Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 06 พ.ย. 2022 22.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 429 ครั้ง

เปิดจุดเด่น สิริ เพลส ทาวน์โฮมดอนเมือง โครงการพร้อมอยู่ แต่งเฟอร์เต็มหลังทำเลใกล้ดอนเมือง


เปิดจุดเด่น สิริ เพลส ทาวน์โฮมดอนเมือง โครงการพร้อมอยู่ แต่งเฟอร์เต็มหลังทำเลใกล้ดอนเมือง

สำหรับใครที่กำลังมอง หาบ้าน ทาวน์โฮมที่มีดีไซน์โดดเด่นและมีบรรยากาศที่น่าหลงใหล โครงการ สิริ เพลส ทาวน์โฮม ดอนเมือง - สรงประภา เป็น บ้านทาวน์โฮม ที่รอให้คุณมาสัมผัสถึงมนต์เสน่ห์ของเมืองที่น่าอยู่ เพราะตัวบ้านได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากซีรีส์ Dream Destination ทำให้เป็นบ้านที่มีทั้งความสวยงามและโดดเด่นสไตล์อัมสเตอร์ดัม เมืองที่สวยงามมีความเป็นเอกลักษณ์และมีบรรยากาศที่โรแมนติก นอกจากนั้นยังเป็น บ้าน โครงการ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ไปทำความรู้จักบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า
 
ทำเลที่ใช่เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี
สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา บ้านใหม่ ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตรอบด้าน เพราะตั้งอยู่บนทำเลใกล้ดอนเมือง ทำให้ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ โดยใช้ทางด่วนอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทางยกระดับดอนเมือง รถไฟฟ้า BTS สายสีแดง สถานีดอนเมือง  และท่าอากาศยานดอนเมือง อีกทั้งยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมจะทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีสมาน ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดใหม่ดอนเมือง โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง (มารีสวรรค์) มหาวิทยาลัยรังสิต และใกล้โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ
 
นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ
สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา นอกจากจะเป็นบ้านทาวน์โฮมที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังเลือกใช้สีชนิดพิเศษเพื่อช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด พร้อมกระจกชนิด Tinted Glass ที่ช่วยลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใส ทำให้ผู้อยู่อาศัยภายในตัวบ้านรู้สึกเย็นตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีช่องรับแสงสว่างจากธรรมชาติบริเวณทางเดินบันไดเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวัน ช่วยฆ่าเชื้อโรคและไล่ความชื้นได้ด้วย และมีการติดตั้งสาย LAN เพื่อช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้ครอบคลุมบริเวณบ้าน ทุกคนในครอบครัวจึงใช้งาน Internet ได้อย่างทั่วถึง
 
ดีไซน์ที่สวยงามพร้อมพื้นที่สำหรับผ่อนคลายที่ลงตัวในทุก ๆ กิจกรรม
เมื่อกล่าวถึงเมืองอัมสเตอร์ดัมเมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ หลายคนคงรู้จักกันในฐานะเมืองแห่งสายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก มีวิวที่สวยงามเปรียบดังเมืองสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป และเชื่อว่าหลายคนคงใฝ่ฝันอยากไปเยือนเมืองอันสวยงามแห่งนี้สักครั้ง แต่จะดีกว่าไหมถ้าไม่ต้องไปไกลถึงเนเธอร์แลนด์ เพราะ สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง - สรงประภา ได้ออกแบบตัวบ้านให้มีกลิ่นไอของเมืองอัมสเตอร์ดัม ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงความมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในทุก ๆ วัน นอกจากนั้นผู้อยู่อาศัยยังจะได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดบนพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ พื้นที่ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันได้อย่างมากมาย เพราะมีทั้งคลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบแยกสระสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน
 
แบบแปลนพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันมีให้เลือกหลายรูปแบบ
สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา ออกแบบบ้านเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่มีความชื่นชอบการดีไซน์ตัวบ้านให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีบรรยากาศเหมือนเมืองในฝันท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ ดังนี้
แบบซิง-เกล พื้นที่ขนาด 99 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนซักล้าง
แบบโร-คิน พื้นที่ขนาด 111 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนซักล้าง
แบบอัมส-เทล พื้นที่ขนาด 128 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 1 ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนซักล้าง
 
สิริ เพลส ทาวน์โฮม ดอนเมือง – สรงประภา เป็น ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวและสังคมคุณภาพเพียง 138 ครอบครัว หากสนใจซื้อบ้านในตัวบ้านสไตล์อัมสเตอร์ดัมแบบนี้อย่ารอช้า สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ด้วยราคาเริ่มต้น 2.79 - 5 ล้านบาท  แต่ก็ขอฝากบ้านพัฒนาการไว้พิจารณาด้วยนะ
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที