chaiwatthong73

ผู้เขียน : chaiwatthong73

อัพเดท: 29 พ.ย. 2022 15.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 897 ครั้ง

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้มไปดูกัน


ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้มไปดูกัน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้มไปดูกัน

 

 

(ผ่อนไอโฟน 13 พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ อ่านต่อคลิก...)
 

สำหรับการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือดีๆ สักเครื่อง โทรศัพท์ไอโฟน 13 ก็เรียกได้ว่าตรงใจใครหลายๆ คน ด้วยคุณสมบัติและรูปลักษณ์ตลอดจนชื่อเสียงเป็นที่น่าสนใจและอยากได้เป็นเจ้าของ ซึ่งปัจจุบันคุณก็เป็นเจ้าของไอโฟนได้ง่ายๆ โดยการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรซึ่งก็มีหลายร้านค้าที่ให้คุณได้ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตโดยแต่ละร้านก็จะมีราคาและยอดผ่อนชำระตลอดจนระยะเวลาผ่อนชำระที่แตกต่างกันออกไป โดยเราได้เลือกมาแนะนำให้ 3 ร้านด้วยกัน ไปดูกันว่าผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนคุ้มและเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด ไปดูกันเลย

การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ร้าน BANANA


สำหรับร้านค้าแรกที่แนะนำก็คือการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ซึ่งที่นี่ราคาผ่อนไอโฟน 13 เริ่มต้นเพียง 25,900 บาท โดยราคาของไอโฟน 13ก็จะต่างกันไปตามฟีเจอร์ต่างๆ ในแต่ละรุ่นไม่ว่าจะเป็นการผ่อนไอโฟน 13 pro หรือจะผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถที่จะผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรได้จากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีคุณสมบัติเป็นคนไทยสัญชาติไทย เป็นพนักงานบริษัท พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของธุรกิจ หรือประกอบอาชีพอิสระ ตลอดจนนักศึกษา เพียงมีรายได้เดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป และการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรของที่นี่ให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงถึง 24 เดือน สมัครได้ที่ร้านค้าบานาน่าและร้านค้าที่ร่วมรายการการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ทรู 


อีกหนึ่งร้านสำหรับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรซึ่งก็คือการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรทรูนั่นเอง ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นค่ายมือถือค่ายใหญ่ที่เปิดโอกาสให้หลายๆ คนได้เป็นเจ้าของไอโฟน 13 ผ่อนไม่ใช้บัตรไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถที่จะผ่อนไอโฟน 13 pro หรือจะผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้ด้วยเช่นกัน โดยการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรสามารถผ่อนด้วยเพย์เน็กซ์เอ็กซ์ตร้าซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลของบริษัทแอสเซนด์นาโนจำกัด ซึ่งสมัครง่าย อนุมัติไว และระยะเวลาผ่อนนานสูง 36 เดือน ผ่านบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ

 

การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ AIS


และอีกหนึ่งค่ายใหญ่สำหรับการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของและผ่อนไอโฟน 13โดยเป็นการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรสามารถเลือกผ่อนไอโฟน 13 proหรือจะผ่อนไอโฟน 13 pro max ไม่ใช้บัตรได้ด้วยเช่นกัน เป็นสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนดได้ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรโดยการผ่อนค่าเครื่องกับบิลเอไอเอส 0% นาน 12 เดือน ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรกับ AIS PAY LATER สำหรับลูกค้าที่มีระบบรายเดือนอายุใช้งานนาน 3 ปีขึ้นไป และมียอดใช้บริการไม่ต่ำกว่า 500 บาท มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี สามารถเช็คสิทธิ์ได้ที่ *999*01*01#โทรออก รับสิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่ 3 พ.ย. 2565ไปจนถึง 15 ม.ค. 2566 ใครมีคุณสมบัติตรงรีบเช็คสิทธิ์ออนไลน์กันได้เลย

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที