มารี

ผู้เขียน : มารี

อัพเดท: 22 เม.ย. 2024 15.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4952 ครั้ง

ทุกเรื่องที่ต้องรู้ ของบริการต่างๆในคลินิกเสริมความงาม


รู้ข้อเสียก่อนทำ Ulthera

ข้อเสียการทำ Ulthera ที่ต้องรู้ก่อนทำ

เจ็บตอนทำ

 
ความเจ็บของ Ulthera ถือเป็นข้อเสียหลัก ที่คนให้ความกังวลกันค่อนข้างเยอะ แต่ความเจ็บนั้นอยู่ในระดับที่คนส่วนใหญ่สามารถอดทนได้ และอาจได้รับยาชาเพื่อบรรเทาเจ็บ
 

ไม่ค่อยเห็นผลกับ ผู้ที่มีความหย่อนคล้อยเยอะมากแล้ว

 
การทำ Ulthera นั้น จะแนะนำให้เฉพาะผู้ที่เพิ่งจะรู้สึกถึงความหย่อนคล้อย ไปจนถึงระดับความหย่อนคล้อยปานกลาง เพราะการทำ Ulthera เป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ท่านที่สูญเสียคอลลาเจนไปเยอะแล้ว การทำศัลยกรรมเพื่อยกกระชับหน้าอาจจะเหมาะสมกว่า
 

รอ 2-3 เดือนกว่าจะเห็นผลเต็มที่

 
หลังจากทำ Ulthera ต้องรอให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาให้ ขั้นตอนนี้ คนส่วนใหญ่ ต้องรอ 2-3 เดือน ถึงจะเห็นผลอย่างเต็มที่
 

ทำแล้วไม่ได้อยู่ตลอดไป

 
เหมือนกับการยกกระชับหน้าอื่นๆ คือ ไม่ได้อยู่ตลอดไป แต่ข้อดีของ Ulthera คือ เห็นผลจริง แล้วอยู่ได้นานกว่า 1 ปี หลายๆคนมองเห็นความคุ้มค่าตรงนี้
 
หากท่านอ่านมาถึงตอนท้ายแล้วรับกับข้อเสียของ Ulthera ได้ แนะนำให้เลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ แล้วปรึกษาแพทย์ก่อนทำ

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที