วณัฐ

ผู้เขียน : วณัฐ

อัพเดท: 07 พ.ย. 2022 02.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 375 ครั้ง

ThaiMax Property แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ที่นายหน้าขายบ้านห้ามพลาด


ThaiMax Property แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ที่นายหน้าขายบ้านห้ามพลาด

สำหรับนายหน้าขายบ้าน นายหน้าคอนโด หรือตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทุกคนที่กำลังมองหาแพลตฟอร์มดี ๆ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายและผลกำไรแบบ 100% เต็ม ไม่มีหักส่วนแบ่ง วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ “ThaiMax Property” แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์เรื่องรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับแพ็คเกจสุดพิเศษที่กล้ายืนยันถึงความคุ้มค่า ด้วยไฮไลต์สำคัญอย่างการนำเสนอ “ภาพเสมือนจริง 3 มิติ” ที่ช่วยให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นกว่าเดิม

แนะนำ ThaiMax Property แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ของเมืองไทย

ThaiMax Property คือ แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากบรรดานายหน้าขายบ้าน นายหน้าขายคอนโด และตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ความแตกต่างอยู่ตรงการเลือกใช้ “ระบบสมาชิก” ที่มีส่วนสำคัญให้เหล่านายหน้าและตัวแทนสามารถเข้าถึงเครื่องมือบนเว็บไซต์ได้ฟรี!!! สามารถค้นหาบ้านหรือคอนโดได้ตามใจชอบ และสำหรับสมาชิกท่านใดที่ลงประกาศขายอสังหาริมทรัพย์กับทางเรา เราพร้อมการันตีรับรายได้กลับไป 100% เต็มครบถ้วนทุกบาทเมื่อมีการซื้อขายเกิดขึ้น

เหตุผลที่เราพัฒนาแพลตฟอร์มนี้ขึ้นมาก็เพื่อเป็นตัวกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริทรัพย์ ทุกคนสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญแพลตฟอร์มนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลา นั่นเท่ากับว่าคุณได้ผลกำไรเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเพราะสามารถลดต้นทุนไปได้เยอะ

สมัครสมาชิกได้แล้ววันนี้!!!  หากท่านไม่อยากพลาดข้อเสนอดี ๆ จาก ThaiMax Property

ในฐานะของการเป็นแพลตฟอร์มตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์แบบใหม่ด้วยระบบการสมัครสมาชิก

ทุกคนสามารถเลือกแพ็คเกจได้ตามใจชอบ ซึ่งมีตั้งแต่การทดลองใช้งานฟรี 30 วัน และการชำระแบบรายเดือนโดยเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ท่านก็สามารถใช้บริการได้อย่างเต็มที่ ลงทุนหลักร้อย สร้างยอดขายหลักล้าน!!!

1. Free Trial Package ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน!

สำหรับแพ็คเกจเริ่มต้นทดลองใช้งานฟรี ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว!!! ใช้งานได้นานถึง 30 วัน เพื่อเป็นการศึกษาระบบและสร้างความเข้าใจการใช้เครื่องมือพื้นฐานเบื้องต้นอย่างถูกต้อง

2. Starter Package ราคา 499 บาท (สัญญา 12 เดือน)

แพ็คเกจเริ่มต้นรายเดือน สามารถลงประกาศขายอสังหาริมทรัพย์ได้ถึง 100 แห่ง พร้อมการทำ CRM ให้ และเครื่องมือพื้นฐานการใช้งานบนเว็บไซต์

3. Pro Package ราคา 1,499 บาท (สัญญา 12 เดือน)

แพ็คเกจแบบรายเดือนระดับโปร สามารถลงประกาศขายอสังหาริมทรัพย์ได้ถึง 500 แห่ง มาพร้อมเครื่องมือพื้นฐานในการนำเสนอ มีการทำ CRM ให้ และเพิ่มการทำ SEO Focus Tags  ให้อีกด้วย ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นอีกด้วย

4. Premium Package ราคา 2,399 บาท (สัญญา 12 เดือน)

นี่ถือเป็นแพ็คเกจรายเดือนระดับ “พรีเมี่ยม” ที่กล้าการันตีถึงความคุ้มค่า คุณสามารถลงประกาศขายอสังหาริมทรัพย์ได้สูงสุดถึง 1,000 แห่ง!!! เพิ่ม Featured Listings ได้ถึง 50 รายการ วิเคราะห์ CRM และการทำ SEO Focus Tags รวมถึงรายละเอียดเป็นภาษาไทยเพื่อช่วยให้การเข้าถึงง่ายกว่าเดิม

ฟังก์ชันภาพเสมือนจริง (3D) เพิ่มโอกาสการขายให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ThaiMax Property คือแพลตฟอร์มที่น่าสนใจสำหรับคนทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพราะมีระบบสมาชิกที่พร้อมช่วยให้ทุก ๆ การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ “ฟังก์ชันภาพเสมือนจริง (3D)” โดยใช้โปรแกรม Matterport เพื่อเพิ่มความน่าสนใจของบ้าน คอนโด และอาคารทุกประเภทให้โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม ลูกค้าคลิกดูแล้วเสมือนกับเขาได้สำรวจสถานที่ด้วยตนเอง ซึ่งให้ความรู้สึกที่ต่างจากภาพภาพนิ่งโดยสิ้นเชิง จึงเพิ่มโอกาสการขายได้มากขึ้นและเร็วขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าคุณจะเป็นนายหน้าขายบ้าน, นายหน้าขายคอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ ThaiMax Property คุณจะได้พบกับความพิเศษรออยู่อีกเยอะมาก ยืนยัน!!! ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมหรือหักเปอร์เซ็นต์กับสมาชิกเมื่อปิดการขายสำเร็จ ทำให้คุณได้รับเงินจากการขายอสังหาริมทรัพย์กลับไป 100% แค่ชำระค่าสมาชิกรายเดือนก็ไม่ต้องเสียเงินใด ๆ เพิ่มอีก ทดลองใช้งานฟรี 1 เดือน! อย่าพลาดเด็ดขาด!

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที