Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 22 พ.ย. 2022 13.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 378 ครั้ง

น้ำมัน เป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ เนื่องจากมนุษย์ยังต้องใช้การเดินทาง ดังนั้นการคมนาคมจึงเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์


บริการรับสร้างปั๊มน้ำมัน ตัวเลือกตอบโจทย์ ได้มาตรฐานครบวงจร!

น้ำมัน เป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ เนื่องจากมนุษย์ยังต้องใช้การเดินทาง ดังนั้นการคมนาคมจึงเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ และส่งผลกระทบต่อคนหมู่มาก ธุรกิจปั๊มน้ำมันจึงเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก และเพื่อตอบสนองความต้องการนั้นจึงได้มีบริษัทหลายแห่งที่รับสร้างปั๊มน้ำมันเพื่อตอบสนองความต้องการ และทำให้การประกอบธุรกิจปั๊มน้ำมันเป็นเรื่องง่ายขึ้น

 

 

การใช้บริการบริษัทรับสร้างปั๊มน้ำมันได้มาตรฐานอย่างไร?

บริษัทรับสร้างปั๊มน้ำมันมีความเชี่ยวชาญในระบบจัดการน้ำมันแบบครบวงจร ผลงานวางระบบในสถานีบริการน้ำมันชั้นนำ บางบริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่ช่วยดูแลตั้งแต่ด้านการออกแบบ และวางระบบวิศวกรรมให้กับสถานีบริการน้ำมันจากทีมงานมืออาชีพ ด้วยมาตรฐานการให้บริการ และความปลอดภัยระดับสากล ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมกับเทคโนโลยีโซลูชันล้ำสมัย ที่ตอบโจทย์ด้านการบริหารจัดการระบบควบคุมน้ำมันสถานีบริการค้าปลีกน้ำมันและสถานีบริการภายในองค์กร นอกจากนี้บางที่ยังให้บริการ OEM และ Private Label ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต ไปจนถึงชื่อแบรนด์ชั้นนำในเครือข่ายค้าปลีกเชื้อเพลิง รวมไปถึงในส่วนด้านการจัดการยานพาหนะ ก็มีการจัดการได้อย่างครบวงจร

ซึ่งบริษัทรับสร้างปั๊มน้ำมันนั้นจะมีการดำเนินงานตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ทั้งการออกแบบ การติดตั้ง การพัฒนาการผลิตสม่ำเสมอ ตลอดจนการบริการที่ใส่ใจ รวมถึงการรับรององค์กรที่มีระบบจัดการด้านชีวอนามัยและความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดในสถานีน้ำมัน ซึ่งถือเป็นพื้นที่เสี่ยงสูง โดยเฉพาะอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ต้องใช้บริเวณแทงค์น้ำมัน ซึ่งมักจะมีมาตรฐานสำคัญ ดังนี้

มาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร

มาตรฐานสากลเพื่อการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยที่มาแทนมาตรฐาน OHSAS 18001 ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน

เป็นหนึ่งในการรับรองด้านความปลอดภัย เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่กำหนดมาตรฐานความปลอดภัยในแง่มุมต่างๆโดยมีตัวอย่างผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า / อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ควบคุมอุตสาหกรรมวัสดุพลาสติกและผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง

เป็นการรับรองที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จะวางจำหน่ายทั่วยุโรป ซึ่งกำหนดประเภทของอุปกรณ์และสภาพการทำงานที่อนุญาตในสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตราย

เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป

 

ข้อดีของการใช้บริการบริษัทรับสร้างปั๊มน้ำมัน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที