Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 21 พ.ย. 2022 19.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 105 ครั้ง

ไขข้อข้องใจ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนใช้ดีปี 2022 ที่นี่มีคำตอบ


ไขข้อข้องใจ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนใช้ดีปี 2022 ที่นี่มีคำตอบ

วันนี้เราอยากจะมาแนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์ ถุงยาง อนามัยยี่ห้อดังมาแรงปี 2022 มาเอาใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะ เป็น 7 แบรนด์ถุงยางที่ใช้ดีหนุ่ม ๆ ควรมีพกไว้เพื่อให้การมีเพศสัมพันธ์ของคุณปลอดภัยจากโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ รวมไปถึงป้องกันการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อม ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าถุงยางอนามัยทั้ง 7 แบรนด์นั้นมีอะไรบ้าง
 
โอกาโมโต ชิโร ชิโร ทรี อะโล
ถุงยาง 52 มิลลิเมตร ผิวเรียบแบบบางพิเศษเพียง 0.03 มิลลิเมตร ให้ทุกสัมผัสแนบเนียนใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มีสารหล่อลื่นมากกว่าเดิมหนึ่งเท่า มาพร้อมกับสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยลดความเสี่ยงของการระคายเคืองได้
ถุงยางอนามัย สกินน์ เอลิท
ผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยชนิดผิวเรียบมาตรฐาน ขนาดบาง 0.06 - 0.75 มิลลิเมตร ที่สำคัญเป็นถุงยางรุ่นเดียวที่กล้าเคลมว่านุ่มที่สุดในโลก ให้คุณสวมใส่สบายไม่อึดอัด แถมยังไม่มีกลิ่น มีสารหล่อลื่นมาในตัว และยังผลิตจากยางสังเคราะห์พอลิไอโซพรีน เหมาะสำหรับคนที่แพ้ยางพาราธรรมชาติโดยเฉพาะ และยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย
ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ เฟเธอร์ไลท์ อัลติมา
ผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ถุงยางยอดนิยม รุ่นนี้เป็นแบบผิวเรียบมีเจลหล่อลื่นมาในตัว ขนาดบางแบบพิเศษให้สัมผัสราวกับขนนก บางกว่าทุกรุ่นในแบรนด์เดียวกัน ให้ความรู้สึกแนบชิดราวกับไม่ได้ใส่ ให้การร่วมรักของคุณแนบสนิทเหมือนกับไม่มีอะไรมากั้น
วันทัช มิกซ์ 3 พลัส ถุงยางอนามัย
ผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยผิวขรุขระแบบมีปุ่มและขีด เพิ่มความสนุกและสีสันเร้าใจในทุกท่วงท่า ขนาดมาตรฐาน 52 มิลลิเมตร มีสารหล่อลื่นตามมาตรฐาน ISO 4074:2014 ที่สำคัญมีส่วนผสมของสารเบนโซเคน 5% ช่วยลดความไวต่อการสัมผัส ลดการหลั่งเร็วให้กิจกรรมของคุณยาวนานขึ้นกว่าที่เคย
ถุงยางอนามัย ดูเร็กซ์ แอรี่
อีกหนึ่งรุ่นของ ถุงยางอนามัย จากแบรนด์ดูเร็กซ์ที่พิเศษตรงมีเทคโนโลยีพิเศษเหนือกว่าความบาง ด้วย 5 คุณสมบัติ บางเพียง 0.044 - 0.047 มิลลิเมตร ผลิตมาจากน้ำยางธรรมชาติ โปร่งแสง ไม่เจือสี สวมใส่สบาย มีสารหล่อลื่นในปริมาณที่เหมาะสม
โอกาโมโต ดอท เดอะ คูล
ถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร สีน้ำเงิน ยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย ผิวขรุขระมีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ช่วยเพิ่มสัมผัสรักอันเร้าร้อนให้กับฝ่ายตรงข้าม ที่สำคัญเจลหล่อลื่นมีกลิ่นเมนทอลช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นในระหว่างร่วมรัก และช่วยให้กิจกรรมรักยาวนานยิ่งขึ้น
ถุงยางอนามัย วันทัช สวีท โรแมนซ์
ผลิตภัณฑ์ถุงยางอนามัยบรรจุ 12 ชิ้น ในกระป๋องรูปลักษณ์พรีเมียมสวยงามสีหวานแว๋ว กลิ่นหอมวานิลลา ขนาด 52 มิลลิเมตร แบบบาง 0.03 - 0.038 มิลลิเมตร ภายในบรรจุใส่สารหล่อลื่นมากกว่า 550 มิลลิลิตร ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ มาตรฐานสากล ISO 4074: 2015 และทุกชิ้นได้รับการตรวจรอยรั่วมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
การมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยเป็นสิ่งที่เราควรตระหนักและใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะหากชะล่าใจอาจนำพาความทุกข์ใจมาสู่คุณได้ ไหนจะเรื่องการตั้งครรภ์ไม่พร้อม หนักเข้าอาจจะติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่ยากต่อการรักษาได้ ถุงยาง 52 (เพิ่มเติม: https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-วันทัช-52-มม-บรรจุ-12-ชิ้น/p/BP_282426) จึงเป็นไอเทมสำคัญ ซึ่งสามารถเข้าไปช้อปได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มอย่าง ชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรอื่น ๆ ได้แล้ววันนี้
 
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/โอกาโมโต-ชิโร-ชิโร-ทรี-อะโล/p/BP_258478
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-สกินน์-เอลิท-3-ชิ้น/p/BP_275158
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์-เฟเธอร์ไลท์-อัลติมา-3-ชิ้น/p/BP_220849
https://www.watsons.co.th/วันทัช-มิกซ์-3-พลัส-ถุงยางอนามัย-บรรจุ3-ชิ้น/p/BP_151266
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-ดูเร็กซ์-แอรี่-2-ชิ้น/p/BP_267671
https://www.watsons.co.th/โอกาโมโต-ดอท-เดอะ-คลู-2ชิ้น/p/BP_247577
https://www.watsons.co.th/ถุงยางอนามัย-วันทัช-สวีท-โรแมนซ์-บรรจุ-12-ชิ้น/p/BP_282428
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที