PongSak

ผู้เขียน : PongSak

อัพเดท: 24 พ.ย. 2022 14.12 น. บทความนี้มีผู้ชม: 20083 ครั้ง

อัพเดทค่าบริการยืมเงินวันทูคอลผ่านใจดีให้ยืมวันทูคอลในปี 2023


ยืมเงินวันทูคอลทำอย่างไรข้อมูลใหม่ 2566

ยืมเงินวันทูคอลทำอย่างไรข้อมูลใหม่ 2566

(อ่านบทความประเภทนี้ต่อเกี่ยวกับการยืมเงินวันทูคอล คลิกที่นี่)

อัพเดทยืมเงินวันทูคอลจาก AIS หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการของ Ais มาเป็นเวลานานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป เรียกได้ว่าการเป็นแฟนพันธุ์แท้ของวันทูคอลจะช่วยให้คุณได้รับสิทธิพิเศษ อย่างบริการของวันทูคอลยืมเงินถ้าใครมียอดโทรออกมากกว่า 40 บาทภายใน 3 เดือน และต้องมียอดเงินโทรออกเหลือเกินกว่า 20 บาท ก็จะทำให้เรามีคุณสมบัติที่สามารถยืมเงินวันทูคอลได้ ซึ่งบางคนนั้นก็ได้รับสิทธิพิเศษโดยอัตโนมัติแม้จะยังไม่ได้กดยืมเงินวันทูคอลเลยก็ตาม ทาง Ais ก็ส่ง SMS รายละเอียดการยืมตังวันทูคอลมาให้ 20 บาทไปจนถึง ยืมเงิน 100 บาทด่วน aisเลยทีเดียว ต้องการยืมเงินวันทูคอลมีค่าบริการไหม

ถ้าใครที่ยังไม่ได้รับ SMS ยืมเงินวันทูคอล ก็ไม่ต้องเสียใจไปเรามีวิธียืมเงินวันทูคอลมาบอก เริ่มแรกให้เราสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของเราก่อน ว่าสามารถยืมได้ไหมโดยกด *611*# แล้วกดโทรออกได้เลย เพื่อเป็นการเช็กคุณสมบัติของซิมเราว่าสามารถสมัครใจดีให้ยืมวันทูคอลได้หรือไม่ โดยจะแสดงข้อมูลว่าเรามีสถานะการใช้งานเป็นอย่างไร, มีอายุการใช้งานกี่เดือน และมียอดใช้งานกี่บาทแล้ว ถ้าเราตรวจสอบดูแล้วว่าเรามีสถานะผ่านเกณฑ์ยืมเงินวันทูคอ ก็ให้เรากด *611*1# แล้วกดโทรออกได้เลย ก็เป็นวิธีการสมัครยืมเงินวันทูคอลแบบง่ายๆ จากนั้นรอไม่นานระบบจะแจ้งผลว่ายืมเงินสำเร็จ แล้วเงินก็จะเข้ามาในซิมของเรานั่นเอง และข้อดีของการยืมเงินวันทูคอลก็คือเป็นบริการที่ไม่มีค่าบริการ มีเงินให้ยืมเงินค่าโทรฟรีสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉิน 2023 หรือในยามที่จำเป็น เมื่อเราใช้แล้วเราก็คืนเงินให้เท่าที่เราใช้เพียงเท่านั้น


ถ้าเราต้องการยืมเงินวันทูคอลมีบริการสำหรับยืมเงิน ais 5000 แล้วหรือยัง

ในปี 2566 เริ่มมีมิจฉาชีพเยอะขึ้น ถ้าหากมีSMSแจ้งเข้ามาว่ายืมเงิน ais 5000 ได้แล้ว เราอย่าได้หลงเชื่อเพราะทางยืมเงินวันทูคอลยังไม่มีบริการมอบวงเงิน 5000ให้แต่อย่างใด หากคุณได้รับข้อมูลนี้อย่าได้หลงเชื่อและกดอะไร ให้ลบSMSนั้นทิ้งโดยทันทีเพื่อป้องกันการเผลอกดปุ่มอะไรกลับไป หากอยากรู้ว่ามีโปรโมชั่นอะไรให้เข้าดูในเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง AIS โดยตรง ส่วนยืมเงินวันทูคอลถ้าหากอยากจะยกเลิกยืมเงิน ais ก็เพียงแค่กด *602*1# แล้วกดโทรออกเพียงเท่านี้ก็สามารถยกเลิกได้แล้ว แต่ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่าจะเป็นการยกเลิกบริการให้ยืมแบบถาวรเลย ถ้าหากอยากกลับมาใช้อีกครั้งอาจจะต้องติดต่อ Call Center 1175 ของทาง AIS โดยตรงอีกครั้ง เพื่อขอเจ้าหน้าที่ดำเนินเรื่องสมัครให้ใหม่อีกครั้ง

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที