอลสีดำสนิท มีการย้ายตัวถังน้ำที่หลายๆ คนคุ้นตากับตำแหน่งข้างบน แต่รุ่นนี้ย้ายไปไว้ด้านล่างของเครื่องเพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนไม่ต้องยกขวดแบบเดิมๆ มีปุ่มกดจ่ายน้ำพร้อมระบบนิรภัย มีไฟส่องสว่างบริเวณหัวจ่ายน้ำ มีระบบเตือนเมื่อน้ำใกล้หมด และรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 5 ปี
 
2. Toshiba รุ่น RWF-W1664TK
เครื่องกดน้ำทำน้ำร้อนน้ำเย็นจากแบรนด์ดังอย่าง Toshiba กับรุ่น RWF-W1664TK เป็นอีกรุ่นที่มีดีไซน์การออกแบบสวยงามน่าใช้งานมากๆ เรื่องฟังก์ชันก็มาเต็มไม่แพ้ใครไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันไม่ให้อุณหภูมิสูงเกินไป สามารถทำน้ำร้อนได้อุณหภูมิสูง 85-90 องศา คอมเพรสเซอร์ทำความเย็นได้รวดเร็วกว่ารุ่นทั่วไป 10 เท่า แท็งก์เก็บน้ำของเครื่องผลิตจากสเตนเลสรหัส SUS304 ไม่ทำให้เกิดสนิม และทนทานต่อการกัดกร่อนสูง
 
3. Clarte’รุ่น SW584P
สุดท้ายกับเครื่องกดน้ำจากแบรด์ Clarte’รุ่น SW584P จุดเด่นของรุ่นนี้คือมีระบบการกรองน้ำทั้งหมด 4 ขั้นตอนได้ ตั้งแต่ ไส้กรองพีพี, ไส้กรองคาร์บอน, ไส้กรองเรซิ่น และชั้นกรองโพสคาร์บอน ทำให้น้ำสะอาด ปลอดภัย ดื่มได้ทันที และจุดเด่นอื่นๆ มีดังนี้ ตัวก๊อกน้ำร้อนมีระบบ Safety ป้องกันน้ำร้อนไม่ให้ลวกมือผู้ใช้ แท็งค์น้ำเป็นสแตนเลสไม่เกิดสนิมและมีการเคลือบภายใน(Anodising) ไม่มีสารตะกั่ว
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที