Natthakorn

ผู้เขียน : Natthakorn

อัพเดท: 23 พ.ย. 2022 14.32 น. บทความนี้มีผู้ชม: 873 ครั้ง

เมืองไทยลิสซิ่งมีวงเงินอนุมัติกี่บาท? และดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งแพงไหม?


เมืองไทยลิสซิ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอะไร และใช้อะไรเป็นหลักประกัน

เมืองไทยลิสซิ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอะไร และใช้อะไรเป็นหลักประกัน

 

(อ่านข่าวสารเกี่ยวกับการดำเนินกิจการของเมืองไทยลิสซิ่ง คลิกเลย)

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจำกัดมหาชน เมืองไทยลิสซิ่งเป็นบริษัทฯที่ดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อมาตั้งแต่ปี 2535 อยู่คู่คนไทยมานานแล้ว โดยบริษัทมุ่งเน้นการปล่อยสินเชื่อรถจักรยานยนต์ และในปัจจุบันนี้บริษัทได้ครองส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุด บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งยังได้เพิ่มสินเชื่อประเภทอื่นๆ เช่นสินเชื่อไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง,สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เมืองไทยลิสซิ่ง, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงสินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อรถยนต์ทุกประเภทเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล นอกจากนี้บริษัทยังรับทำ พ.ร.บ. เพื่อเป็นการช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกอีกด้วย ยังมีสินอื่นๆ อีกหลายรายการวันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่งไปดูกันเลย

เมืองไทยลิสซิ่งปล่อยกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งไม่ต้องใช้กุญแจสำรอง

มาดูกันว่าสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่งสินเชื่อรถทุกประเภทที่ใครต่อใครก็พูดกันว่า ที่เมืองไทยลิสซิ่งอนุมัตง่ายมากอนุมัติเสร็จรับเงินในวันทำสัญญาได้เลย และให้วงเงินสูงไม่ต้องใช้กุญแจสำรองไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน เมืองไทยลิสซิ่งปล่อยสินเชื่อให้คุณแบบง่ายๆ บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 500,000บาทของราคาราคาประเมินรถที่ใช้เป็นหลักประกัน และยังให้ระยะเวลาคืนเงินนานสูงสุด 12-80เดือนถือว่าให้เวลานานมากเลยนะ สำหรับการกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งคุณรู้ไหมว่าที่เมืองไทยลิสซิ่ง นอกจากจะกู้ง่ายแล้วดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งต่ำสุดๆ เป็นดอกแบบลดต้นลดดอกคิดดอกเบี้ยแบบรายวันตามยอดเงินต้นคงเหลือที่แท้จริง เป็นการคิดดอกเบี้ยคงที่ตลอดระยะเวลาที่ทำการผ่อนชำระ ซึ่งบริษัทฯให้กู้ยืมแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ เพื่อให้ง่ายในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย คุณเห็นหรือยังว่าการขอสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่งด้วยการนำทะเบียนรถเป็นประกันง่ายมากเลย


ใครสามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับเมืองไทยลิสซิ่งได้บ้าง

ที่เมืองไทยลิสซิ่งใครๆ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อกับบริษัทลิสซิ่ง คุณจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ คือคุณจะต้องมีอายุ 20-60 ปีสัญชาติไทยมีอาชีพมีรายได้ประจำตามเงื่อนไขของบริษัทลิสซิ่งรถยนต์ที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งไม่มีอะไรยุ่งยากคุณสามารถเข้าไปพูดคุยก่อนได้ ถ้าหากคุณจะถามว่าการขอสินเชื่อกับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง ความจริงนั้นมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงคุณนำบัตรประจำตัวประชาชนทะเบียนบ้านตัวจริง และสมุดคู่มือจดทะเบียนรถรวมถึงเอกสารแสดงรายได้ถ้ามีให้นำไปด้วย แต่ถ้าไม่มีก็สามารถไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ ขับรถไปด้วยเลยละกันจะได้ขอสินเชื่อได้ทันที หมายถึงรถคันที่คุณต้องการจะนำทะเบียนรถไปขอกู้เงินกับบริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง เตรียมเอกสารครบคุณก็สามารถขับรถไปติดต่อขอสินเชื่อกับเมืองไทยลิสซิ่งซิ่งสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันที หรือคุณจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที