abou02

ผู้เขียน : abou02

อัพเดท: 23 พ.ย. 2022 19.57 น. บทความนี้มีผู้ชม: 279 ครั้ง

รับทำเว็บ ตลาด digital marketing วิเคราะห์เว็บไซต์ หา keyword จัดโครงสร้างเว็บไซต์ วิเคราะห์ keyword ซึงส่งผลดีต่อเว็บไซต์และ Traffic ของท่าน


รับทำเว็บ วิเคราะห์ keyword website

รับวิเคราะห์ keyword และวางแผน ทำเว็บไซต์ โดยการรวบรวม keyword ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณจากนั้นนำมา จัดกลุ่มหมวดหมู่ keyword วิเคราะห์การแข่งขัน และ วางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ให้ จากนั้นท่านสามารถไปดำเนินการสร้าง หน้าเพจตามโครงสร้างที่เราวางไว้ได้ต่อไป -- เว็บไซต์หากวางโครงสร้างและทำหน้าเพจให้ถูกต้องตาม keyword จะทำให้ท่านได้ Traffic เข้ามาเป็นจำนวนมาก และเป็นผลดีต่อหน้าหลักหรือ keyword การแข่งขันอย่างแรง ซึ่งจะทำให้ seo ranking ดีขึ้นไปด้วย แต่การทำนี้ไม่ใช่เป็นการทำ seo แบบรับประกันอันดับ

 

วิเคราะห์เว็บไซต์ให้กับท่าน วางแผนการใช้ keyword สำหรับแต่ละหน้าเพจ

 

ราคาค่าบริการ 12,000-60,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดเว็บไซต์และจำนวน keyword ที่ต้องการ ** ราคาค่าบริการเป็นการจ่ายครั้งเดียว

 

(ส่วนการเขียน Content คุณสามารถเขียนเอง หรือจ้างเขียนได้)

 

วางแผนการทำ seo ให้ท่าน โดยการทำ seo เป็นการเน้นการดำเนินทางในสายขาว ไม่ใช่เป็นการสแปม ซึ่งทำให้เว็บของท่านติดอันดับ อย่างยั่งยืนและมีความปลอดภัย

 

วิเคราะห์ จุดแข็งจุดอ่อนธุรกิจของท่าน นำมาใช้กับการออกแบบเว็บและ วางแผนกลยุทธ์การเจริญเติบโตโดยการใช้ keyword และ Content

 

บริการทำ sale Page ออกแบบ เขียนหัวข้อโฆษณา

บริการวิเคราะห์ keyword และ ความยากง่าย – ครั้งเดียว

หากมีบริการ เขียน Content และดูแลเว็บเพจจะเป็นราคารายเดือน  โพสต์เดือนละ 3 บทความ (ซึ่งบทความวิเคราะห์ keyword มาแล้ว)

วิเคราะห์โครงสร้างภายในเว็บเช่นลิงค์ภายใน ข้อมูล content ที่มีการซ้ำกัน // keyword ที่โฟกัสซ้ำกัน (ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อ seo)

 

** เราไม่ได้รับบริการเขียน Content ไม่ได้บริการตกแต่งรูปภาพ ทำวีดีโอ **

** บริการนี้ไม่ใช่การทำ seo แต่จะทำให้เว็บของท่านมี Traffic เพิ่มมากขึ้น และโครงสร้างเว็บดีขึ้น อันมีผลต่อจำนวนผู้เข้าชม และอันดับ seo ดีขึ้น

 

สิ่งที่คุณได้จากเรา

1. แนวคิด keyword ที่จัดกลุ่มไว้พร้อมนำไปเขียนลงหน้าเพจ แต่ละเพจ

2. แต่ละ keyword มีความยากง่าย อย่างไรและควรทำอะไรก่อน => การทำเว็บที่ดีควรเริ่มจาก keyword ที่ง่าย

3. ท่านนำ keyword นี้ไปทำการคิด h1-h3 และสามารถดำเนินการจ้าง เขียนคอนเทนต์ได้ต่อไป (ซึ่งโครงสร้างในบทความนี้สำคัญมาก)

4. สำหรับแนวคิด keyword ที่เราหามาให้นี้จะเก็บมาจากคู่แข่ง และจากเครื่องมือต่างๆ วิเคราะห์ไปให้ท่านพร้อม ไปใช้งานต่อไป ซึ่งหากท่านซื้อเครื่องมือรายเดือน จะมีค่าบริการที่ไม่น้อยเลย

5.ท่านอาจจะได้ keyword ซึ่งเป็น keyword ทำเงิน ซึ่งส่งผลต่อยอดขายที่ดีขึ้น ของท่าน

6.ท่านจะได้ keyword เกี่ยวข้องซึ่งสามารถนำมา ทำหน้าเพจและเขียนบทความได้ ทำให้มี Traffic เข้าเว็บท่านเพิ่มขึ้น

 

การหาความยากง่าย keyword ของเราเป็นการวิเคราะห์ ตามวิธีการของเรา ซึ่ง สำหรับ keyword ภาษาไทย อาจจะไม่เหมือนข้อมูลที่เครื่องมือทาง seo ต่างๆแสดง เช่น ahrefs ubersuggest

 

โทร 083 0387 0595 สอบถามส่งข้อมูลมาให้เราดูก่อนได้

 

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที