Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 23 พ.ย. 2022 02.23 น. บทความนี้มีผู้ชม: 705 ครั้ง

เกณฑ์พิจารณาของเฮงลิสซิ่ง พร้อมเช็คว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน?


สินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งพร้อมมอบเงินก้อนใหญ่ในปี 2566

สินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งพร้อมมอบเงินก้อนใหญ่ในปี 2566

 

(เช็คข้อมูลเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่ง อ่านต่อที่นี่)

บริษัทเฮงลิสซิ่งให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนในท้องถิ่น เฮงลิสซิ่งบริการทุกคนด้วยความจริงใจความเข้าใจ ช่วยเหลือตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของลูกค้า มีทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เฮงลิสซิ่งยังมีตัวแทนนายหน้าประกันภัยปี 2566 มีมากกว่า 600 สาขาทั่วภูมิภาค และยังมีสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรีไฟแนนซ์รวมถึงเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้ามาก เพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่ประชาชนคนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย เฮงลิสซิ่งให้บริการทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นอย่างเกินคาดหมายมีมาตรฐานในระดับสากลถ้าหากอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินด่วนเฮงลิสซิ่งสามารถเข้าไปอ่านรีวิวสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง pantip

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งเงินก้อนผ่อนเบาๆ จัดเต็มปีทอง 2023

บริษัทเฮ็งลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลจำกัดมหาชน ในปี 2566/2023 ได้จัดเต็มในเรื่องของผลิตภัณฑ์ เตรียมความพร้อมให้กับทุกคนที่ต้องการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อเช่าซื้อสินเชื่อที่มีบ้านที่ดินเป็นหลักประกัน สำหรับผู้ที่มีทะเบียนรถเป็นประกันยังมีสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพนอกเหนือจากนั้นแล้วเฮงลิสซิ่งยังให้บริการประกันวินาศภัย และประกันชีวิตกับลูกค้าทั่วไปยังมีสินเชื่ออื่นๆ อีกหลายชนิดรวมถึงเงินด่วนเฮงลิสซิ่งที่ตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างมาก สินเชื่อเงินก้อนผ่อนสบายพร้อมใช้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งให้คุณพร้อมใช้เงินก้อนเป็นสินเชื่อที่จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการขาดเงิน ให้คุณรับเงินก้อนผ่อนสบายเพียงมีรายได้เดือนละ 6,000 บาท ไปดูกันว่าใช้เอกสารและคุณสมบัติอย่างไรถึงจะกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้

 


คุณสมบัติผู้สมัครขอกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งในปี 2566

เกณฑ์พิจารณาในการอนุมัติเพื่อให้สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ต้องเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 17–70 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาท ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4เดือนขึ้นไป มีที่พักอาศัยและที่ทำงานระยะทางไม่เกิน 30 กม. จากที่ตั้งสาขาเฮงลิสซิ่งที่ยื่นขอกู้  ส่วนเอกสารที่ใช้มีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนฉบับจริงย้อนหลัง 1เดือน หรือหลักฐานการเดินบัญชีกับธนาคารย้อนหลัง 6เดือน สำหรับระยะเวลาผ่อนของเฮงลิสซิ่งเลือกผ่อนได้ 12 เดือน, 18 เดือน, 24 เดือน, 36 เดือน และถ้าจะถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน สำหรับการอนุมัติใช้เวลาประมาณ1-3วันทำการ สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ต้องการสมัครสามารถจะติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่โดยตั้งอยู่เลขที่ 69 หมู่ 7 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
โทร.1361 หรือ 02-153-9587 และสามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.hengleasing.com นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อ
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกวันจันทร์ ถึงวันเสาร์เวลา 8.00 ถึง 17.00 น. 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที